Clip: Đánh lái, gián tiếp gây tai nạn liên hoàn trên cầu Thanh Trì, tài xế Mazda lặng lẽ rời đi

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Clip: Đánh lái, gián tiếp gây tai nạn liên hoàn trên cầu Thanh Trì, tài xế Mazda lặng lẽ rời điHành xử của tài xế chiếc xe Mazda màu trắng khiến những người lưu thông trên cầu Thanh Trì (Hà Nội) thời điểm đó bức xúc.

Hành xử của bác tài cái xe Mazda màu trắng khiến những người lưu thông trên cầu Thanh Trì (Hà Nội) thời điểm đó bức xúc.

Một phần diễn biến vụ tai nạn đã được camera hành trình của ô tô lưu thông cùng thời điểm ghi lại. Theo đó vào chiều ngày bữa qua (9/2), trong khi chạy trên cầu Thanh Trì hướng QL5 vào trung tâm thành phố, bác tài Mazda bất thần đánh lái sang phải khiến 2 xe gắn máy lưu thông cùng chiều giật mình, lạc tay lái ngã xuống đường.

Không trực diện đâm trúng ai, nhưng cú đánh lái của tài xế lại là lý do gián tiếp gây nên hiểm họa liên hoàn. Thay vì dừng xe xem xét tình trạng của 2 người gặp nạn thì người lái xe lại âm thầm cho xe rời đi. Hành xử của tài xế khiến những người chứng kiến không khỏi bức xúc.

Tài xế xe Mazda đánh lái bất ngờ, gián tiếp gây hiểm họa liên hoàn

Theo toquoc

Chạy xe lấn làn gây tai nạn, nữ người lái xe còn mở cửa mắng bác tài xe tải: “Sao đi ngu thế?”

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, hà nội,vụ tai nạn,cầu thanh trì,tai nạn liên hoàn,đánh lái,xe mazda,camera hành trình,tài xế xe mazda,đánh lái sang phải,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Clip: Đánh lái, gián tiếp gây tai nạn liên hoàn trên cầu Thanh Trì, tài xế Mazda lặng lẽ rời đi được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo