Chính thức: MSI 2020 sẽ khởi tranh vào tháng 7, giải đấu Rift Rivals bị hủy bỏ

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Chính thức: MSI 2020 sẽ khởi tranh vào tháng 7, giải đấu Rift Rivals bị hủy bỏMới đây Ban tổ chức giải đấu MidSeason Invitational 2020 đã đưa ra thông báo chính thức về lịch trình thi đấu vào mùa hè này Theo đó giải đấu lớn thứ 2 trong năm của LMHT chuyên nghiệp thế giới sẽ bị lùi lịch 2 tháng từ thời điểm khởi tranh dự kiến ban đầu là tháng 52020 sang tháng 72020

Cộng đồng game thủ LMHT có thể tạm thở vào thoải mái vì MSI 2020 sẽ tránh bị hủy bỏ như nhiều người lo ngại.

Mới đây, Ban tổ chức giải đấu Mid-Season Invitational 2020 đã đem ra thông báo chính thức về lịch trình thi đấu vào mùa hè này. Theo đó, giải đấu lớn thứ 2 trong năm của LMHT chuyên sâu thế giới sẽ bị lùi lịch 2 tháng, từ thời điểm khởi tranh dự kiến mới đầu là tháng 5/2020 sang tháng 7/2020.

Chính thức: MSI 2020 sẽ khởi tranh vào tháng 7, giải đấu Rift Rivals bị hủy bỏ - Hình 1

Cụ thể, lịch tranh tài của MSI 2020 đã được ấn định nối dài từ 3/7 – 19/7. Tuy nhiên, Ban tổ chức giải cũng lưu ý rằng đây chưa phải là cú “chốt hạ” cuối cùng, bởi nếu tình hình dịch bệnh không khởi sắc thì rất có thể thời gian hoãn sẽ bị kéo dài thêm. Ngoài ra, địa điểm tranh tài tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được đưa ra chính thức.

Với nguyên nhân MSI bị lùi tới tháng 7, nên giải đấu Khu Vực Đại Chiến – Rift Rivals 2020 cũng chính thức bị hủy bỏ. Bên cạnh đó, một số giải đấu ngày hè của các khu vực cũng được điều tiết thời gian khởi tranh. Hầu hết các giải đấu sẽ khai mạc sớm hơn (tháng 5 – tháng 6) nhằm tạo khoảng trống cho MSI diễn ra vào tháng 7.

Chính thức: MSI 2020 sẽ khởi tranh vào tháng 7, giải đấu Rift Rivals bị hủy bỏ - Hình 2

Có thể thấy, những tình tiết phức tạp của dịch bệnh là lý do chủ yếu dẫn đến quyết định lùi lịch thi đấu MSI 2020 1 cách bất đắc dĩ. Ngay cả những lúc ấn định được một địa chỉ thi đấu cách xa vùng dịch, thì cũng không có gì đáp ứng rằng các tuyển thủ sẽ có đủ điều kiện tham dự, đặc biệt là lúc cả Hàn Quốc, Trung Quốc lẫn Châu Âu – 3 khu vực lớn nhất của LMHT chuyên nghiệp, đều đang trở thành những trung tâm phát tán dịch bệnh.

Theo GameK

MSI 2020 đứng trước nguy cơ phải lùi lịch vì dịch Covid-19

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, lmht,game thủ,giải đấu,mùa hè,rift rivals,khu vực đại chiến,lmht chuyên nghiệp,msi 2020,mid-season invitational 2020,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Chính thức: MSI 2020 sẽ khởi tranh vào tháng 7, giải đấu Rift Rivals bị hủy bỏ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo