Chỉ mặt người phụ nữ đào hoa- đa tình, đàn ông xếp thành hàng dài cả cây số, vừa nhìn đã “mê”

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Chỉ mặt người phụ nữ đào hoa- đa tình, đàn ông xếp thành hàng dài cả cây số, vừa nhìn đã “mê”Xem tướng phụ nữ cho thấy đây chính là những nét tướng hiện rõ trên mặt của người phụ nữ đào hoa:

Xem tướng phụ nữ cho biết đây chính là những nét tướng hiện rõ trên mặt của người phụ nữ đào hoa:

Phụ nữ có bờ môi mỏng

Nhân tướng học cho biết, phụ nữ môi mỏng thường đào hoa, đa tình, ham mê nhục dục không hề thua kém đàn ông. Với lối sống cởi mở cùng khả năng ăn nói khéo léo, tuýp phụ nữ này thường có nhiều mối quan hệ xã hội. Cũng chính vì thế mà họ được không ít người yêu quý, theo đuổi.

Chỉ mặt người phụ nữ đào hoa- đa tình, đàn ông xếp thành hàng dài cả cây số, vừa nhìn đã mê - Hình 1

Vậy nhưng, người phụ nữ có tướng môi mỏng lại không chung thủy trong chuyện tình cảm, họ dễ dẫn đến tác động, chi phối bởi ngoại cảnh. Nếu như cuộc tình gặp nhiều khó khăn, trắc trở, họ sẽ có xu hướng kiếm tìm một chỗ dựa khác vững bền hơn.

Nốt ruồi ở ấn đường

Ấn đường là vị trí ở giữa hai đầu lông mày, phụ nữ nắm giữ nốt ruồi tại địa thế này cá tính thường phóng khoáng, rộng rãi và nồng hậu.

Chỉ mặt người phụ nữ đào hoa- đa tình, đàn ông xếp thành hàng dài cả cây số, vừa nhìn đã mê - Hình 2

Thêm vào đó, họ có tài ăn nói nên tạo được cảm tình với ít nhiều người, nhất là những người khác giới. Trong cuộc sống, cô nàng này sẽ không thiếu các chàng trai theo đuổi, cũng khiến nhiều người trầm trồ thán phục, ngợi khen.

Nốt ruồi dưới đuôi mắt

Phụ nữ nếu có nốt ruồi mọc ở dưới đuôi mắt thường tư duy sáng tạo, thông minh và nhanh nhạy. Họ có lập trường, chính kiến, cũng rất quyết đoán và đa tình. Không quá lúc nói cô nàng này là những kẻ mộng mơ, vì suốt cả ngày đầu óc cứ như treo trên mây. Đàn ông bị cuốn hút và chinh phục ắt cũng nhờ sự hoạt bát và sắc sảo của cô nàng này. Ngoài ra, phụ nữ có tướng nốt ruồi này còn được nhìn nhận là đam mê chuyện giường chiếu.

Tuyến lệ dày, thâm Tuyến lệ là phần bọng mắt nằm dưới chân mày. Tuyến lệ dày và thâm minh chứng dục vọng của người phụ nữ rất lớn. Họ có nhu cầu sinh lý dồi dào và có nhiều thèm muốn vượt độ. Phụ nữ sở hữu nét tướng này có độ cách khá lăng nhăng, luôn “đứng núi này, trông núi nọ”, thích mê với cảm giác mới lạ, không bao giờ từ chối nếu có người tiếp cận.

Nốt ruồi dưới khoé mắt trái

Phụ nữ có tướng nốt ruồi này thường đa sầu đa cảm, họ thích những điều nhỏ nhặt, nhưng đẹp đẽ. Không quá khó nhìn ra việc họ tôn thờ những mối tình thơ mộng và phi thực tế, chẳng hạn như những mối tình tay ba trên phim ảnh. Dù có số đào hoa vượng, đời sống tình cảm tương đối phong phú, song nữ giới có nốt ruồi mọc dưới khoé mắt trái thường gặp nhiều cảnh điêu đứng và tổn thương trên con đường tình duyên.

Mũi bé là nét tướng của người phụ nữ đa tình Những cô gái có khuôn mặt to nhưng mũi bé, hay còn được coi là “mũi bà hai”, là người thích đeo đuổi những đàn ông đã có danh vọng và sự nghiệp, nhưng phần đông họ đều đã có gia đình, bởi vậy chỉ còn cách duy đặc biệt là vụng trộm thì cô nàng mới có được họ. Người sở hữu mũi bé thường sẽ có nhiều thèm muốn mãnh liệt, họ cực thích chơi đùa trong nhièu mối liên hệ phức tạp.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

Mộc/Khoevadep.vn

Khoe bài tập Ngữ Văn độc đáo của con gái học lớp 7, bà mẹ Hà Nội bật mí cách thức đơn giản giúp con thông minh từ nhỏ

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, thông minh,đa tình,theo đuổi,tư duy sáng tạo,nhiều người yêu quý,người phụ nữ đào hoa,đàn ông xếp thành hàng dài,vừa nhìn đã

Bài viết Chỉ mặt người phụ nữ đào hoa- đa tình, đàn ông xếp thành hàng dài cả cây số, vừa nhìn đã “mê” được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo