Chiêm ngưỡng loạt ảnh copslay cô nàng 2B trong Nier: Automata cực gợi cảm

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Chiêm ngưỡng loạt ảnh copslay cô nàng 2B trong Nier: Automata cực gợi cảmĐược thiết lập trong vũ trụ Nier: Automata là trò chơi hành động nhập vai được Square Enix phát hành cho PS4 và PC. Vào vai một chiến binh dũng cảm, bạn sẽ song hành cùng những người đồng đội để chiến đấu lại với thế lực hung ác đang muốn xâm lược thế giới.

Được thiết lập trong vũ trụ Nier: Automata là trò chơi động thái vào vai được Square Enix phát hành cho PS4 và PC.

Vào vai một chiến binh dũng cảm, bạn sẽ song hành cùng những người đồng đội để chiến đấu lại với thế lực hung ác đang muốn xâm lược thế giới.

Đặc biệt, khi đề cập Nier: Automata thì chắc chắn game thủ sẽ nhớ về 9S và 2B, nhớ về những những cuộc chiến nảy lửa cùng với các hậu bản cosplay quyến rũ đến mê lòng người. Rất nhiều fan hâm mộ trên toàn toàn cầu đang gần như “phát cuồng” về NieR: Automata, và đặc biệt nhất chính là về 2B, nữ nhân vật chính trong tựa game này.

Điều làm cho 2B (tên đầy đủ: YoRHa No. 2 Model B) trở nên hot như vậy chính là đẳng cấp thời trang cực sành điệu và hợp gu của cô nàng này. Ngoài ra, thân hình sexy nóng bỏng cũng như các tư thế ra đòn chằng khác gì một vũ nữ của 2B cũng làm cho ít nhiều người chơi phải cảm thấy nóng mắt.

Trong bài viết hôm nay, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh cosplay cô nàng bóng bỏng 2B do cosplayer 傲娇98k_ bộc lộ nhé!

Chiêm ngưỡng loạt ảnh copslay cô nàng 2B trong Nier: Automata cực gợi cảm - Hình 1

Chiêm ngưỡng loạt ảnh copslay cô nàng 2B trong Nier: Automata cực gợi cảm - Hình 2

Chiêm ngưỡng loạt ảnh copslay cô nàng 2B trong Nier: Automata cực gợi cảm - Hình 3

Chiêm ngưỡng loạt ảnh copslay cô nàng 2B trong Nier: Automata cực gợi cảm - Hình 4

Chiêm ngưỡng loạt ảnh copslay cô nàng 2B trong Nier: Automata cực gợi cảm - Hình 5

Chiêm ngưỡng loạt ảnh copslay cô nàng 2B trong Nier: Automata cực gợi cảm - Hình 6

Chiêm ngưỡng loạt ảnh copslay cô nàng 2B trong Nier: Automata cực gợi cảm - Hình 7

Chiêm ngưỡng loạt ảnh copslay cô nàng 2B trong Nier: Automata cực gợi cảm - Hình 8

Theo techkalzen

Cô nàng 2B trong Nier: Automata lại thiêu đốt người hâm mộ qua loạt ảnh cosplay đẹp lung linh

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, chiến binh,game nhập vai,trò chơi,dũng cảm,hành động,automata,nier,cô nàng 2b,ảnh copslay,cosplay,những nhân vật game và tạo hình nhân vật game, nhân vật đại diện cho game, người mẫu game, trang phục game, đại sứ game

Bài viết Chiêm ngưỡng loạt ảnh copslay cô nàng 2B trong Nier: Automata cực gợi cảm được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo