“Chiến đấu” với ung thư bằng công nghệ chuẩn Úc

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài “Chiến đấu” với ung thư bằng công nghệ chuẩn ÚcVới sự hỗ trợ của ICON Úc kế hoạch xạ trị cho bệnh nhân được xây dựng bằng các công nghệ hiện đại cá thể hóa phác đồ điều trị nên hiệu quả xạ trị rất tốt các bệnh nhân đều vượt qua các đợt xạ trị một cách dễ dàng Vinmec Central Park là một trong những bệnh viện đầu tiên ở Việt Nam triển khai các công nghệ xạ trị đặc

Với sự bổ trợ của ICON (Úc) , kế hoạch xạ trị cho người bệnh được thành lập bằng các công nghệ hiện đại, cá thể hóa phác đồ chữa trị nên hữu hiệu xạ trị rất tốt, các bệnh nhân đều vượt qua các đợt xạ trị một cách dễ dàng. Vinmec Central Park là một trong số bệnh viện đầu tiên ở Việt Nam tiến hành các công nghệ xạ trị đặc biệt này.

Tìm kiếm nơi gửi gắm niềm tin khi mắc bệnh ung thư

Bà N.T.T (72 tuổi, ngụ TP.HCM) cho biết, cách đây vài năm bà được chẩn đoán ung thư vú. Bà T. đã sang Thái Lan mổ cắt bỏ phần nào vú và được xạ trị. Sau 1 thời gian điều trị tại Thái Lan mất khá nhiều thời gian và chi phí, bà T. quyết định tìm bệnh viện tại Việt Nam để điều trị. Tìm hiểu qua các nguồn, cuối cùng bà T đã chọn Vinmec Central Park. Theo chia sẻ của loại bệnh nhân, bệnh viện này đang liên kết với tập đoàn ICON (Úc) chuyển giao cách thức chăm nom bệnh nhân ung thư theo chuẩn thế giới. Quan trọng hơn cả, bà có 1 phác đồ riêng và chi phí điều trị cũng nhẹ gánh đi biết bao (tiền thuốc ở Thái đắt hơn ở Việt Nam gấp 2 lần).

Chiến đấu với ung thư bằng công nghệ chuẩn Úc - Hình 1

Người bệnh ung thư được những bác sĩ Vinmec và ICON kết hợp lập mưu hoạch xạ trị.

Theo thầy thuốc Bùi Lê Phước Thu Thảo, Trung tâm xạ trị, Bệnh viện Vinmec Central Park, cho đế nay, người bệnh T đã xạ 25 lần. Khi đưa tia xạ vào khối u, bệnh nhân được hướng dẫn theo liệu pháp hít sâu nín thở nên giúp thầy thuốc khống chế được các tổn thương tim, phổi và không có các phản ứng phụ xảy ra. Tương tự, bà N.T.L (56 tuổi, ngụ TP.HCM) bị ung thư phụ khoa, sau thời gian định cư ở Nhật, bà về Việt Nam và tìm đến trung tâm xạ trị Vinmec để đón tục trị liệu.

Xạ trị là một trong các cách thức nòng cốt chữa trị ung thư, nhưng nhiều tác dụng phụ xạ trị thường khiến bệnh nhân lo ngại và giảm chất lượng sống. Các công nghệ xạ trị kỹ thuật cao cũng có thể có hạn đáng kể các mặt không mong muốn, giảm đau đớn để bệnh nhân nhẹ nhàng băng qua điều trị.

Theo bác sĩ Thảo, với sự hỗ trợ của ICON, kế hoạch xạ trị cho người bệnh tại Vinmec được xây dựng bằng các phần mềm hiện đại, cá thể hóa phác đồ điều trị nên hiệu quả xạ trị rất tốt, các người bệnh đều băng qua các đợt xạ trị 1 cách dễ dàng. Vinmec là một trong các bệnh viện trước mắt ở Việt Nam tiến hành các công nghệ xạ trị đặc biệt này.

Chiến đấu với ung thư bằng công nghệ chuẩn Úc - Hình 2

Các bác sĩ và kỹ thuật viên xạ trị luôn kiểm tra mặt nạ cố định trước khi tiến hành xạ trị để đảm bảo tia xạ phát đến đúng vùng cần chữa trị cho người bệnh.

Mỗi bệnh nhân ung thư sẽ có phác đồ riêng

Tháng 11.2019, Hệ thống Y tế Vinmec đã ký hợp tác với Tập đoàn ICON – đơn vị cung cấp dịch vụ chăm nom cho người bệnh ung thư chuyên sâu thật to Australia hiện có 40 trung tâm đang hoạt động trên toàn cầu, cung cấp các dịch vụ: Chăm sóc ung thư ngoại trú, xạ trị ung thư tối tân và dịch vụ chữa trị ung thư đa mô thức toàn diện.

Với sự hợp tác này, Vinmec có thể tiếp cận và cung cấp cho người bệnh ung thư tại TPHCM và các vùng lân cận các phương pháp chăm sóc bệnh nhân ung thư tiêu chí thế giới.

Là một trong những bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam cung cấp mô hình điều trị ung thư đa mô thức phối hợp nhiều phương pháp chữa trị, Vinmec đang tiếp tục đầu tư công tác huấn luyện và phát triển các kỹ thuật mới nhằm thành lập Trung tâm xuất sắc về ung thư.

Chiến đấu với ung thư bằng công nghệ chuẩn Úc - Hình 3

TS – BS Francis Chin Kuok Choon, chuyên gia xạ trị của ICON đang làm việc tại Vinmec sẽ trực tiếp tham vấn và giám sát, hỗ trợ quá trình xạ trị để đạt hiệu quả cao.

Theo TS – BS Francis Chin Kuok Choon, chuyên gia xạ trị của ICON đang hoạt động tại Vinmec, chữa trị ung thư đã tiến đến y học cá thể. Mỗi bệnh nhân sẽ điều trị từng phác đồ riêng sẽ hữu hiệu hơn cách điều trị tổng quan như trước kia với tỉ lệ may rủi khá cao.

Hiện Vinmec Central Park đang được ICON chuyển giao công nghệ để làm chủ các thiết bị tối tân cũng như dịch vụ chữa trị ung thư đa mô thức toàn diện, cùng lúc chia sẻ kinh nghiệm chăm nom người bệnh an toàn và hiệu quả. Điều này cấp phép người bệnh ung thư ở đây tiếp cận được mọi thứ các cách thức trị liệu tiên tiến nhất toàn cầu ngay tại Việt Nam, kể cả cả cách thức xạ trị mới nhất đối với nhiều loại ung thư, bên cạnh loại hình chăm sóc chung với sự tiếp cận với những thầy thuốc phẫu thuật và chuyên gia y tế trên toàn Vinmec.

Vinmec và ICON đang hướng đến thành lập một tiêu chí mới cho việc chăm bẵm giảm nhẹ người bệnh ung thư. Đây có thể nói “1 liệu pháp cho tâm hồn” cho người bệnh ung thư, bởi chữa trị ung thư mà không chăm nom giảm nhẹ như xây nhà mà chưa xây nóc.

Áp dụng một cách bài bản những biện pháp đồng bộ, với sự hỗ trợ của hệ thống những trang thiết bị hiện đại, các bác sĩ Vinmec đang dần hiện thực hóa mục đích đem đến những đột phát trong trị liệu các bệnh ung thư phổ biến tại Việt Nam như: Ung thư phổi, vú, đại trực tràng và phụ khoa.

Theo Dân Việt

Điều trị ung thư tuyến tiền liệt như làm sao?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, ung thư,ung thư vú,thái lan,điều trị ung thư,xạ trị ung thư,bệnh viện vinmec central park,tập đoàn icon,bác sĩ bùi lê phước thu thảo,sức khỏe,thông tin y tế, sức khỏe cộng đồng, chữa bệnh, thuốc chữa bệnh, giá thuốc, phòng ngừa, vac xin, tiêm chủng, sinh đẻ. mang thai, thai kỳ, món ăn dinh dưỡng, giá thuốc, đơn thuốc, bệnh viện, bác sĩ, thú ý, cảm cúm, đau nhức, mát gan, bổ thận, bệnh ngoài da, nội soi, dạ dày, ung thư, giới tính, khảo sát, khám bệnh, thiếu máu, bệnh tim

Bài viết “Chiến đấu” với ung thư bằng công nghệ chuẩn Úc được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo