CLIP: Người đàn ông đu bám trên xe đầu kéo, tài xế đấm thẳng mặt rồi quay lại tăng tốc

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài CLIP: Người đàn ông đu bám trên xe đầu kéo, tài xế đấm thẳng mặt rồi quay lại tăng tốcVụ việc xảy ra tại khu vực cảng Đình Vũ, Hải Phòng trong chiều 8/2. Hình ảnh trong clip cho thấy, người đàn ông bám chặt vào mũi xe đầu kéo , cụ thể là vào chiếc gương chiếu hậu trong lúc xe này di chuyển.

Mặc xe đầu kéo ngày càng tăng tốc, người đàn ông vẫn quyết bám chắc vào chiếc gương chiếu hậu của xe.

Vụ việc diễn ra tại khu vực cảng Đình Vũ, Hải Phòng trong chiều 8/2. Hình ảnh trong clip cho thấy, người đàn ông bám chắc vào mũi xe kéo , cụ thể là vào chiếc gương chiếu hậu trong khi xe này di chuyển.

Đi được một đoạn, người lái xe buộc phải dừng xe giữa đường để xử lý. Vừa xuống xe, người này đã đấm mạnh vào mặt người đàn ông.

Ngay sau đó, anh ta quay về và tăng tốc xe đầu kéo. Người đàn ông vẫn chưa kia vẫn không chịu buông chiếc xe.

Tình huống nguy hiểm khiến những người chứng kiến hoảng sợ, hét lớn. Clip kết thúc khi chưa rõ trạng thái người đàn ông bám vào gương cái xe ra sao.

Người đàn ông đu bám trên xe đầu kéo, bác tài xuống xe đấm thẳng mặt rồi quay lại bức tốc

Nhiều ý kiến phỏng đoán người đàn ông và bác tài xe đầu kéo đã diễn ra mâu thuẫn từ xưa đó. Số khác cho rằng dù thế nào, người đàn ông không nên hành động cố chấp và liều lĩnh như vậy.

Người đàn ông đang tự đưa mình vào thế nguy hiểm. Xung quanh có biết bao phương tiện lớn đang lưu thông, ngã xuống bất thần là gặp họa. Trong khi bác tài xe kéo cũng ngang ngược không kém, tăng tốc bất chấp có người bám trên đầu xe “, thành viên Lâm Phạm bình luận.

Theo thegioitre

CLIP: Xe chở gỗ “bạt tai” xe con, hành động sau đó của bác tài gây phẫn nộ không kém

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, mâu thuẫn,hải phòng.,xe đầu kéo,gương chiếu hậu,hoảng sợ,tình huống nguy hiểm,cảng đình vũ,đu bám trên xe,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết CLIP: Người đàn ông đu bám trên xe đầu kéo, tài xế đấm thẳng mặt rồi quay lại tăng tốc được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo