Cộng đồng bất ngờ tìm ra cách chuyển đổi ngôn ngữ Âm Dương Sư quốc tế sang tiếng Việt

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Cộng đồng bất ngờ tìm ra cách chuyển đổi ngôn ngữ Âm Dương Sư quốc tế sang tiếng ViệtCác game thủ Việt đang chơi Âm Dương Sư Mobile bản quốc tế (Onmyoji Global) đã tìm ra cách chuyển đổi ngôn ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Việt.

Các game thủ Việt đang chơi Âm Dương Sư Mobile bản nước ngoài (Onmyoji Global) đã tìm ra cách chuyển đổi ngôn ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Việt.

Sau khi máy server Âm Dương Sư Việt Nam đóng cửa, rất đông fan hâm mộ của tựa game đóng vai đánh theo lượt này đã đổ bộ sang bản quốc tế Onmyoji Global để đón tục cày kéo. Tuy nhiên ở thời điểm đó Âm Dương Sư Mobile bản nước ngoài chưa mở khóa IP khu vực Việt Nam. Nên người chơi cần phải dùng một vài mẹo nhỏ để vượt rào mới có thể tải game và chơi được bình thường.

Cộng đồng bất ngờ tìm ra cách chuyển đổi ngôn ngữ Âm Dương Sư quốc tế sang tiếng Việt - Hình 1

Dù vậy việc game không có ngôn ngữ tiếng Việt ít nhiều đã cản trở sự cảm thụ cái hay, cái chất của game. Thì bất ngờ gần đây hội nhóm Onmyoji Global Việt Nam tại MXH Facebook đã tìm ra cách kích hoạt ngôn ngữ tiếng Việt có sẵn nhưng để ẩn ở bản quốc tế. Cụ thể người sử dụng Android và IOS cần phá khóa bộ cài game và tìm đến mục chọn dòng “second-Language secondLanguage”: “en” và thay đoạn “en” thành “vn” .

Cộng đồng bất ngờ tìm ra cách chuyển đổi ngôn ngữ Âm Dương Sư quốc tế sang tiếng Việt - Hình 2

Sau khi hoàn chỉnh những chỉnh sửa trên vào game chơi bạn sẽ thấy mọi UI, ngôn ngữ trong game đã được dịch sang tiếng Việt đến 90%. Song mọi dữ liệu Việt hóa chỉ dừng ở bản Nhật Luân Thành quay trở lại trước, còn những tính năng, hoạt động mới về sau thì vẫn còn tiếng Anh có lẽ do NPH NetEase Games chưa update thêm vào.

Cộng đồng bất ngờ tìm ra cách chuyển đổi ngôn ngữ Âm Dương Sư quốc tế sang tiếng Việt - Hình 3

Như vậy có thể xem này là một tin vui đối với những người chơi Âm Dương Sư Mobile bản Quốc tế. Vì hành động này được nghĩ rằng những bước chuẩn bị kĩ càng để NetEase Games chính thức ra mắt gói ngôn ngữ tiếng Việt vào Onmyoji Global trong năm 2020 như những gì hãng đã làm trước đó với các tựa mobile game đỉnh cao của mình ở thị trường Đông Nam Á và khu vực khác.

Theo Xem Game

Rockman X DiVE chuẩn bị ban hành nước ngoài

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, facebook,game thủ,quốc tế,tiếng việt,chuyển đổi ngôn ngữ,âm dương sư,âm dương sư mobile,onmyoji global,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Cộng đồng bất ngờ tìm ra cách chuyển đổi ngôn ngữ Âm Dương Sư quốc tế sang tiếng Việt được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo