Cô gái nhà người ta – Tập 8: Uyên gửi 1.0001 tin nhắn khi Khoa ở tù

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Cô gái nhà người ta – Tập 8: Uyên gửi 1.0001 tin nhắn khi Khoa ở tùThấy Khoa bị giữ trong tù, Uyên vô cùng lo lắng cho anh dù ngay khi vừa gặp nhau Uyên và Khoa đã cãi nhau ngay.

Thấy Khoa bị giữ trong tù, Uyên cực kì lo lắng cho anh dù ngay cả vừa gặp nhau Uyên và Khoa đã cãi nhau ngay.

Nhà ngay sát nhau nên khi vừa từ tù về, Khoa (Đình Tú) ngay tức thì ra bờ rào để tìm Uyên (Phương Oanh). Khoa hỏi Uyên có phải cô nóng ruột không thì Uyên từ chối luôn. Tuy nhiên, khi mang ra bằng chứng Uyên nhắn 1.001 lời nhắn cho mình khiến máy điện thoại suýt bị đơ, Uyên mới ngại ngùng nhận là nghĩ nhận trách nhiệm phải nhắn như thế.

Cô gái nhà người ta - Tập 8: Uyên gửi 1.0001 tin nhắn khi Khoa ở tù - Hình 1

Uyên còn dặn Khoa là giờ về “bớt điêu toa, tu tâm dưỡng tính đi”. Khoa mỉm cười và gật đầu trước sự lúng túng dễ thương của Uyên. Sợ Uyên dỗi, Khoa còn dúi vào tay Uyên quả ổi để làm hòa.

Cô gái nhà người ta - Tập 8: Uyên gửi 1.0001 tin nhắn khi Khoa ở tù - Hình 2

Tập 8 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3.

Theo vtv

“Cô gái nhà người ta”: Mận chủ động hôn, muốn có con với Viễn?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, hương giang,phương oanh,việt bắc,cô gái nhà người ta,phim cô gái nhà người ta,nam diễn viên đình tú,phim truyền hình cô gái nhà người ta,nam diễn viên trọng lân,tập 8 cô gái nhà người ta,phim việt,phim việt nam, phim bộ việt nam, phim việt nam hay, phim việt nam mới nhất, phim việt nam 2012, tuyển tập phim việt nam hấp dẫn nhất, xem phim viet nam

Bài viết Cô gái nhà người ta – Tập 8: Uyên gửi 1.0001 tin nhắn khi Khoa ở tù được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo