‘Cô gái nhà người ta’: Cường ‘tiền tỉ’ cầu hôn Uyên ‘mọt mồm’ liền bị Khoa ‘gà’ phá đám

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài ‘Cô gái nhà người ta’: Cường ‘tiền tỉ’ cầu hôn Uyên ‘mọt mồm’ liền bị Khoa ‘gà’ phá đámLao thẳng xe vào giữa đám đông để giải thoát cho Uyên (Phương Oanh) trước tình thế không thể từ chối, phải chăng Khoa (Đình Tú) đã có cảm tình với cô giáo mọt mồm?

Lao thẳng xe vào giữa đám đông để giải thoát cho Uyên (Phương Oanh) trước tình thế không thể từ chối, phải chăng Khoa (Đình Tú) đã có cảm tình với cô giáo ‘mọt mồm’?

Ở phim Cô gái nhà người ta , cạnh bên câu truyện tình éo le của Viễn (Quang Trọng) và Mận (Hương Giang), mối tình tay ba giữa Khoa (Đình Tú) – Uyên (Phương Oanh) – Cường (Trọng Lân) cũng trắc trở không kém.

Mới đây trong chương trình VTV kết nối, những diễn biến mới liên quan đến câu truyện tình này cũng từng được hé lộ phân cảnh quan trọng. Trong đó, Cường đã trang bị một xe bóng bay và hoa lung linh lấp lánh để cầu hôn Uyên trước sự chứng kiến của đông đảo học trò và giáo viên trong trường.

Ngỡ rằng dùng dân sinh mạng thì cũng có thể khiến cho Uyên đơn giản gật đầu đồng ý làm vợ mình, ai dè Cường lại không tính đến phương án Khoa xuất hiện bất thình lình.

Khi Cường còn đang quỳ xuống cầu hôn Uyên, Khoa đã phi thẳng mô tô vào giữa đám đông, gọi Uyên lên xe và chở cô nàng đi mất trước sự ngỡ ngàng của Cường và mọi người xung quanh. Đến mức, Cường phải dùng xe gắn máy chạy theo ngay lập tức để giữ chân lại.

Cô gái nhà người ta: Cường tiền tỉ cầu hôn Uyên mọt mồm liền bị Khoa gà phá đám - Hình 1

Cô gái nhà người ta: Cường tiền tỉ cầu hôn Uyên mọt mồm liền bị Khoa gà phá đám - Hình 2

Cô gái nhà người ta: Cường tiền tỉ cầu hôn Uyên mọt mồm liền bị Khoa gà phá đám - Hình 3

Cường cầu hôn Uyên ngay trước cổng trường với sự chứng kiến của học sinh và các giáo viên

Cô gái nhà người ta: Cường tiền tỉ cầu hôn Uyên mọt mồm liền bị Khoa gà phá đám - Hình 5

Cô gái nhà người ta: Cường tiền tỉ cầu hôn Uyên mọt mồm liền bị Khoa gà phá đám - Hình 6

Khoa lao thẳng xe vào giữa chỗ đông người để cứu nguy Uyên

Cô gái nhà người ta: Cường tiền tỉ cầu hôn Uyên mọt mồm liền bị Khoa gà phá đám - Hình 7

Cường vội vàng đuổi theo Uyên và Khoa

Cô gái nhà người ta: Cường tiền tỉ cầu hôn Uyên mọt mồm liền bị Khoa gà phá đám - Hình 8

Liệu có chuyện gì khiến Uyên ngập ngừng với lời cầu hôn của Cường? Phải chăng chuyện yêu đương của Khoa và Uyên cũng sắp được phát triển?

Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong số tập Cô gái nhà người ta phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 các tối thứ Tư – Năm – Sáu hàng tuần.

Trích diễn biến tập 9 Cô gái nhà người ta: Viễn ra đi ngay trong ngày đám cưới

Theo tiin

'Cô gái nhà người ta' tập 8: Mận có bầu sau một đêm 'mây mưa' cùng phi công Viễn và quyết định 'sai thì sửa, chửa thì đẻ'

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, hương giang,phương oanh,cô gái nhà người ta,phim cô gái nhà người ta,quang trọng,nam diễn viên đình tú,phim truyền hình cô gái nhà người ta,nam diễn viên trọng lân,phim việt,phim việt nam, phim bộ việt nam, phim việt nam hay, phim việt nam mới nhất, phim việt nam 2012, tuyển tập phim việt nam hấp dẫn nhất, xem phim viet nam

Bài viết ‘Cô gái nhà người ta’: Cường ‘tiền tỉ’ cầu hôn Uyên ‘mọt mồm’ liền bị Khoa ‘gà’ phá đám được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo