Chuyện ‘rùng mình’ về hồn ma nổi tiếng nhất Mexico

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Chuyện ‘rùng mình’ về hồn ma nổi tiếng nhất MexicoLa Llorona là hồn ma nổi tiếng nhất ở Mexico. Đây là linh hồn của người phụ nữ đã nhẫn tâm giết hại những người con của mình.

La Llorona là hồn ma nổi tiếng nhất ở Mexico. Đây là linh hồn của người phụ nữ đã đang tâm giết hại những người con của mình.

Chuyện rùng mình về hồn ma nổi tiếng nhất Mexico - Hình 1

Hầu hết các thành phố ở Mexico đều tuyên bố có sự xuất hiện của hồn ma này. Truyền thuyết về hồn ma đáng sợ La Llorona kể về một phụ nữ có tên Maria. Người này sống trong 1 ngôi làng nhỏ vào đầu thế kỷ 18.

Chuyện rùng mình về hồn ma nổi tiếng nhất Mexico - Hình 2

Theo các tài liệu ghi chép, Maria được miêu tả là một người phụ nữ xinh đẹp nhưng khá ngạo mạn, muốn kết hôn với người giàu có. Ước mơ của cô đã trở thành hiện thực khi một chủ nông trại giàu có xuất ngày nay ngôi làng nhỏ nơi Maria sinh sống.

Chuyện rùng mình về hồn ma nổi tiếng nhất Mexico - Hình 3

Ban đầu, người đàn ông này không hề chú trọng đến cô. Tuy nhiên, Maria đã sử dụng những chiêu trò khiến người đàn ông giàu có phải để mắt tới mình. Cuối cùng, người này đã phải lòng cô và nói: ” Cô gái kiêu kỳ, Maria, Maria!. Tôi biết mình cũng đều có thể chiếm được trái tim cô. Tôi thề sẽ kết hôn với cô”.

Chuyện rùng mình về hồn ma nổi tiếng nhất Mexico - Hình 4

Do đó, mọi chuyện diễn ra suôn sẻ đúng như hoài bão của Maria. Cô kết duyên với những người đàn ông giàu có ấy. Tuy nhiên, cô cũng biết rằng gia đình nhà chồng sẽ không khi nào chấp nhận do xuất thân nghèo hèn của cô.

Chuyện rùng mình về hồn ma nổi tiếng nhất Mexico - Hình 5

Khi đó, người chồng vô cùng rộng lượng, tặng cô nhiều phần quà có giá trị. Cô đã sinh cho chồng 2 đứa con nhưng cũng từ đây, những tháng ngày hạnh phúc của Maria kết thúc. Bởi lẽ, lúc này cô phát giác người chồng từng hết mực yêu thương cô là một người đàn ông trăng hoa.

Chuyện rùng mình về hồn ma nổi tiếng nhất Mexico - Hình 6

Người chồng không còn chú ý, đoái hoài đến Maria và thường để cô bên trong nhà 1 mình trong suốt nhiều tháng. Thậm chí, ông ta từng đề cập tới vấn đề chia tay Maria để kết hôn với một người phụ nữ giàu có.

Chuyện rùng mình về hồn ma nổi tiếng nhất Mexico - Hình 7

Đến một ngày, Maria phát hiện chồng mình đi chơi cùng một người phụ nữ trẻ đẹp. Thấy vậy, cô nổi cơn ghen. Trong lúc nóng giận, cô đã ném hai người con xuống sông Rio Grande. Sau đó, cô nói với chồng những gì mình đã làm. Khi nghe điều đó, người chồng cực kì kinh hãi trước động thái vô nhân tính của vợ nên đã rời bỏ Maria.

Chuyện rùng mình về hồn ma nổi tiếng nhất Mexico - Hình 8

Sau đó, Maria đi lang thang qua các con đường trong làng suốt vài ngày, vừa đi cô vừa khóc xót thương cho hai đứa con bé nhỏ. Từ đó, dân làng bắt đầu gọi cô là La Llorona – người phụ nữ khóc lóc.

Chuyện rùng mình về hồn ma nổi tiếng nhất Mexico - Hình 9

Không lâu sau đó, Maria đã tự tử. Nhiều người dân bắt đầu báo cáo việc nhìn thấy hồn ma đi dọc bờ sông, khóc lóc và nói: “Aaaay, mis hijos” (tạm dịch: ôi, những người con nhỏ bé của tôi!).

Chuyện rùng mình về hồn ma nổi tiếng nhất Mexico - Hình 10

Một số câu truyện liên quan đến hồn ma La Llorona còn kể rằng, bóng ma này thường bắt cóc trẻ em giữa đêm để thay thế cho các người con đã chết của cô.

Tâm Anh

Theo Kiến thức

Sự thật rùng rợn ngôi mộ bọc lồng sắt kỳ dị nhất TG

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, khóc lóc,hồn ma,con đường,cơn ghen,nóng giận,xót thương,dọc bờ sông,sông rio grande,hồn ma la llorona,chuyện lạ,những câu chuyện lạ như thật, chuyện ma, chuyện không thể giải thích, chuyện không ngờ, kỷ lục, bí ẩn, kỳ quái, khác người, thử thách, phá vỡ, kỳ thú, hoang dã, ngộ nghĩnh

Bài viết Chuyện ‘rùng mình’ về hồn ma nổi tiếng nhất Mexico được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo