Con gái Kobe Bryant tươi cười bên ảnh bố

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Con gái Kobe Bryant tươi cười bên ảnh bốĐứng cạnh mẹ và hai em gái Natalia Bryant tươi như hoa bên bức vẽ bố là cựu huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant và em gái Gianna tử nạn hơn một tháng trước

Đứng cạnh mẹ và hai em gái, Natalia Bryant tươi như hoa bên bức vẽ bố là cựu huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant và em gái Gianna tử nạn hơn 30 ngày trước.

Con gái Kobe Bryant tươi cười bên ảnh bố - Hình 1

Vanessa Bryant và ba con gái chụp ảnh bên bức vẽ chồng và con gái thứ hai tử nạn hôm 26/1. Người đẹp 4 con đã bình tâm hơn sau biến cố gia đình. Ảnh: Instagram.

Trên trang cá nhân hôm 9/3, bà quả phụ Vanessa Bryant đăng ảnh bốn mẹ con chụp bên bức tường vẽ Kobe Bryant đang hôn bé Gianna đi kèm đoạn điệp khúc của bài hát Smile do ca sĩ Nat King Cole với đoạn điệp khúc như nói hộ nỗi lòng khi vừa mất đi hai người yêu thương. Trong ảnh, con gái đầu lòng của cặp sao là Natalia -17 tuổi – to lớn vượt trội, cười rực rỡ trong lúc hai em Capri và Bianka còn quá nhỏ.

Một trước đây đó, vợ cựu sao bóng rổ xấu sổ đăng ảnh Natalia tươi như hoa đứng 1 mình cạnh bức vẽ bố và em gái. “Những em bé của tôi. Natalia”, Vanessa viết kèm theo hashtag tiết lộ cả 4 mẹ con đang trên đường tới buổi khiêu vũ ở trường Natalia tại Los Angeles thì dừng lại chụp hình khi thấy bức vẽ chồng con. Bức vẽ ghi lại khoảnh khắc Kobe Bryant hôn lên trán Gianna khi bố con ngồi bên phía ngoài sân bóng rổ tháng 11/2019 chỉ hai tháng trước lúc cả 2 bỏ mạng vì hiểm họa phi cơ riêng.

Con gái Kobe Bryant tươi cười bên ảnh bố - Hình 2

Natalia tươi cười chụp hình bên bức vẽ bố và em gái. Ảnh: Instagram.

Đây là lần đầu tiên con gái đầu lòng của vợ chồng cựu huyền thoại bóng rổ xuất kiện tính từ lúc sau khi cùng mẹ và hai em nhỏ dự lễ tưởng niệm bố và em kế Gianna. Natalia cũng theo nghiệp thể dục như bố nhưng ở môn bóng chuyền. Thiếu nữ 17 tuổi giống mẹ nhiều hơn và cũng đã được đánh giá là tài năng hứa hẹn của bóng chuyền còn cô em Gianna vừa thiệt mạng kế thừa tài năng bóng rổ của bố.

Kobe Bryant và cô con gái thứ hai Gianna cùng 7 người khác tử nạn sau khi máy bay riêng chở họ đâm vào sườn đồi ở California hôm 26/1 khiến cả ngoài nước bàng hoàng. Lễ tưởng niệm bố con huyền thoại 41 tuổi được tổ chức ở trung tâm Staples hôm 24/2 nơi Vanessa có bài phát biểu xúc động. Vợ chồng cựu sao bóng rổ kết duyên gần 20 năm và có 4 cô con gái.

Theo Ngoisao.net

Công ty trực thăng trong vụ tai nạn của Kobe Bryant đứng trước nguy cơ vỡ nợ vì kiện tụng

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, vanessa,los angeles,kobe bryant,huyền thoại bóng rổ,gianna,con gái kobe bryant,natalia bryant,ca sĩ nat king cole,bên lề sân cỏ,cập nhật nhanh nhất tin tức hậu trường thể thao, chuyển nhượng, chuyện bên lề mới nhất, chuyện hậu trường của các sao nổi tiếng hot nhất hiện nay

Bài viết Con gái Kobe Bryant tươi cười bên ảnh bố được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo