Cô gái nhà người ta – Tập 10: Khoa tính bỏ đi vì điều tiếng ở làng Yên?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Cô gái nhà người ta – Tập 10: Khoa tính bỏ đi vì điều tiếng ở làng Yên?Thấy Khoa có ý định rời bỏ làng Yên, Uyên gặng hỏi Khoa vì lo cho tương lai thật hay để né tránh điều tiếng mà mọi người đang đồn thổi.

Thấy Khoa có ý muốn rời bỏ làng Yên, Uyên gặng hỏi Khoa vì lo cho sau này thật hay để né tránh điều tiếng mà mọi người đang đồn thổi.

Preview Cô gái nhà người ta – Tập 10

Trong tập 9 Cô gái nhà người ta , Viễn (Quang Trọng) đã qua đời ngay trong lễ ăn hỏi của mình. Nhân chuyện này, ông Tài (NSND Tiến Đạt) liên kết những việc không hay xảy ra trong làng Yên thời gian qua và đánh tiếng với thầy tướng Đẩu (Anh Tuấn) rằng Khoa (Đình Tú) là ngọn nguồn của mọi xui xẻo.

Thầy Đẩu ngay sau đó đã lan truyền tin anh Khoa nhà ông Tiền xúc phạm đến bề trên cho nên bị bề trên quở phạt. Cộng thêm việc dạo gần đây ông thầy Đẩu thường xuyên ‘phán đúng’ vậy nên dân làng tin ngay. Vậy là Khoa nghiễm nhiên bị đưa vào bản kê tình nghi luôn phải rời xa của làng.

Cô gái nhà người ta - Tập 10: Khoa tính bỏ đi vì điều tiếng ở làng Yên? - Hình 1

Cô gái nhà người ta - Tập 10: Khoa tính bỏ đi vì điều tiếng ở làng Yên? - Hình 2

Ở trích đoạn tập 10 trên đây, Khoa có ý muốn ra khỏi làng Yên. Biết chuyện này, Uyên (Phương Oanh) gặng hỏi lý do: “Anh đi là vì lo âu cho tương lai thật hay là buồn chuyện anh Viễn, hay là vì tai tiếng ở làng?”.

Khoa trả lời Uyên rằng bản thân anh cũng chẳng rõ tại sao lại muốn ra đi, chỉ là cảm thấy bây giờ mình không nên ở lại làng nữa.

Khoa sẽ rời bỏ làng Yên? Uyên lo lắng cho Khoa phải chăng vì cô đã rung động với anh bạn hàng xóm?

Tập 10 Cô gái nhà người ta phát sóng vào 21h30 ngày mai, 12/2, trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Theo vtv

'Cô gái nhà người ta' trailer tập 10: Sau cái chết của Viễn, Khoa đòi bỏ làng đi mặc Uyên 'mọt mồm' níu kéo?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, anh tuấn,nsnd tiến đạt,cô gái nhà người ta,phim cô gái nhà người ta,quang trọng,nam diễn viên đình tú,tập 9 cô gái nhà người ta,cô gái nhà người ta – tập 10,tập 10 cô gái nhà người ta,phim việt,phim việt nam, phim bộ việt nam, phim việt nam hay, phim việt nam mới nhất, phim việt nam 2012, tuyển tập phim việt nam hấp dẫn nhất, xem phim viet nam

Bài viết Cô gái nhà người ta – Tập 10: Khoa tính bỏ đi vì điều tiếng ở làng Yên? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo