Cô dâu và chú rể kết hôn trên giường bệnh, 2 khách mời đặc biệt khiến ai cũng xúc động

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Cô dâu và chú rể kết hôn trên giường bệnh, 2 khách mời đặc biệt khiến ai cũng xúc độngMặc dù chú rể đang bị bệnh tim và có thể không sống được bao lâu nữa nhưng cô dâu vẫn quyết tâm kết hôn vì tình yêu chân thành họ dành cho nhau.

Mặc dù chú rể đang bị bệnh tim và có thể không sống được bao lâu nữa nhưng nàng dâu vẫn kiên tâm kết hôn vì tình yêu chân thành họ dành riêng cho nhau.

Hôm 27/2 vừa qua, ăn hỏi giữa anh Liam Hanrahan, 31 tuổi và cô Sarah Cousins, 32 tuổi, đã diễn ra tại 1 căn phòng bệnh trong Bệnh viện Hoàng gia Papworth, thuộc thành phố Cambridge, nước Anh. Trước đó, bộ đôi đã đính ước vào ngày 1/2. Tuy nhiên, ăn hỏi này sẽ không giống như những đám hỏi thông thường khác, nó được diễn ra ngay trên giường bệnh tình của anh Liam.

Giữa tháng 1/2020, anh Liam được đưa vào Bệnh viện Princess Alexandra ở thị trấn Harlow vì chứng bệnh tim quái ác, sau đó mới tiếp tục chuyển lên Bệnh viện Hoàng gia Papworth. Tại đây, anh Liam được những bác sĩ cho sử dụng thiết bị BiVAD, một loại thiết bị bổ trợ tâm thất để lưu thông tim, hỗ trợ chức năng của tim khi bị suy. Hiện tại, anh Liam đang trong danh sách chờ ghép tim nếu có một số người hiến tặng phù hợp.

Cô dâu và chú rể kết hôn trên giường bệnh, 2 khách mời đặc biệt khiến ai cũng xúc động - Hình 1

Đám cưới giữa cô Sarah và anh Liam được tổ chức trong bệnh viện. Và con trai đang trao nhẫn cho mẹ.

Anh Liam và cô Sarah có thể chờ đến khi anh Liam được ghép tim, hồi phục rồi mới tổ chức đám cưới. Tuy nhiên hiện nay, sức khỏe của anh Liam đã yếu đi rất nhiều, cơ hội sống sót trong thời gian dài là rất mong manh.

“Điều kiện hiện tại của anh Liam khiến chúng tôi cho là cuộc đời quá ngắn ngủi, chúng tôi nên làm điều ấy thôi. Anh ấy phải nằm trong bệnh viện để sử dụng thiết bị bổ trợ tâm thất, do đấy chúng mình đã quyết định tổ chức ăn hỏi trong bệnh viện”, cô Sarah chia sẻ.

Đám cưới đặc biệt này được tổ chức ngay trong phòng bệnh lý của anh Liam, dưới sự chủ trì của giáo sĩ nhà thờ địa phương. Đội ngũ y tá của loại bệnh viện đã giúp bộ đôi trang bị bánh ngọt, hoa và món ăn nhẹ. Trong ăn hỏi của mình, nàng dâu Sarah diện chiếc váy trắng bong khôi, đoe vương miện và make up xinh đẹp, từ từ bước đến trước mặt chú rể Liam đang ngồi trên giường bệnh với bộ vest lịch lãm.

Cô dâu và chú rể kết hôn trên giường bệnh, 2 khách mời đặc biệt khiến ai cũng xúc động - Hình 2

Hai con trai của cô Sarah đã chứng kiến đám hỏi đặc biệt này.

Đám cưới này có sự tham dự của rất nhiều nhân viên, y bác sĩ trong bệnh viện và 2 bà mẹ của anh Liam và cô Sarah. Điều đặc biệt nhất và cực kỳ ý nghĩa, đây chính là sự xuất hiện của 2 khách mời nhí: 2 con trai riêng của cô Sarah là Leon 10 tuổi và Lyle 6 tuổi. Tuy anh Liam không phải bố ruột nhưng lại rất thân thiết với cả Leon và Lyle. Hai cậu bé đã chứng kiến giây phút hạnh phúc nhất của mẹ mình với người cô yêu thương.

Đoạn video về đám hỏi của cô Sarah và anh Liam đã nhận được sự quan tâm lớn nhất trên mạng xã hội. Mọi người đều cảm động trước tình yêu và sự hy sinh mà cô Sarah dành riêng cho anh Liam, đồn thời chúc phúc cho bộ đôi và hy vọng anh Liam sớm tìm kiếm được người hiến tim phù hợp.

Khánh Hằng (Dịch từ Mirror)

Theo khampha.vn

Nhiếp ảnh gia lên tiếng về thông tin “cô dâu 15 tuổi đã lên xe hoa”, bật mí đằng sau một sự thật khác đáng chú trọng không kém!

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, đám cưới,cô dâu,kết hôn,chú rể,nước anh,bệnh tim,tình yêu chân thành,ghép tim,thành phố cambridge,bệnh viện hoàng gia papworth,thị trấn harlow,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Cô dâu và chú rể kết hôn trên giường bệnh, 2 khách mời đặc biệt khiến ai cũng xúc động được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo