Chính thức: LCK sẽ tạm hoãn lịch thi đấu do diễn biến phức tạp của Covid-19

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Chính thức: LCK sẽ tạm hoãn lịch thi đấu do diễn biến phức tạp của Covid-19Dịch bệnh Covid-19 hiện đang hoành hành trên toàn thế giới và nó đã ảnh hưởng rất nhiều tới các giải thi đấu quốc tế, đầu tiên là LPL nơi mà dịch bệnh bắt đầu và mới đây đã có thêm một giải đấu tiếp tục bị tạm hoãn lịch thi đấu.

Dịch bệnh Covid-19 hiện đang hoành hành trên toàn thế giới và nó đã ảnh hưởng biết bao tới các giải thi đấu quốc tế, đầu tiên là LPL nơi mà bệnh dịch bắt đầu và gần đây đã có thêm 1 giải đấu tiếp tục bị tạm hoãn lịch thi đấu.

Dịch bệnh Covid-19 hiện đang hoành hành trên toàn thế giới và nó đã bắt đầu hành hưởng tới các giải tranh tài quốc tế, trước mắt là LPL nơi mà bệnh dịch bắt đầu và gần đây ban tổ chức LCK đã có thông báo chính thức về việc giải đấu này sẽ tạm hoãn lịch tranh tài bắt đầu từ ngày 06/03/2020.

Chính thức: LCK sẽ tạm hoãn lịch thi đấu do diễn biến phức tạp của Covid-19 - Hình 1

Suốt các tuần vừa qua, giải đấu LCK ngày xuân 2020 đã xảy ra mà không có khán giả. Buổi lễ khai mạc giải đấu dự kiến được tổ chức vào ngày mai 30/1 cũng từng bị hủy bỏ. Nạn nhân của siêu vi corona chủng mới mỗi ngày tại Hàn Quốc tăng 1 cách chóng mặt. Số ca nhiễm virus corona chủng mới gây bệnh Covid-19 ở Hàn Quốc đã tăng thêm 600 ca, nhiều gần gấp 5 lần số ca nhiễm tăng thêm trong 1 ngày ở Trung Quốc đại lục. Tổng số ca nhiễm ở nước này đã lên đế 4812 ca. Còn số ca tử vong tăng thêm 3 ca, lên 29 ca.

Đứng trước cảnh ngộ này, BTC đã phải ra quyết định tạm hoãn lượt trận lượt về LCK Mùa Xuân 2020. Hiện tại, giải đấu đang xong xuôi giai đoạn lượt đi và tranh tài trong tình trạng không có khán giả. Tuy nhiên, với sự bùng phát ngày 1 mạnh của nhóm bệnh dịch Corona, LCK buộc phải bị hoãn lại giống như LPL Mùa Xuân 2020.

Cùng với đó những chương trình xung quanh giải đấu cũng bị tạm hoãn. Đồng thời Riot cũng không thông báo ngày quay trở lại của LCK và ngày trở lại của giải đấu sẽ được thông báo lại sau khi có các chuyển biến mới của dịch bệnh.

Chính thức: LCK sẽ tạm hoãn lịch thi đấu do diễn biến phức tạp của Covid-19 - Hình 2

LCK mùa xuân 2020 đang xảy ra cực kì hấp dẫn lúc mà trình độ các đội đã được cải thiện rất nhiều so với mùa giải trước. Hiện bên trên bảng xếp hạng. T1 và Gen.G đang chia sẻ cùng nhau vị trí đầu bảng, trong lúc đó cái tên Griffin đang khiến người hâm mộ cực kì thuyệt vọng sau những vòng đấu vừa qua.

Theo Game TV

Trong dịch COVID-19, LPL mùa Xuân 2020 sẽ tiếp tục khởi tranh từ ngày 9/3

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trung quốc,hàn quốc,game thủ,người hâm mộ,lịch thi đấu,griffin,lpl mùa xuân 2020,covid-19,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Chính thức: LCK sẽ tạm hoãn lịch thi đấu do diễn biến phức tạp của Covid-19 được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo