Công Phượng về CLB TP.HCM, BLV Quang Huy nhận xét bất ngờ

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Công Phượng về CLB TP.HCM, BLV Quang Huy nhận xét bất ngờBLV Quang Huy khẳng định rằng Công Phượng phù hợp với TP. Hồ Chí Minh và sẽ tỏa sáng ở đội bóng này.

BLV Quang Huy khẳng định rằng Công Phượng thích hợp với TP. Hồ Chí Minh và sẽ rạng ngời ở đội bóng này.

Công Phượng bây giờ đang chơi bóng cho CLB TP. Hồ Chí Minh theo một bản thỏa thuận cho mượn, anh trải qua quãng thời gian không hạnh phúc tại Sint-Truidense. Phượng tới đội bóng mang tên Bác và lập tức cho thấy dấu ấn của mình.

Việc có Công Phượng trong đội hình khiến giúp cho TP. Hồ Chí Minh vững tâm để thi đấu ở V-League và AFC Cup.

Công Phượng về CLB TP.HCM, BLV Quang Huy nhận xét bất ngờ - Hình 1

Công Phượng sẽ giúp CLB T.P HCM mạnh hơn

BLV Quang Huy khẳng định: “​Với sự chuẩn bị chu đáo của CLB TP.HCM, việc Công Phượng về đội bóng này tôi rất mừng. Thực ra tôi mừng cho Công Phượng hơn là CLB TP HCM bởi họ có nhiều phương án khác về chuyên môn. Còn Công Phượng, một người lận đận lâu năm rồi, hết đi Nhật Bản, Hàn Quốc rồi Bỉ cũng không đạt được thành công”.

“Ở độ tuổi 25 là khi không nên muộn hơn với Công Phượng, anh ấy còn những năng lượng, phấn đấu bắt nhịp để quay trở lại quỹ đạo và để anh ấy thấy rằng Việt Nam vẫn là nơi thích hợp hơn để thi đấu lâu dài”.

“CLB TP.HCM cần mẫu cầu thủ vừa có nghiệp vụ vừa giống mẫu cầu thủ quốc dân để làm truyền thông tốt, giúp CLB bật lên như Công Phượng”.

Vào ngày 11/2 tới, CLB TP Hồ Chí Minh sẽ bước vào trận đấu đầu tiên của mùa giải bằng chuyến làm khách tới Myanmar gặp Yangon United trong khuôn khổ vòng bảng AFC Cup 2020.

Theo Chiêu Dương (90mins)

Công Phượng nhạt nhòa, TPHCM thua trước ngày dự AFC Cup

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, đội bóng,v.league,afc cup,công phượng,clb tp.hcm,blv quang huy,cầu thủ quốc dân,sint-truidense,bóng đá việt nam,tin tức bóng đá việt nam mới nhất, lịch thi đấu và kết quả bóng đá, video bàn thắng, tin tức giải v-league giải hạng nhất quốc gia

Bài viết Công Phượng về CLB TP.HCM, BLV Quang Huy nhận xét bất ngờ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo