Cô gái nhà người ta – Tập 8: Mận nhận mình đúng là có số sát phu

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Cô gái nhà người ta – Tập 8: Mận nhận mình đúng là có số sát phuKhi biết tin Viễn bị bệnh hiểm nghèo, Mận ngay lập tức nghĩ đến lời người ta đồn cô là người đàn bà sát chồng.

Khi biết tin Viễn bị bệnh hiểm nghèo, Mận ngay lập tức nghĩ đến lời người ta đồn cô là “người đàn bà sát chồng”.

Mận (Hương Giang) là người phụ nữ đã góa chồng. Chính điều ấy khiến Mận bị người quê dị nghị, đồn đại là người đàn bà sát chồng. Tuy nhiên, sau nhiều lần phân vân, Mận đã nhận lời yêu từ Viễn, cậu trai trẻ trong làng đã thầm thương trộm nhớ cô từ lâu.

Cô gái nhà người ta - Tập 8: Mận nhận mình đúng là có số sát phu - Hình 1

Mận khóc lúc nói với Uyên (Phương Oanh): “Có lẽ người ta nói đúng, chị là người đàn bà sát chồng. Người đàn ông nào mà dính vào chị không sớm thì muộn cũng mất mạng”.

Uyên thì cho là Mận không để ý đến những lời đồn đại linh tinh, vớ vẩn từ mọi người.

Cô gái nhà người ta - Tập 8: Mận nhận mình đúng là có số sát phu - Hình 2

Nhưng Mận vẫn quyết đoán cho là đúng như thế: “Không, thật đấy. Một người thì có thể vô tình, nhưng hai người thì chị phải nghĩ. Chị ăn năn quá. Đáng lẽ chị không nên nhận lời của Viễn. Nếu chị rời xa Viễn ra thì bệnh của Viễn đã khác”.

Tập 8 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 bữa nay trên kênh VTV3.

Theo vtv

“Cô gái nhà người ta”: Mận chủ động hôn, muốn có con với Viễn?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, hương giang,phương oanh,việt bắc,cô gái nhà người ta,phim cô gái nhà người ta,nam diễn viên đình tú,phim truyền hình cô gái nhà người ta,nam diễn viên trọng lân,tập 8 cô gái nhà người ta,phim việt,phim việt nam, phim bộ việt nam, phim việt nam hay, phim việt nam mới nhất, phim việt nam 2012, tuyển tập phim việt nam hấp dẫn nhất, xem phim viet nam

Bài viết Cô gái nhà người ta – Tập 8: Mận nhận mình đúng là có số sát phu được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo