Chọn đâu cho đúng: Gameshow trí tuệ lên sóng VTV từ 10/2

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Chọn đâu cho đúng: Gameshow trí tuệ lên sóng VTV từ 10/2Chọn đâu cho đúng hứa hẹn sẽ thành một trong những gameshow trí tuệ hấp dẫn khán giả Việt trong thời gian sắp tới.

“Chọn đâu cho đúng” hứa hẹn sẽ thành một trong những gameshow trí tuệ hấp dẫn khán giả Việt trong thời gian sắp tới.

Crush là gameshow truyền hình ăn khách hàng đầu của Tây Ban Nha. Với phiên bản Việt có tên Chọn đâu cho đúng , chương trình sẽ chính thức ra mắt người theo dõi vào ngày 10/2 trên kênh VTV3.

Chọn đâu cho đúng: Gameshow trí tuệ lên sóng VTV từ 10/2 - Hình 1

Góp mặt cùng MC Đại Nghĩa trong chương trình là những nghệ sỹ khách mời, với vai trò là đội trưởng như: Lâm Khánh Chi, Khương Ngọc, Liêu Hà Trinh, Lê Lộc, Châu Đăng Khoa, Lê Minh (MTV), Chế Nguyễn Quỳnh Châu…

Chọn đâu cho đúng là trận chiến dành cho những ai có niềm đam mê với kiến thức ở vô số lĩnh vực trong xã hội. Với thời lượng 60 phút mỗi tập, 8 người chơi cùng 2 nghệ sỹ khách mời sẽ có chia làm 2 đội để đối đầu với nhau.

Dưới của thời gian, Chọn đâu cho đúng mang đến thử thách về trí não dành cho mỗi người chơi. Bởi lẽ, qua mỗi câu hỏi, đội chơi có nguy cơ đánh mất thành viên của mình khi trả lời sai. Vì vậy, để bảo toàn các thành viên trong đội, yêu cầu người chơi phải có nhiều kiến thức về các lĩnh vực trong đời sống xã hội, đi kèm đó là những chiến thuật hợp lí.

Cụ thể, ở vòng đầu tiên, mỗi đội sẽ có 3 câu hỏi. Mục tiêu của vòng đây là bảo toàn càng nhiều con số thành viên qua các câu hỏi, tiền thưởng bây giờ cũng sẽ tăng theo.

Chọn đâu cho đúng: Gameshow trí tuệ lên sóng VTV từ 10/2 - Hình 2

Chọn đâu cho đúng: Gameshow trí tuệ lên sóng VTV từ 10/2 - Hình 3

Chọn đâu cho đúng: Gameshow trí tuệ lên sóng VTV từ 10/2 - Hình 4

Đến vòng 2, trận chiến sẽ có tiếp tục giữa các thành viên còn lại của hai đội. Mỗi đội cũng đều có thể hồi sinh một thành viên đã bị loại từ vòng 1. Đội thắng cuộc sẽ giữ tiền thưởng đã bảo toàn từ vòng 1 và có cơ hội giành giải thưởng may mắn.

Ở vòng 3, đây được tính là khoảnh khắc hấp dẫn nhất của chương trình, khi những người cuối cùng của đội thắng cuộc sẽ có 90 giây để trả lời 5 câu hỏi riêng biệt và giành giải thưởng trị giá 50 triệu đồng.

Chọn đâu cho đúng: Gameshow trí tuệ lên sóng VTV từ 10/2 - Hình 5

Được biết, với phiên bản gốc của Tây Ban Nha, chương trình có rating 6.3% với trên 624.000 người xem. Ngoài ra, theo tính toán của nhà đài NBC Universal, hơn 11 triệu người đã xem chương trình, trong đó 11.252.000 người đã xem chương trình ít nhất 1 phút trở lên. Số lượng người xem càng về sau càng tăng dần chứng minh sức hút khó cưỡng của chương trình.

Tập đầu tiên của Chọn đâu cho đúng sẽ phát sóng lúc 20h30 ngày 10/02/2020 trên kênh VTV3.

Theo vtv

Lâm Khánh Chi và Khương Ngọc mở đầu gameshow trí tuệ “Chọn đâu cho đúng”

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, khương ngọc,lê minh (mtv),kênh vtv3,liêu hà trinh,châu đăng khoa,crush,gameshow truyền hình,chế nguyễn quỳnh châu,lê lộc,lâm khánh chi,chương trình chọn đâu cho đúng,chọn đâu cho đúng,show chọn đâu cho đúng,show việt,tổng hợp – tuyển tập show việt nam, game show việt. show truyền hình nam hay nhất, mới nhất

Bài viết Chọn đâu cho đúng: Gameshow trí tuệ lên sóng VTV từ 10/2 được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo