Cho 2 tượng vàng Oscar hôn nhau, Bong Joon Ho khiến ai nấy trụy tim vì độ dễ thương

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Cho 2 tượng vàng Oscar hôn nhau, Bong Joon Ho khiến ai nấy trụy tim vì độ dễ thươngBong Joon Ho có kiểu tạo dáng không giống ai với tượng vàng Oscar. Khán giả tung hô dễ thương, một số khác dự đoán ông đang tung thính cho dự án mới.

Bong Joon Ho có kiểu tạo dáng ‘không giống ai’ với tượng vàng Oscar. Khán giả hoan hô dễ thương, một số khác dự báo ông đang tung ‘thính’ cho dự án mới.

Sau khi ‘bội thu’ 4 giải thưởng: Kịch bản xuất sắc nhất, Phim nước ngoài xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất và Phim truyện xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 92 với kiệt tác Ký sinh trùng (Parasite), đạo diễn Bong Joon Ho đã tạo dáng ‘độc’ trong hậu đài khiến người theo dõi ‘cười ngất’.

Ký sinh trùng thắng giải

Vị đạo diễn vàng cầm 2 chiếc tượng vàng và tạo dáng như hai người đang hôn nhau. Khán giả đã vui nhộn bình luận rằng Bong Joon Ho đang ‘muốn cho giải Oscar nhân giống’.

Cho 2 tượng vàng Oscar hôn nhau, Bong Joon Ho khiến ai nấy trụy tim vì độ dễ thương - Hình 1

Cho 2 tượng vàng Oscar hôn nhau, Bong Joon Ho khiến ai nấy trụy tim vì độ dễ thương - Hình 2

Kiểu tạo dáng không giống ai của Bong Joon Ho đang được lan truyền trên mạng xã hội vì vui nhộn

Cho 2 tượng vàng Oscar hôn nhau, Bong Joon Ho khiến ai nấy trụy tim vì độ dễ thương - Hình 3

Bình luận vui nhộn của khán giả sau cú hit 4 giải Oscar của Ký sinh trùng

Liệu có phải Bong Joon Ho tạo dáng như vậy vì muốn ‘nhân giống’ cho những dự án sau được thêm nhiều giải Oscar nữa hay là đang tung ‘thính’ cho dự án mới? Bên cạnh những bình luận vui của dân mạng thì nhiều khán giả dự đoán rằng Bong Joon Ho đang hé lộ bộ phim mới, khả năng cao sẽ ra mắt trong năm nay và lấy đề tài LGBT.

Cho 2 tượng vàng Oscar hôn nhau, Bong Joon Ho khiến ai nấy trụy tim vì độ dễ thương - Hình 4

Một bộ phận khán giả dự báo đây là ‘hint’ của dự án mới

Ngoài ra, khoảnh khắc cũng sẽ được fan truyền tay nhau trong ngày hôm nay là hình ảnh Bong Joon Ho đang ngồi tạo dáng để Choi Woo Sik chụp hình cho trong hậu trường Oscar. Vị đạo diễn vàng ung dung ngồi ‘bệt’ xuống sàn để check-in.

Cho 2 tượng vàng Oscar hôn nhau, Bong Joon Ho khiến ai nấy trụy tim vì độ dễ thương - Hình 5

Bong Joon Ho ngồi ‘bệt’ ngay trên thảm đỏ để mà chụp hình

Theo tiin

Báo chí nước ngoài nói đến thắng cuộc của 'Ký sinh trùng', chung một từ: Lịch sử

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, ký sinh trùng,đạo diễn bong joon ho,đạo diễn xuất sắc nhất,parasite,kịch bản xuất sắc nhất,phim truyện xuất sắc,lễ trao giải oscar lần thứ 92,phim ký sinh trùng,phim quốc tế xuất sắc nhất,hậu trường phim, tin tức, hình ảnh, video clip về hậu trường phim mới nhất hiện nay, cập nhật tin tuc hau truong phim liên tục 24h trong ngày nhanh và đầy đủ nhất.

Bài viết Cho 2 tượng vàng Oscar hôn nhau, Bong Joon Ho khiến ai nấy trụy tim vì độ dễ thương được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo