Cô dâu chú rể Nghệ An hoãn cưới vì dịch Covid-19

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Cô dâu chú rể Nghệ An hoãn cưới vì dịch Covid-19Chú rể Đinh Tuyên cho Zingvn biết dù rất buồn vì phải hoãn hôn lễ song trước những diễn biến phức tạp của dịch anh và vợ sắp cưới muốn đảm bảo an toàn cho cộng đồng

Chú rể Đinh Tuyên cho Nhà báo biết dù rất buồn vì phải hoãn hôn lễ, song trước những diễn biến phức tạp của dịch, anh và vợ sắp cưới muốn đảm bảo an toàn cho cộng đồng.

Ngày 10/3, nhiều diễn đàn mạng đăng lên đoạn thông báo hoãn cưới của một chú rể ở Nghệ An. Trước tình tiết phức tạp của dịch Covid-19, chàng trai này phải tạm hoãn ngày cưới dù trước đấy đã được chuẩn bị chu đáo.

Bài đăng của anh nhanh chóng thu được không ít lượt chia sẻ từ cộng đồng mạng. Không ít người đã gửi lời an ủi, khích lệ anh và vợ sắp cưới gắng gượng băng qua khoảng thời gian khó khăn này.

Cô dâu chú rể Nghệ An hoãn cưới vì dịch Covid-19 - Hình 1

Đôi trẻ hoãn cưới vì dịch Covid-19. Ảnh chụp màn hình.

Thành viên Tu Nguyen bình luận: “Đôi uyên ương đi đầu trong trào lưu chống dịch. Hạnh phúc là ở bên nhau trọn đời, cưới trước hay sau không quan trọng”.

Trong khi đó bạn Thanh Le cho ý kiến: “Hoãn đám hỏi là rất đúng. Hai bạn cũng có thể có thể đi đăng ký rồi đón dâu về theo như đúng kế hoạch. Phần liên hoan đãi khách thì có thể hoãn lại sau. Chúc hai bạn hạnh phúc”.

Chia sẻ với Nhà báo , Đinh Tuyên – chú rể ở Nghệ An cho thấy anh và bạn gái đã tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 9/3.

Gia đình hai bên dự định lễ cưới sẽ xảy ra vào ngày 14/3. Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh hiện tại, Đinh Tuyến và vợ tương lai quyết định lùi ngày cưới.

“Chúng tôi quyết định hoãn cưới cho đến lúc nào dịch Covid-19 được kiểm soát. Ban đầu, tôi và cô ấy có buồn một chút. Nhưng quan trọng nhất vẫn chính là đảm bảo sức khỏe cho bản thân mình, gia đình và cả khách mời. Tôi không muốn mọi người đi ăn cưới với tâm trạng lo lắng, bất an. Trong tiệc cưới, nàng dâu và chú rể phải đeo khẩu trang, tôi cũng không yên tâm”, Đinh Tuyến nói.

Chú rể thổ lộ việc hoãn cưới được bố mẹ hai bên và bạn bè ủng hộ. May mắn là nhà hàng cũng tạo điều kiện và không khiến khó dễ cho chuyện này.

Tuy vậy, chú rể Nghệ An cho hay việc hoãn lại ngày trọng đại khiến cả 2 vợ chồng khá buồn. Đinh Tuyến phải an ủi và khích lệ nàng dâu rất nhiều. Vì là ngày trọng đại, chú rể mong muốn có được sự chúc phúc của đông đủ anh chị em bạn bè.

Trước đó, tại Vĩnh Phúc, Thiếu úy Nguyễn Anh Tuấn (28 tuổi) và Thiếu úy Nguyễn Văn Sáng (27 tuổi) cũng nhận nhiều lời khen khi tạm hoãn việc đám hỏi để tham dự công tác phòng trừ dịch bệnh.

Tính tới ngày 11/3, Việt Nam đã công bố thêm 18 ca mắc Covid-19 mới, nâng tổng số người nhiễm ở nước ta lên 34 trường hợp, trong đó 16 người đã khỏi bệnh.

Theo Zing

Giáo viên địu con nhỏ trên lưng, livestream giảng bài khiến học sinh cảm động

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, nghệ an,vợ sắp cưới,lời an ủi,thời gian khó khăn,dịch covid-19,chú rể đinh tuyên,hoãn hôn lễ,liên hoan đãi khách,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Cô dâu chú rể Nghệ An hoãn cưới vì dịch Covid-19 được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo