Chuyện phòng the “kì dị” ít ai biết về Hoàng hậu xấu xí và hoang dâm nhất lịch sử Trung Hoa

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Chuyện phòng the “kì dị” ít ai biết về Hoàng hậu xấu xí và hoang dâm nhất lịch sử Trung HoaTheo sử sách ghi lại, Giả Nam Phong thời Tây Tấn là vị hoàng hậu xấu hiếm có nếu không muốn nói là kỳ dị trong lịch sử Trung Quốc. Hơn thế, sử sách còn ghi chép về chuyện phòng the kì dị của bà.

Theo sử sách ghi lại, Giả Nam Phong thời Tây Tấn là vị hoàng hậu xấu hiếm thấy nếu không thích nói là kỳ dị trong lịch sử Trung Quốc. Hơn thế, sử sách còn biên chép về chuyện phòng the kì dị của bà.

Giả Nam Phong là con gái của Giả Sung, ông là một công thần khai quốc thời nhà Tây Tấn. Giả Sung hiếm muộn, lấy vợ sau 1 thời gian dài mới sinh được hai cô con gái là Giả Nam Phong và Giả Ngọ.

Chuyện phòng the kì dị ít ai biết về Hoàng hậu xấu xí và hoang dâm nhất lịch sử Trung Hoa - Hình 1
Ảnh minh họa.

Tấn Vũ Đế có một số người con trai lớn là Tư Mã Trung, chào đời đã kém vận may vì trí óc phát triển không bình thường nhưng Tấn Vũ Đế vẫn quyết định lập Mã Trung làm thái tử.

Vũ Đế quyết định hỏi con gái của Giả Sung cho thái tử. Mặc dù là hai chị em nhưng Giả Ngọ xinh hơn cô chị gấp trăm lần.

Giả Ngọ mới 12 tuổi, cô còn quá nhỏ để làm được thể kết hôn. Nên Giả Nam Phong đã chính thức trở thành thái tử phi mặc dù biết bao lời đàm tiếu bởi ngoại hình của bà.

Giả Nam Phong có dáng người thấp, ngũ quan không cân đối, da đen sạm, răng hô, chân tay thô cứng, dáng người cục mịch. Không những thế lưng còn gù, khuôn mặt dữ tợn, tính khí hung hăng.

Lịch sử Trung Hoa khẳng định rằng, Giả Nam Phong là hoàng hậu xấu nhất trong lịch sử hàng nghìn năm nhưng sự ác độc và hoang dâm thì bà vô địch thiên hạ.

Không chỉ cuồng dâm với người đàn ông trong cung mà bà còn tìm những người cường tráng bên ngoài để khoái lạc hàng đêm.

4 con gái lần lượt chào đời càng khiến Giả Nam Phong buồn chán, bà luôn có thái độ ghen ghét, đố kỵ và tìm mọi cách để hãm hại những phi tần trong cung, nhất là những phi tần đang mang thai. Bà lo sợ những phi tần này sẽ sinh được con trai thì bà sẽ không thể chiếm được ngôi vị hoàng hậu.

Nhận thấy con dâu không chỉ xấu xí mà còn độc ác, Tấn Vũ Đế nhiều lần tìm cách phế bỏ nhưng vì nể cha của Giả Nam Phong đã có công lớn trong triều đình nên ông đã tiếp tục cho tại vị.

Chuyện phòng the kì dị ít ai biết về Hoàng hậu xấu xí và hoang dâm nhất lịch sử Trung Hoa - Hình 2

Giả hậu nổi tiếng là một người hoang dâm và độc ác. Không một đêm nào bà ta ngủ mà thiếu đàn ông. Để mãn nguyện nhu cầu, Giả hậu sai người ra ngoài cung, kiếm tìm đàn ông cường tráng để phục vụ bà ta. Thế nhưng, chuyện này không lần nào bị bại lộ, bởi vì mỗi lần “dùng xong”, bà đều giết chết bạn tình để diệt khẩu.

Duy có duy nhất một nam nhân, có tên Lạc Nam, được Giả hậu xem như “vật báu” nhờ sở hữu diện mạo hấp dẫn cùng “kỹ thuật phòng the” siêu đẳng. Hắn thường được Giả hậu tặng thưởng biết bao vàng bạc châu báu. Chính điều đó khiến các quan lại trong triều sinh nghi.

Một đêm nọ, quan lính canh chừng lúc hắn đem của quý từ trong cung ra ngoài, liền tức thì bắt giữ với tội danh “ăn trộm châu báu”. Hết lời chối cãi, hắn buộc phải khai ra Giả hậu. Chuyện này sau kia còn lan rộng khắp kinh thành. Tuy vậy, với thân thế trong tay, Giả hậu đã bắt và xử trảm vị quan xử tội Lạc Nam. Còn tên dẻo miệng Lạc Nam vẫn ung dung sống để chiều lòng Hoàng hậu.

Câu chuyện ngoại tình của vị hoàng hậu hoang dâm vô đối này đã biết thành bại lộ khi một người tình của bà bị bắt vì tội “ăn trộm”.

Người đàn ông này mang tên là Lạc Nam. Nhờ có sắc đẹp hút hồn với thuật phòng the siêu đẳng, nên mỗi đợt hành sự xong, Giả hoàng hậu đều cho Lạc Nam biết bao vàng bạc, châu báu.

Lúc bị bắt, Lạc Nam đã khai về sự hoang dâm của Giả Nam Phong. Câu chuyện ngoại tình của vị hoàng hậu cuồng dâm đã lây truyền khắp kinh thành và lan sang cả những nước láng giềng.

Vì tính tình ngông cuồng, Giả hoàng hậu đã bị phế làm thứ dân và bị giam ở thành Kim Dung. Ngày 9/4 năm đó, Tư Mã Luân đã sai người mang rượu độc đến ép Giả Hoàng hậu tự vẫn. Năm đó bà mới bước qua tuổi 44.

Theo Khỏe & Đẹp

Tiết lộ sốc hoàng đế dát vàng lên trên người lúc lên ngôi

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, đàn ông,ngoại tình,thỏa mãn,diệt khẩu,giả nam phong,ngông cuồng,cường tráng,chiều lòng,châu báu,vàng bạc,chuyện lạ,những câu chuyện lạ như thật, chuyện ma, chuyện không thể giải thích, chuyện không ngờ, kỷ lục, bí ẩn, kỳ quái, khác người, thử thách, phá vỡ, kỳ thú, hoang dã, ngộ nghĩnh

Bài viết Chuyện phòng the “kì dị” ít ai biết về Hoàng hậu xấu xí và hoang dâm nhất lịch sử Trung Hoa được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo