Chú rể hủy hôn vì phát hiện vợ sắp cưới đã có chồng con: “Tôi không thể sống chung với một người phụ nữ đã lừa mình”

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Chú rể hủy hôn vì phát hiện vợ sắp cưới đã có chồng con: “Tôi không thể sống chung với một người phụ nữ đã lừa mình”Theo chia sẻ của anh H. thì anh sẽ không chấp nhận lời xin lỗi và cũng không tha thứ cho người phụ nữ đã lừa dối mình suốt thời gian qua. Đồng thời, anh khẳng định nếu cháu bé trong bụng chị H. là con của anh thì anh sẽ chấp nhận và có trách nhiệm với con.

Theo chia sẻ của anh H. thì anh sẽ không chấp nhận lời xin lỗi và cũng không tha thứ cho người phụ nữ đã lừa dối mình suốt thời gian qua. Đồng thời, anh khẳng định nếu cháu bé trong bụng chị H. là con của anh thì anh sẽ chấp nhận và có trách nhiệm với con.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ câu truyện đi cùng hình ảnh về việc một thanh niên hủy hôn khi phát hiện ra vợ sắp cưới đã có chồng và 2 con nhưng chưa ly hôn. Được biết, nam thanh niên đã đi chụp ảnh cưới cùng bạn gái, thậm chí đã gửi thiệp mời mời khách thì chồng cô gái bất ngờ xuất hiện và “dắt” vợ về.

Được biết, sự việc xảy ra tại xã Trấn Yên (Bắc Sơn, Lạng Sơn). Nam thanh niên là anh Bàn Đ.H. (ở Trấn Yên), còn cô gái là N.T.T.H. (xã Vũ Lăng).

Trước sự việc ồn ào trên, mới đây chị N.T.T.H (xã Vũ Lăng, huyện Bắc Sơn) – người phụ nữ trong câu chuyện nói trên cũng từng lên tiếng. Chị H. đã công nhận mọi sai lầm khi đã nói dối và gửi lời xin lỗi đến anh H. và mọi người trong gia đình. Đồng thời, chị H. cũng mong muốn được anh H. tha lỗi.

Chú rể hủy hôn vì phát hiện vợ sắp cưới đã có chồng con: Tôi không thể sống chung với một người phụ nữ đã lừa mình - Hình 1

Hình cưới hạnh phúc trước đó của cặp đôi

Tuy nhiên, mới đây, chia sẻ trên báo Đất Việt, anh H. cho thấy anh sẽ không chấp nhận lời xin lỗi của chị H.

“Tôi sẽ không lúc nào tha thứ cho cô này, cô ấy đã lừa dối tôi suốt trong gần 1 năm qua. Mỗi lần tôi hỏi về địa điểm nhà, minh chứng thư hay dĩ vãng là cô ấy lại lấy lý do này nguyên do khác để nói ra.

Ngày Tết cổ truyền cô ấy cũng không về quê, tôi hỏi thì cô ấy lảng tránh sang chuyện khác, những lúc như vậy tôi cũng có chút nghi ngờ xong rồi mọi việc đâu lại vào đấy”, anh H. nói.

Theo anh H., thời gian chị H. sống ở trong nhà anh, chị này cũng chỉ tham dự làm các công việc trong gia đình, không đi làm cái gi ở bên ngoài.

Chú rể hủy hôn vì phát hiện vợ sắp cưới đã có chồng con: Tôi không thể sống chung với một người phụ nữ đã lừa mình - Hình 2

Về thông tin chị H. cho thấy đang mang thai 6 tháng, này là con chung của chị với anh H., tuy nhiên, anh này cho rằng: “Nếu sau khi cô ấy sinh, cháu bé đúng là con ruột của tôi thì có khi tôi sẽ chấp nhận bởi tôi cũng phải có trách nhiệm.

Còn riêng đối với H. thì tôi không khi nào chấp nhận, không thể sống chung với một người phụ nữ đã lừa mình suốt thời gian qua. Tính tôi ngay thẳng, trước sau như một, thà rằng nói ngay ra từ đầu thì mọi chuyện đang không đi quá xa như vậy”.

Cũng theo anh H., từ khi quen và ở chung với nhau, anh chưa khi nào về quê chị H. Việc đi chụp hình cưới và in thiếp mời là do 2 người tự làm khi chưa tồn tại một số người lớn 2 bên gia đình nói chuyện.

“Tôi rất hờn dỗi vì sự việc đã xảy ra như vừa qua. Cứ nghĩ rằng tôi không minh mẫn ngay từ đầu đi, tôi không phải trẻ con, thấy cô ấy sống bên trong nhà tôi cũng siêng năng làm việc nên tôi nghĩ cô này vẫn còn son, chưa xuất hiện chồng con. Ai ngờ tôi đã bị lừa từ A đến Z. Từ hôm tôi thông báo hủy cưới đến nay, người chồng của cô H cũng không còn sang đây nữa mà cô này cũng về nhà rồi” , anh H. chia sẻ thêm.

Theo toquoc.vn

Vụ bị phụ nữ chưa ly dị chồng, có 2 con lừa cưới, 'chú rể hụt' lên tiếng mệt mỏi: 'Tôi chả muốn gì cả'

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, quá khứ,tha thứ,mạng xã hội,ly hôn,tết cổ truyền,xin lỗi,lừa dối,vợ sắp cưới,chụp ảnh cưới,hủy hôn,vợ sắp cưới có chồng,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Chú rể hủy hôn vì phát hiện vợ sắp cưới đã có chồng con: “Tôi không thể sống chung với một người phụ nữ đã lừa mình” được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo