Choáng: Người dân dựng rạp tổ chức đám cưới trên cầu Thác Giềng

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Choáng: Người dân dựng rạp tổ chức đám cưới trên cầu Thác GiềngMột gia đình ở phường Xuất Hóa (TP Bắc Kạn) dựng rạp cưới trên cầu Thác Giềng cũ, ít người đi lại khiến dư luận vô cùng xôn xao.

Một gia đình ở phường Xuất Hóa (TP Bắc Kạn) dựng rạp cưới trên cầu Thác Giềng cũ, ít người đi lại khiến dân sinh mạng vô cùng xôn xao.

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải hình ảnh và tin tức về người dân dựng rạp cưới trên một cây cầu ở thành thị Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn. “Dựng rạp đám hỏi dưới lòng đường là bình thường nhé, chỗ em họ dựng giữa cầu luôn…”

Ngay sau khi hình ảnh được đăng lên lên mạng xã hội, nhiều người bình luận với quan điểm không đồng tình với gia chủ và lo lắng về diễn ra tai nạn. Một số bình luận khác thì cho rằng, gia chủ dựng rạp cưới trên cầu gây hiểm nguy cho phương tiện cũng như đông người tập trung sẽ ảnh hưởng.

Choáng: Người dân dựng rạp tổ chức đám cưới trên cầu Thác Giềng - Hình 1

Thông tin đăng lên gây xôn xao mạng xã hội.

Qua tìm hiểu, cây cầu được người dân dựng rạp cưới là cầu Thác Giềng cũ, thuộc phường Xuất Hóa (TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn).

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 3/3, ông Vy Công Suất, Chủ tịch UBND phường Xuất Hóa cho biết, có việc người dân trên địa phận phường đã dựng rạp cưới trên cầu Thác Giềng cũ.

Theo ông Suất, cầu Thác Giềng cũ ngày xưa được người dân ở nơi đây đi lại nhiều. Tuy nhiên, từ khi có cầu mới được xây bằng bê tông thì phần lớn người dân đi lại trên cây cầu này còn cầu Thác Giềng cũ ít người đi lại. Cây cầu này từ lâu nay người dân ít đi lại và cây cầu này dự tính được tháo đi để làm cầu ở nơi khác.

Theo saostar

Đang dựng rạp cưới thì bố vợ bất ngờ thu được ảnh nóng của con rể tương lai với cô nàng khác, song ông lại tuyên bố: “Đã vậy cần phải cưới!”

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, đám cưới,mạng xã hội,tỉnh bắc kạn,tp bắc kạn,dựng rạp cưới,cầu thác giềng cũ,vy công suất,phường xuất hóa – tp bắc kạn,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Choáng: Người dân dựng rạp tổ chức đám cưới trên cầu Thác Giềng được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo