Chị ruột xinh đẹp và cháu gái ’siêu mẫu nhí’ của cầu thủ Duy Mạnh khiến dân tình trầm trồ: ‘Đẹp cả họ đây rồi’

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Chị ruột xinh đẹp và cháu gái ’siêu mẫu nhí’ của cầu thủ Duy Mạnh khiến dân tình trầm trồ: ‘Đẹp cả họ đây rồi’Duy Mạnh luôn được khen ngợi vì vẻ ngoài điển trai, nhưng ít ai biết rằng, anh chàng còn có một người chị ruột và cô cháu gái chẳng hề kém cạnh về nhan sắc.

Duy Mạnh luôn được khen ngợi vì vẻ ngoài điển trai, nhưng ít ai biết rằng, anh chàng còn có 1 người chị ruột và cô cháu gái chẳng hề kém cạnh về nhan sắc.

Sau 4 năm yêu nhau, cầu thủ Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã có một ăn hỏi hạnh phúc, lãng mạn như cổ tích vào trong ngày 9/2 vừa qua. Bên cạnh độ hùng hổ của tiệc cưới, vẻ đẹp xinh đẹp của nàng dâu hay những khoảnh khắc đầy xúc động trong buổi lễ, nhiều người còn chú trọng đến Huyền Trang – chị gái Duy Mạnh.

Trước đó, Huyền Trang cũng từng thu hút sự quan tâm của mọi người trong những lần xuất hiện kế bên em trai. Tại đám cưới mới đây, cô tiếp tục được khen ngợi vì nhan sắc đằm thắm, dịu dàng lúc xuất hiện trong bộ áo dài đỏ.

Chị ruột xinh đẹp và cháu gái siêu mẫu nhí của cầu thủ Duy Mạnh khiến dân tình trầm trồ: Đẹp cả họ đây rồi - Hình 1

Chị gái Duy Mạnh tại ăn hỏi của em trai mình

Chị ruột xinh đẹp và cháu gái siêu mẫu nhí của cầu thủ Duy Mạnh khiến dân tình trầm trồ: Đẹp cả họ đây rồi - Hình 2

Trước đó, Huyền Trang cũng sẽ được khen ngợi về vẻ đẹp lúc xuất hiện tại đám cưới Duy Mạnh

Chị ruột xinh đẹp và cháu gái siêu mẫu nhí của cầu thủ Duy Mạnh khiến dân tình trầm trồ: Đẹp cả họ đây rồi - Hình 3

Trên Instagram, Huyền Trang có đến 21 nghìn lượt theo dõi, số lượng không nhỏ đối với một người không hoạt động trong giới giải trí. Trên trang cá nhân của mình, chị gái Duy Mạnh đều đặn cập nhật hoạt động những hình ảnh đời thường trẻ trung, tươi tắn.

Chị ruột xinh đẹp và cháu gái siêu mẫu nhí của cầu thủ Duy Mạnh khiến dân tình trầm trồ: Đẹp cả họ đây rồi - Hình 4 Chị ruột xinh đẹp và cháu gái siêu mẫu nhí của cầu thủ Duy Mạnh khiến dân tình trầm trồ: Đẹp cả họ đây rồi - Hình 5 Chị ruột xinh đẹp và cháu gái siêu mẫu nhí của cầu thủ Duy Mạnh khiến dân tình trầm trồ: Đẹp cả họ đây rồi - Hình 6

Chưa dừng lại ở đó, Huyền Trang còn có một cô con gái vô cùng xinh xắn tên Bích Phương. Điều đặc biệt, Bích Phương không cần là gương mặt xa lạ trong giới mẫu nhí Việt Nam. Cô bé từng tham gia một chương trình tìm kiếm người mẫu nhí vào năm 2019 và vào tận vòng bán kết.

Chị ruột xinh đẹp và cháu gái siêu mẫu nhí của cầu thủ Duy Mạnh khiến dân tình trầm trồ: Đẹp cả họ đây rồi - Hình 7 Chị ruột xinh đẹp và cháu gái siêu mẫu nhí của cầu thủ Duy Mạnh khiến dân tình trầm trồ: Đẹp cả họ đây rồi - Hình 8 Chị ruột xinh đẹp và cháu gái siêu mẫu nhí của cầu thủ Duy Mạnh khiến dân tình trầm trồ: Đẹp cả họ đây rồi - Hình 9 Chị ruột xinh đẹp và cháu gái siêu mẫu nhí của cầu thủ Duy Mạnh khiến dân tình trầm trồ: Đẹp cả họ đây rồi - Hình 10 Chị ruột xinh đẹp và cháu gái siêu mẫu nhí của cầu thủ Duy Mạnh khiến dân tình trầm trồ: Đẹp cả họ đây rồi - Hình 11

Bích Phương gây ấn tượng bởi bộ mặt sáng và nụ cười tươi tắn, lém lỉnh. Bên cạnh đó, trong các tấm hình được đăng tải, cô bé còn khiến nhiều người bất ngờ bởi cách tạo dáng chuyên nghiệp, thần thái của mình.

Chị ruột xinh đẹp và cháu gái siêu mẫu nhí của cầu thủ Duy Mạnh khiến dân tình trầm trồ: Đẹp cả họ đây rồi - Hình 12 Chị ruột xinh đẹp và cháu gái siêu mẫu nhí của cầu thủ Duy Mạnh khiến dân tình trầm trồ: Đẹp cả họ đây rồi - Hình 13 Chị ruột xinh đẹp và cháu gái siêu mẫu nhí của cầu thủ Duy Mạnh khiến dân tình trầm trồ: Đẹp cả họ đây rồi - Hình 14 Chị ruột xinh đẹp và cháu gái siêu mẫu nhí của cầu thủ Duy Mạnh khiến dân tình trầm trồ: Đẹp cả họ đây rồi - Hình 15

Cháu gái Duy Mạnh là một khuân mặt khá nổi bật trong giới mẫu nhí

Theo SaoStar

Vợ cầu thủ Duy Mạnh đeo dây chuyền hơn 34.000 USD trong đám cưới hầm hố

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, duy mạnh,huyền trang,quỳnh anh,đỗ duy mạnh,cầu thủ duy mạnh,trung vệ duy mạnh,chị gái duy mạnh,cháu gái duy mạnh,bên lề sân cỏ,cập nhật nhanh nhất tin tức hậu trường thể thao, chuyển nhượng, chuyện bên lề mới nhất, chuyện hậu trường của các sao nổi tiếng hot nhất hiện nay

Bài viết Chị ruột xinh đẹp và cháu gái ’siêu mẫu nhí’ của cầu thủ Duy Mạnh khiến dân tình trầm trồ: ‘Đẹp cả họ đây rồi’ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo