Chiêm tinh ngày 9/2 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu có chút bất mãn

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Chiêm tinh ngày 9/2 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu có chút bất mãnChiêm tinh ngày 8/2 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu có chút bất mãn với đối phương.

Chiêm tinh ngày 8/2 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu có chút bất mãn với đối phương.

Chiêm tinh ngày 9/2 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu có chút bất mãn - Hình 1

Tuổi Sửu có chút bất mãn với đối phương hôm nay (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý suy nghĩ nghiêm túc và lí trí về các mối quan hệ hiện tại, nhất là tuổi Tý độc thân. Bạn đang nắm trong tay nhiều cơ hội để lựa chọn, đừng vội vã để rồi lại tự trách mình quyết định hấp tấp.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có chút bất mãn với đối phương hôm nay, bạn cảm thấy không được chia sẻ, không được động viên và tự mình phải làm mọi thứ. Thực ra ngày nào bạn cũng đương đầu với tình trạng này, chỉ là hôm nay tuổi Sửu vì mệt mỏi mà tức nước vỡ bờ thôi.

Tuổi Dần

Con giáp Dần có chút chạnh lòng khi thấy bạn bè ai cũng có thể có chỗ dựa cả về vật chất lẫn tinh thần, còn bạn thì chẳng biết tựa vào ai. Thực tế cho thấy, sự mạnh mẽ và độc lập của tuổi Dần khiến bạn có vẻ như không quá cần thiết vào việc phải nương tựa vào ai đó.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hết sức gắng gượng để có 1 mối quan hệ hoàn hảo, tuy vậy trên đời chẳng có gì là hoàn hảo, bạn cũng thế và đối phương cũng vậy, khao khát sự hoàn mỹ để rồi không đạt được, chi bằng cứ tươi vui với những điều mình đang có, vậy chẳng phải là hạnh phúc hơn hay sao?

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cẩn trọng có kẻ đơm đặt thị phi từ dĩ vãng khiến bạn rớt vào những tin đồn thất thiệt khó có thể thanh minh giãi bày, hãy cương quyết nếu bạn tìm ra kẻ tung tin đồn, bữa nay sự cảnh giác của bạn sẽ mang lại cho bạn sự bình yên.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đang hạnh phúc trong tình yêu, tuy vậy bạn cũng đầy thận trọng với mối quan hệ hiện tại. Mọi thứ đến quá chóng vánh, như 1 giấc mơ khiến bạn lại hồ nghi. Hãy hưởng thụ những phút giây ấm áp bên người ấy, bạn sẽ được điều bạn muốn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ mới kết duyên gặp vấn đề với gia đình và các mối liên hệ xung quanh, dù bạn đã cố gắng hòa nhập nhưng có vẻ như sự cố gắng của bạn là không đủ, đối phương cũng không thể trở thành đồng minh cho bạn trong các mâu thuẫn nhỏ nhặt hàng ngày, sự đơn chiếc thường trực là điều mà bạn đối diện và càng phải tự vượt qua.

Tuổi Mùi

Tuổi Ngọ còn đang đơn thân vẫn không có tín hiệu tốt về việc sẽ tìm kiếm được “định mệnh của đời mình”. Bạn có khuynh hướng muốn thay đổi bản thân bằng phương pháp làm mới ngoại hình, học cách yêu thương bản thân hơn. Đây là một điều tốt nên đừng vì tiếc tiền mà bỏ ngỏ hành động này nhé!

Tuổi Thân

Tuổi Thân phụ thuộc nhiều vào đối phương, từ chuyện tình yêu đến vật chất, điều đó khiến mối liên hệ của bạn và người ấy khăng khít, nhưng cùng theo đó cũng bộc lộ mặt trái khi mối liên hệ không còn tốt đẹp. Hôm nay là ngày mặt trái đó bộc lộ.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu bữa nay trở nên âm thầm hơn với mối liên hệ hiện tại, bạn không quá tin, cũng không vượt quá mơ mộng. Mọi chuyện cứ diễn ra tự nhiên, bạn cũng không quan trọng bản thân mình có bị lừa dối hay không, chỉ cần phải biết người ấy cư xử tốt với bạn theo cách bạn muốn, là đủ.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất bữa nay gặp cảnh trái ngang, người bạn thầm yêu thì lại chưa để ý đến tình cảm của bạn, người bạn không có tình cảm thì không ngần ngại mà theo đuổi bạn. Tuy nhiên, lời dặn cho tuổi Tuất là chớ vì những phút cô đơn mà yếu lòng, rồi chọn bừa.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi cảm thấy bình yên nhưng lại thấy nhàm chán, cả thèm chóng chán là điều mà con giáp này đang trải qua. Phải khi mất đi rồi mới thấy quý giá, hối tiếc.

Thông tin về chiêm tinh tình yêu của 12 con giáp ngày 9/2 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Thoidai.com.vn

Chiêm tinh ngày 4/2 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu lười biếng

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, 12 con giáp,chiêm tinh,tuổi thìn,tuổi mão,tuổi thân,tuổi dậu,tuổi hợi,tuổi tuất,trắc nghiệm,trắc nghiệm tình yêu, giới tính, tính cách, sức khỏe, bói toán vui, cung mệnh, vận mệnh, coi bói, số phận, may rủi, dự đoán, dự phòng, ngày sinh, giới sinh, năm sinh, người ấy, con trai, con gái, tính toán, bói toán, cầu may, người ấy, đối tượng, khảo sát, rủi ro, gặp may, sắc xuất, thống kê

Bài viết Chiêm tinh ngày 9/2 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu có chút bất mãn được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo