CPU Ryzen không chỉ giúp AMD chiếm lại thị phần mà còn giúp ASRock đạt doanh thu kỉ lục

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài CPU Ryzen không chỉ giúp AMD chiếm lại thị phần mà còn giúp ASRock đạt doanh thu kỉ lụcASRock cho biết doanh thu của họ đã tăng đáng kể do người dùng đổ xô đi mua AMD Ryzen. Sau khi nhận thấy doanh thu năm 2019 tăng mạnh 31,61%, cán mốc 443,16 triệu đô, thì công ty này dự đoán rằng doanh thu sẽ tiếp tục tăng nữa trong năm 2020 vì càng nhiều người mua bo mạch chủ chipset AMD.

ASRock cho biết doanh thu của họ đã tăng đáng kể do người dùng đổ xô đi mua AMD Ryzen.

Sau khi nhận ra doanh số năm 2019 tăng mạnh 31,61%, cán mốc 443,16 triệu đô, thì công ty này dự đoán rằng doanh số sẽ tiếp tục tăng nữa trong năm 2020 vì càng nhiều người mua bo mạch chủ chipset AMD.

Trong nửa đầu 2019 thì lợi nhuận của mảng bo mạch chủ và card màn hình của ASRock rất ảm đạm, nhưng trong Quý III/2019 thì tất cả đã bắt đầu khởi sắc trở lại với doanh thu tăng hơn 35%, đạt 3,87 tỷ Tân Đài tệ và doanh thu ròng (net earning) nhảy vọt 110% lên 208 triệu Tân Đài tệ.

CPU Ryzen không chỉ giúp AMD chiếm lại thị phần mà còn giúp ASRock đạt doanh thu kỉ lục - Hình 1

Những nhân tố này, cùng theo với doanh thu card màn hình cũng tăng vào cuối năm 2019 tại thị trường Mỹ và châu Âu, dự kiến sẽ tiếp tục giúp doanh thu của ASRock tăng vọt trong năm 2020.

Bởi vì ASRock tăng mạnh sản lượng PC, máy chủ, và card màn hinh sử dụng nền tảng AMD cho nên công ty đang hưởng lợi từ việc đội đỏ đang chiếm lại thị phần từ tay Intel.

Theo gearvn

Rò rỉ chiến lược Intel sẽ dùng để làm bóp nghẹt AMD thời gian tới: Hóa ra “nhà không có gì ngoài tiền' vẫn chính là cách hữu hiệu nhất

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, châu âu,thị trường mỹ,amd,doanh thu,card màn hình,asrock,chipset amd,cpu ryzen,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết CPU Ryzen không chỉ giúp AMD chiếm lại thị phần mà còn giúp ASRock đạt doanh thu kỉ lục được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo