Công dân Mỹ chết vì virus corona ở Vũ Hán

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Công dân Mỹ chết vì virus corona ở Vũ HánMột công dân Mỹ ở Vũ Hán đã chết vì chủng virus corona mới. Một người đàn ông Nhật cũng chết vì viêm phổi tại Vũ Hán và bị nghi là nhiễm virus.

Một công dân Mỹ ở Vũ Hán đã chết vì chủng virus corona mới. Một người đàn ông Nhật cũng chết vì viêm phổi tại Vũ Hán và bị nghi là nhiễm virus.

Chưa có nhiều chi tiết về người Mỹ đã tử vong ngày 6/2 này. Đại sứ quán Mỹ tại Bắc Kinh cho biết người này khoảng 60 tuổi. Hai người biết về ca tử vong cho biết người đây là phụ nữ và đã có một số chứng bệnh.

“Chúng tôi gửi lời chia buồn chân thành nhất tới gia đình bệnh nhân về sự mất mát của họ”, người phát ngôn của đại sứ quán cho biết. “Tôn trọng sự riêng tư của gia đình, chúng tôi không có bình luận gì thêm”.

Công dân Mỹ chết vì virus corona ở Vũ Hán - Hình 1

Nhân viên đại sứ quán Mỹ trên một chuyến bay chở hàng được Bộ Ngoại giao Mỹ thuê để sơ tán người Mỹ và Canada từ Trung Quốc. Ảnh: Reuters .

Tính đến sáng 8/2, tổng cộng ca nhiễm virus corona ở Trung Quốc là 34.546 trường hợp. Tổng số ca tử vong ở nước này hiện là 722. Trên toàn thế giới, đã có 724 tình huống tử vong được báo cáo và hơn 35.000 tình huống nhiễm virus.

Trong cốt truyện khác, một người đàn ông Nhật khoảng 60 tuổi bị nghi nhiễm virus corona đã chết vì viêm phổi tại bệnh viện Vũ Hán, theo Bộ Ngoại giao Nhật.

Nếu được xác nhận là nhiễm virus corona, bệnh nhân này sẽ là công dân Nhật đầu tiên tử vong vì dịch bệnh. Bệnh viện đã trị liệu cho bệnh nhân này cho biết họ chưa thể kết luận về nguyên nhân ông bị viêm phổi.

Công dân Mỹ chết vì virus corona ở Vũ Hán - Hình 2

Đồ họa: Minh Hồng .

Những người Vũ Hán không được nhập cư nước khác sẽ về đâu?

Thành phố Vũ Hán đã bị tách biệt từ ngày 23/1 nên những du khách người Vũ Hán phải lên chuyến bay TR188 từ Singapore đến Hàng Châu và đang bị cách ly trong 14 ngày.

Theo news.zing.vn

Số người chết vì virus corona tăng thêm 86, tổng ca tử vong vượt 700

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, bắc kinh,nhiễm virus,vũ hán,đại sứ quán mỹ,công dân mỹ,virus corona,corona,khẩu trang y tế,nước khử trùng,sự kiện nóng,các sự kiện đang được quan quan, các sự kiện nóng hổi, những vấn đề đang cần giải đáp, tin thời sự luôn cập nhật, tin nóng trong ngày, tin mới trong ngày, sự kiện hấp dẫn, tin nóng hổi toàn cầu, tin quốc tế, tin thế giới, vụ án li kỳ

Bài viết Công dân Mỹ chết vì virus corona ở Vũ Hán được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo