Con cháu giả vờ không nhớ sinh nhật, cụ ông 79 tuổi liền đăng status lên MXH, nội dung khiến tất cả bật cười

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Con cháu giả vờ không nhớ sinh nhật, cụ ông 79 tuổi liền đăng status lên MXH, nội dung khiến tất cả bật cườiVới người lớn tuổi, đôi khi sinh nhật không phải là dịp quá quan trọng, thậm chí, nhiều người còn quên luôn cả ngày sinh của bản thân. Nhưng với cụ ông dưới đây thì khác. 

Tuổi đã cao nhưng sự sáng suốt và vui nhộn của cụ ông vẫn chưa hề thua kém các bạn trẻ.

Với người lớn tuổi, đôi khi sinh nhật chẳng cần là dịp quá quan trọng, thậm chí, nhiều người còn quên luôn cả ngày sinh của bản thân. Nhưng với cụ ông dưới đây thì khác.

Không chỉ nhớ rõ sinh nhật mình, cụ còn dùng Facebook để nhắc khéo con cháu. Trên trang cá nhân cụ ông 79 tuổi này viết: “ Hôm nay tớ cảm thấy rất vui vẻ. Sinh nhật của mình mà chưa thấy ai chúc mừng một câu nào cả “.

Con cháu giả vờ không nhớ sinh nhật, cụ ông 79 tuổi liền đăng status lên MXH, nội dung khiến tất cả bật cười - Hình 1

Status của cụ ông khiến tất cả thích mê

Dòng tình trạng khiến cô cháu gái bất ngờ và thích thú. Cô cho thấy hôm nay (3/3) là sinh nhật ông nhưng con cháu vờ vịt quên để gây bất ngờ. Thậm chí, cả nhà đã trang bị bánh kem cho buổi tối, nhưng chưa kịp tổ chức sinh nhật thì đã trở nên ông nhắc nhở.

Cũng theo cô cháu gái, cụ ông đã 79 tuổi nhưng lướt Facebook nhanh như thanh niên.

Trong khi đó, cư dân mạng tỏ ra thích thú và ngưỡng mộ cụ ông.

Ông sáng suốt quá, chúng cháu còn phải đuổi theo dài dài “, thành viên Tuấn Đạt bày tỏ.

Công nghệ và tuổi tác không còn là trở ngại quá lớn đối với người cao tuổi. Có khi ông bà, bố mẹ giờ đây còn ‘teen’ hơn cả chúng mình! “, một cư dân mạng khác nhận xét.

Chúc ông thật nhiều sức khỏe và luôn vui nhộn như giờ đây “, tài khoản Thu Trang bình luận.

Theo toquoc.vn

Cụ bà đưa cụ ông đi khám và câu nói khiến nhiều người nhận ra: Hạnh phúc chính là có ai đó để vịn tay tới già

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, cụ ông,mạng xã hội,cư dân mạng,ngày sinh nhật,chúc mừng,người lớn tuổi,cụ ông 79 tuổi,nhắc khéo con cháu,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Con cháu giả vờ không nhớ sinh nhật, cụ ông 79 tuổi liền đăng status lên MXH, nội dung khiến tất cả bật cười được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo