Có vô số thước đo về vóc dáng nhưng đâu mới là body đẹp nhất để các nàng lấy làm chuẩn mực

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Có vô số thước đo về vóc dáng nhưng đâu mới là body đẹp nhất để các nàng lấy làm chuẩn mựcMỗi thời kỳ, dân tình lại chạy theo những xu hướng về vóc dáng khác biệt.

Mỗi thời kỳ, dân tình lại đuổi theo các xu hướng về ngoại hình khác biệt.

Mỗi thời kỳ, phụ nữ lại có những thước đo và chuẩn mực về ngoại hình đẹp khác nhau. Có khi dân tình chuộng ngoại hình đẫy đà, có lúc lại thích body mình dây mảnh dẻ. Cùng với đó các chị em cũng thi nhau đuổi theo một số chuẩn mực vóc dáng, ăn uống kiêng cữ để nắm giữ body được cho rằng chuẩn đẹp nhất.

Vậy bạn đã lúc nào thắc mắc body thế nào mới là đẹp nhất hay chưa? Một cô nàng người Anh đã thử photoshop bản thân theo chuẩn mực ngoại hình của những thời kỳ khác nhau để tìm ra đâu mới là body đẹp nhất.

Có vô số thước đo về vóc dáng nhưng đâu mới là body đẹp nhất để các nàng lấy làm chuẩn mực - Hình 1

Cô nàng người Anh đã photoshop bản thân theo chuẩn mực vóc dáng của mỗi thời kỳ để xem đâu mới là body đẹp nhất để lấy làm thước đo.

Có vô số thước đo về vóc dáng nhưng đâu mới là body đẹp nhất để các nàng lấy làm chuẩn mực - Hình 2

1950 – Dáng đồng hồ cát gợi cảm. Hình ảnh Marilyn Monroe với body chuẩn đồng hồ cát, vòng 1 và vòng 3 nảy nở, eo thon đã thành cái đẹp mà phụ nữ thời những năm 1950 hướng đến.

Có vô số thước đo về vóc dáng nhưng đâu mới là body đẹp nhất để các nàng lấy làm chuẩn mực - Hình 3

1960, 1970 – Dáng mảnh mai, yểu điệu mong manh là cái đẹp mà phụ nữ thời kỳ này phát cuồng chạy theo.

Có vô số thước đo về vóc dáng nhưng đâu mới là body đẹp nhất để các nàng lấy làm chuẩn mực - Hình 4

1980 – Dáng chuẩn người mẫu với body cao gầy, chân dài, ngực to, nước da cháy nắng lại được các cô gái thời năm 1980 yêu thích.

Có vô số thước đo về vóc dáng nhưng đâu mới là body đẹp nhất để các nàng lấy làm chuẩn mực - Hình 5

1990 – Dáng siêu gầy. Giống như hình ảnh của người mẫu Kate Moss, thời kỳ này ngoại hình siêu gầy lên ngôi, đây được ví von là thời kỳ hướng đến những người phụ nữ gầy nhất trong lịch sử.

Có vô số thước đo về vóc dáng nhưng đâu mới là body đẹp nhất để các nàng lấy làm chuẩn mực - Hình 6

2000 – Dáng nhưng người mẫu nội y. Thời kỳ đỉnh cao của những thiên thần nhà Victoria Secret’s với những cô nàng có ngoại hình mảnh mai cao ráo, gầy mà vẫn săn chắc khỏe khoắn, ngực to, cơ vùng bụng rõ ràng, nước da rám nắng.

Có vô số thước đo về vóc dáng nhưng đâu mới là body đẹp nhất để các nàng lấy làm chuẩn mực - Hình 7

2010 – Body với đường cong siêu thực lên ngôi. Đại diện tiêu biểu chính là hình ảnh của Kim Kardashian với vòng 1 và vòng 3 siêu khủng, vòng eo lại nhỏ tí xíu, chuẩn dáng của 1 chiếc đồng hồ cát.

Như vậy là mỗi thời điểm dân tình lại đuổi theo các xu hướng không giống nhau nên không có gì là hoàn mỹ để xét về ngoại hình của một người . Sau khi thử hết những body điển hình của các thời kỳ, cô nàng này đã nhận biết rằng không gì có thể tuyệt hảo hơn body của cô ở thời điểm hiện tại. Dù vóc dáng của cô không hẳn hoàn hảo nhưng khỏe và cô tự tin tưởng vào chính bản thân mình. Tuy nhiên cô vẫn duy trì tập tành và thành lập cách sống khỏe mạnh để body luôn thon thả, vừa phải.

Có vô số thước đo về vóc dáng nhưng đâu mới là body đẹp nhất để các nàng lấy làm chuẩn mực - Hình 8

Theo afamily.vn

'Người mẫu size 0' và những cái chết ám ảnh từ ma tuý, biếng ăn

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, siêu mẫu,siêu mẫu kate moss,kim kardashian,xu hướng làm đẹp,làn da rám nắng,victoria’ secrets,thiên thần victoria secret’s,người mẫu victoria secret’s,siêu mẫu victoria secret’s,làm đẹp,hướng dẫn làm đẹp da, làm đẹp tóc, làm đẹp ngực, chân thon, làm đẹp mũi, làm đẹp lông mày, làm đẹp tay chân, quyến rũ, làm đẹp núi đôi, làm đẹp bụng, trị mụn, trị trứng cá, eo đẹp, da mịn, da khô, tóc mượt, tóc khô, quyễn rũ, móng tay, móng trân, môi đẹp, môi xinh, mỡ bụng, giảm cân hiệu quả, tăng cân hiệu quả, tập thể dục, tập thể hình, trái cây, mỹ phẩm, phấn son

Bài viết Có vô số thước đo về vóc dáng nhưng đâu mới là body đẹp nhất để các nàng lấy làm chuẩn mực được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo