Chính người thứ ba sẽ dằn vặt đàn ông về lòng chung thủy

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Chính người thứ ba sẽ dằn vặt đàn ông về lòng chung thủyĐàn ông ngoại tình chẳng bao giờ là người đáng tin cậy Và chính người thứ ba sẽ sống trong cảm giác không an toàn sợ bị phản bội giống như cái cách anh ta đã làm với vợ

Đàn ông ngoại tình chẳng bao giờ là người đáng tin cậy. Và chính người thứ ba sẽ sống trong cảm giác không an toàn, sợ bị phản bội giống như cái cách anh ta đã làm với vợ.

Đàn ông ngoại tình sẽ luôn luôn nói những câu cũ rích với người thứ ba : “Anh sống với vợ con chỉ vì trách nhiệm, còn người anh yêu là em”, “em mới chính là người phụ nữ anh cần, ước gì chúng ta gặp nhau sớm khi anh chưa bị ràng buộc…”. Đàn ông đang cố chứng tỏ cho kẻ thứ ba thấy sự chân thành của mình.

Nhiều người phụ nữ bất chấp tất cả mà đến với đàn ông có vợ. Thời gian đầu cũng có thể họ yêu đương mà chẳng nghĩ ngợi gì nhiều. Nhưng theo thời gian, khi nồng nhiệt qua đi thì chính người thứ ba sẽ dằn vặt chính mình và đàn ông về lòng chung thủy.

Chính người thứ ba sẽ dằn vặt đàn ông về lòng chung thủy - Hình 1
Đàn ông luôn muốn chứng tỏ sự chân thành của mình với những người thứ ba – Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông phản bội rồi cũng về với vợ con. Nhưng cũng có những gã đàn ông “cạn tàu ráo máng” đến nỗi vì đam mê thể xác mà quay lưng lại với gia đình. Bao nhiêu năm nghĩa tình vợ chồng cũng chẳng bằng một người phụ nữ mới quen. Sự mới mẻ với người thứ ba sẽ khiến đàn ông ngỡ rằng rồi mình và nhân tình sẽ hạnh phúc, sẽ được các tháng ngày đầy màu hồng. Nhưng đàn ông đã vui mừng quá sớm! Khi về sống chung dưới một mái nhà, người đàn bà sẽ không còn tin tưởng về sự chung thủy của anh nữa.

Đàn ông một lần ngoại tình dĩ nhiên sẽ đơn giản có lần sau. Anh ta chê bai vợ xấu xí, tàn tã để đến với những người phụ nữ trẻ trung cùng nghĩa với việc sẽ đơn giản có 1 mối liên hệ khác ngoài kia. Đàn ông cả thèm chóng chán, rồi đến lúc anh ta cũng chán ngán người phụ nữ anh ta bận lòng theo đuổi. Người thứ ba sẽ không ngừng dằn vặt, khổ tâm mỗi khi đàn ông bước chân ra bên ngoài. Anh ta đi với ai, gặp gỡ những ai, liệu mình có bị anh ta cắm sừng như anh ta đã làm với vợ? Người thứ ba ngỡ rằng khi anh ta bỏ vợ thì mình sẽ yên tâm mà chẳng có ai giành giật. Nhưng sống với một kẻ từng nhẫn tâm giày xéo nghĩa vợ chồng thì còn có điều gì anh ta không có gan làm?

Chính người thứ ba sẽ dằn vặt đàn ông về lòng chung thủy - Hình 2
Đàn ông phản bội một lần sẽ rất dễ có lần thứ 2 – Ảnh minh họa: Internet

Về phần người đàn ông, rồi anh ta sẽ bị người thứ ba kiểm soát chính vì chính cảm giác không an toàn. Anh sẽ luôn luôn được nghe những câu hỏi ngờ vực, thái độ hoài nghi. Anh đi đâu, làm những gì cũng sẽ làm cô ấy không tin tưởng. Thậm chí nhiều người thứ ba không ngại ngần mà thốt lên rằng: “Ngày xưa anh bỏ vợ được thì bây gì sợ gì mà không bỏ tôi”. Người đàn ông rồi cũng sẽ chẳng thể có được hạnh phúc với người mới do chính sự tham lam của mình. Có thể lúc này anh thương yêu thật sự, chẳng có ý định tìm người mới nhưng chẳng còn ai tin anh nữa.

Chính người thứ ba sẽ dằn vặt đàn ông về lòng chung thủy - Hình 3
Đàn ông ngoại tình không bao giờ là một kẻ đáng tin – Ảnh minh họa: Internet

Lựa chọn làm người thứ ba, đến với một kẻ tham lam thì chẳng bao giờ có được 1 cái kết an yên và viên mãn. Đàn bà là vậy, dù là vợ hay nhân tình thì rốt cuộc cũng mong muốn tìm kiếm được người đàn ông yêu thương mình thật lòng thật dạ. Đàn ông ngoại tình sẽ chẳng lúc nào là người đáng tin cậy. Và chính người thứ ba sẽ sống trong cảm giác không an toàn, sợ bị phản bội giống như cái cách mà anh ta đã làm với vợ.

Nam Khuê

Theo phunusuckhoe.vn

Chỉ 2 điều duy nhất khiến đàn ông chung thủy, hoặc dừng ngoại tình ngay lập tức

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, không an toàn,đàn ông,hạnh phúc,ngoại tình,bình yên,thái độ,cảm giác,thương yêu,tham lam,ngờ vực,viên mãn,tâm sự,chuyện riêng tư, chuyện nam giới, chuyện nữ giới, chuyện khó nói, vũ phu, sỡ khanh, tình yêu, tình dục, chuyện vợ chồng, đánh ghen, nồng cháy, nhớ thương, loạn luân, tình dục, quan hệ, hôn nhân, gia đình, vợ chồng, con gái, cãi nhau

Bài viết Chính người thứ ba sẽ dằn vặt đàn ông về lòng chung thủy được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo