Cộng đồng LMHT vẫn không hài lòng với việc Aphelios chưa được chỉnh sửa rõ ràng về hình ảnh

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Cộng đồng LMHT vẫn không hài lòng với việc Aphelios chưa được chỉnh sửa rõ ràng về hình ảnhKể từ khi Aphelios gia nhập vào hệ thống các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại, anh chàng câm này đã được sự quan tâm rất nhiều từ những người chơi cùng với đó là các tuyển thủ chuyên nghiệp.

Kể từ khi Aphelios xác nhập vào hệ thống các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại, chàng trai câm này đã được sự đoái hoài rất nhiều từ các người chơi cùng theo với đó là các tuyển thủ chuyên nghiệp.

Trong đó, có cả vấn đề về hình ảnh, hoạt cảnh chiêu của Aphelios trong trò chơi. Các tranh cãi này xoay quanh về vấn đề hình ảnh trong những vũ khí và chiêu thức của anh ta. Đặc biệt là khả năng chiêu cuối Ánh Trăng Dẫn Lối (R) của Aphelios, hiệu ứng ánh trăng khi bắn ra quá mờ ảo để cũng đều có thể nhận biết.

Ngay bây giờ, người chơi vẫn có một thời gian lao khăn khi bắt đầu tiếp cận với cả Aphelios. Người chơi không thể hiểu rằng rằng Aphelios đang có chiêu thức, cũng giống vũ khí gì vì giao diện rất khó nhìn. Vũ khí tay trái của anh ấy khiến nhiều người nhầm tưởng là vũ khí chính, ngay cả bản thân của các địch thủ cũng giống vậy. Một tỉ dụ điển hình về trường hợp này chính là trận đánh của Team Liquid gặp Team Dignitas trong giải LCS Mùa Xuân 2020 vừa rồi.

Cộng đồng LMHT vẫn không hài lòng với việc Aphelios chưa được chỉnh sửa rõ ràng về hình ảnh - Hình 1

Vào phút thứ 16 của trận đấu, ADC của Team Liquid là Yiliang “Doublelift” Peng đang đi lên Đường Giữa khi đang đấy Dignitas’ Johnson “Johnsun” Nguyen đang cầm Aphelios xông lên. Anh ta có Calibrum là vũ khí chính, khiến Doublelift nhầm tưởng với vụ khí phụ và đã có các quyết định liều lĩnh. Theo như một số thông tin, việc người chơi sử dụng Aphelios muốn tốt thì phải biết tận dụng sự linh hoạt giữa vũ trang chính phụ. Người chơi đối thủ cũng vậy, luôn luôn quan sát xem vũ khí vụ của đối thủ là gì để tạo nên những phương án hợp lý. Thành ra, Doublelift sau khi bị Johnsun chuyển sang Gravitum và tung chiêu cuối của mình, Doublelift đã phải nằm xuống dễ dàng. Anh ấy không biết cũng như không ngó ra được vũ khí phụ của Aphelios để tính toán.

Cộng đồng LMHT vẫn không hài lòng với việc Aphelios chưa được chỉnh sửa rõ ràng về hình ảnh - Hình 2

Nếu như Doublelift biết Johnsun có sự kết hợp vũ trang đó, thì có lẽ anh ta đang không bước vào chiến đấu với đối thủ 1 cách đơn giản như vậy. Người chơi bài bản vốn phải tính toán nhiều khả năng cũng giống cân nhắc sức mạnh của đối thủ để có các phương án xử lý sắc sảo nhất. Hiện nay, Riot Games cũng chưa xuất hiện bất kì bình luận nào liên quan đến vấn đề này. Và trong những giải chuyên nghiệp, Aphelios hiện đang là vị tướng ADC bị cấm nhiều nhất.

Theo Game TV

LS nói về Aphelios: ” Tôi chẳng biết vị tướng này còn cũng có thể có thể thi hành được những gì”

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trò chơi,người chơi,liên minh huyền thoại,lmht,team dignitas,team liquid,cộng đồng lmht,tuyển thủ chuyên nghiệp,aphelios,lcs mùa xuân 2020,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Cộng đồng LMHT vẫn không hài lòng với việc Aphelios chưa được chỉnh sửa rõ ràng về hình ảnh được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo