Con trai vừa muốn ăn vừa muốn xem tivi, ông bố nghĩ ra cách sáng tạo tới mức bá đạo khiến mọi người ôm bụng cười

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Con trai vừa muốn ăn vừa muốn xem tivi, ông bố nghĩ ra cách sáng tạo tới mức bá đạo khiến mọi người ôm bụng cườiCũng như nhiều gia đình khác trong gia đình nhà anh Dương người vợ có trách nhiệm nuôi dạy con còn chồng là người kiếm tiền chính

Hiếm khi phải chăm con nhưng vừa được vợ giao việc, ông bố trẻ đã có một sáng kiến chẳng thể ngờ đến.

Cũng như nhiều gia đình khác, trong gia đình nhà anh Dương, người vợ nhận trách nhiệm nuôi dạy con, còn chồng là người kiếm tiền chính.

Thời gian này vì dịch Covid-19 nên công việc ở công ty chưa được suôn sẻ khiến anh Dương ở trong nhà nhiều hơn. Một hôm vợ anh đi chợ và nhờ chồng ở trong nhà cho con ăn. Anh Dương nhận lời tuy vậy trong lòng có chút hoang mang vì chẳng mấy khi anh làm công việc này.

Con trai vừa muốn ăn vừa muốn xem tivi, ông bố nghĩ ra cách sáng tạo tới mức bá đạo khiến mọi người ôm bụng cười - Hình 1

Vì con đòi ăn trên giường để xem tivi nên bố đã nghĩ ra cách bá đạo này.

Cậu con trai 6 tuổi đòi bố cho ăn trên giường để vừa miệng vừa xem tivi. Vì không muốn con ồn ào và ngồi ăn nguyên một chỗ, anh Dương đã nghĩ ra cách rất bá đạo.

Anh vào toilet tháo nắp bồn cầu ra rồi cọ rửa bằng bột giặt sạch sẽ. Sau đó, anh mang vào phòng ngủ con trai bảo con chui người vào rồi lấy phần nắp bồn cầu ghi bàn ăn cho con.

Với cách này, cậu bé không thể nào vừa ăn vừa di chuyển mà chỉ có thể ngồi yên ăn hết bữa sáng. Trong khi đó, anh Dương thì thoải mái ngồi xem máy tính.

Con trai vừa muốn ăn vừa muốn xem tivi, ông bố nghĩ ra cách sáng tạo tới mức bá đạo khiến mọi người ôm bụng cười - Hình 2

Lấy nắp nhà vệ sinh làm bàn ăn cho con, cách chăm con của ông bố này quả thực có một không hai.

Khi bà mẹ đi chợ về nhà, nhìn thấy cảnh con ôm nắp bồn toilet để ăn sáng, cô vừa buồn cười vừa tức giận. Cô vội chụp bức hình con trai trong tình thế éo le đó rồi đăng tải mạng để mách tội chồng. Chỉ một lúc sau, 1 loạt phản hồi của dân mạng về hành động của ông bố được đăng tải lên:

“Ông bố này quá sáng tạo và thông minh”.

“Người cha biết tính kinh tế quá, đỡ tốn tiền mua bàn ăn riêng cho con”.

“Cách trông con này bá đạo và độc đáo quá nhưng không vệ sinh chút nào!”

Sau một loạt bình luận của dân cư mạng, cuối cùng, anh Dương phải lên tiếng xin lỗi vợ và hứa lần tới sẽ chăm sóc con tử tế hơn.

Cha mẹ nên với nhau chăm sóc con

Để tránh các trường hợp dở khóc, dở cười như thế này, các ông bố nên san sẻ bớt việc chăm nom con cái và gia đình với vợ. Đừng mặc nhiên cho là việc của mình chỉ là kiếm tiền và đối với việc chăm lo gia đình, con cái là của vợ.

Hơn nữa, con cái được bố quan tâm, chăm bẵm sẽ phát triển toàn diện hơn bởi có các việc bố dạy sẽ tốt hơn mẹ.

Con trai vừa muốn ăn vừa muốn xem tivi, ông bố nghĩ ra cách sáng tạo tới mức bá đạo khiến mọi người ôm bụng cười - Hình 3

Khi trông con, phụ huynh nên để con trong tầm mắt mình

Để tránh mọi tình huống nguy hiểm xảy ra cho con, khi trông con, cha mẹ nên luôn để ý con. Đừng xao nhãng chú tâm vào tivi, điện thoại, để con tinh nghịch những thứ hiểm nguy tới tính mạng như điện, nước, gas…

Tuổi thơ của các con có duy nhất một lần nên phụ huynh hãy tận dụng thời gian tối đa cũng có thể để chơi với con, kể chuyện cho con nghe. Càng chơi nhiều với con thì tình cảm cha mẹ và con cái càng phát triển theo khunh hướng tích cực hơn.

Theo Trí Thức Trẻ

Đang dở bữa thì phải cho con ăn, mẹ trẻ được chồng chăm bẵm hết nấc còn chị em lại tròn mắt ghen tị

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, sáng kiến,kiếm tiền,xem tivi,nuôi dạy con,chăm con,nắp bồn cầu,cho con ăn,ông bố trẻ,dịch covid-19,ăn trên giường,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Con trai vừa muốn ăn vừa muốn xem tivi, ông bố nghĩ ra cách sáng tạo tới mức bá đạo khiến mọi người ôm bụng cười được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo