CLIP: Vào hiệu thuốc mua đồ, hành động bất ngờ của người phụ nữ khiến ai nấy đều choáng váng

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài CLIP: Vào hiệu thuốc mua đồ, hành động bất ngờ của người phụ nữ khiến ai nấy đều choáng vángMột pha cướp điện thoại trong phút chốc của người phụ nữ khi giả vào hiệu thuốc mua đồ khiến bất cứ ai xem lại đều cảm thấy bất ngờ.

Một pha cướp điện thoại trong phút chốc của người phụ nữ khi giả vào quầy thuốc mua đồ khiến bất cứ ai xem lại đều cảm thấy bất ngờ.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cướp giật ngay trong hiệu thuốc. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh của cửa hàng ghi lại được.

Lôi điện thoại ra tính tiền, chủ tiệm thuốc “sốc” vì pha ra tay quá nhanh của người phụ nữ

Cụ thể, hình ảnh ghi lại cho thấy, một người phụ nữ mặc áo màu đỏ, đội mũ bảo hiểm vào quầy thuốc mua hàng. Phía bên ngoài, một người đàn ông đi mô tô đã đứng chờ sẵn.

Trong khi mua hàng, người phụ nữ nảy sinh ý đồ xấu, lợi dụng lúc chủ tiệm thuốc đang loay hoay tính tiền, người này nhanh chóng giật chiếc smartphone và lao ra ngoài cửa, leo lên xe gắn máy người đàn ông đợi sẵn rồi chuồn mất.

Mặc dù chủ quầy thuốc đã chạy vòng ra ngoài quầy đuổi theo nhưng vẫn không kịp.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip khiến nhiều người chú ý, đặc biệt những chủ cửa hàng đang buôn bán, kinh doanh. Phần lớn mọi người đều cho rằng, hành vi của người phụ nữ này quá gọn lẹ và bất ngờ, khiến nạn nhân trở tay không kịp. Hơn nữa, đây là động thái có chủ đích từ trước nên đã có bàn bạc, chỉ cần hành động xong là có xe ở ngoài đợi sẵn để tẩu thoát.

Ngoài ra, nhiều người cũng chia sẻ đoạn clip này để cảnh báo tới người thân, bạn bè mình cảnh giác hơn, đặc biệt những ai đang sẵn có cửa hàng, cửa hiệu.

Theo toquoc

Clip: Đâm trực tiếp người đàn ông xe máy, ô tô xả thân trong nhà dân, húc đổ cả mảng tường

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, mạng xã hội,ý đồ xấu,cướp điện thoại,hiệu thuốc,camera an ninh,chủ hiệu thuốc,người đàn ông đi xe máy,vào hiệu thuốc mua đồ,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết CLIP: Vào hiệu thuốc mua đồ, hành động bất ngờ của người phụ nữ khiến ai nấy đều choáng váng được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo