Chị gái 2 tuổi làm em ngã, mẹ tức giận tát con lớn, nhưng xem xong camera cô chỉ biết bật khóc xin lỗi con

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Chị gái 2 tuổi làm em ngã, mẹ tức giận tát con lớn, nhưng xem xong camera cô chỉ biết bật khóc xin lỗi conMới đây trên MXH Trung Quốc có lan truyền một đoạn video khiến người xem vừa thót tim vừa thấy chạnh lòng xót xa. Đoạn video ghi lại cảnh giường ngủ của một gia đình, trên đó đặt 2 em bé khoảng chừng 2 tháng tuổi đang ngủ.

Biết được đầu đuôi sự việc, người mẹ thấy có lỗi với con lớn vô cùng.

Mới đây trên MXH Trung Quốc có lây lan một đoạn video khiến người xem vừa thót tim vừa thấy chạnh lòng xót xa. Đoạn video ghi lại cảnh giường ngủ của một gia đình, trên đó đặt 2 em bé khoảng chừng 2 tháng tuổi đang ngủ. Trông chúng như một cặp song sinh và kế bên đó là một bé gái tầm 2 tuổi đang chơi đùa.

Chị gái 2 tuổi làm em ngã, mẹ tức giận tát con lớn, nhưng xem xong camera cô chỉ biết bật khóc xin lỗi con - Hình 1

Bé gái đang chơi cạnh 2 em trai song sinh ngủ say.

Nhưng bỗng nhiên 1 trong hai em bé bỗng khóc lên. Khi nghe thấy tiếng khóc của em trai nhỏ, bé gái tức thì đặt đồ chơi xuống mà lại gần em dỗ dành. Có lẽ bé thường nhìn thấy động thái này của mẹ nên bắt chước. Bé gái muốn bế em lên nhưng em bé lại quá nặng so với sức bé, phần nữa do bé gái không biết cách bế em nên bé sơ sinh bị lộn nhào ngã xuống giường và khóc thét lên.

Chị gái 2 tuổi làm em ngã, mẹ tức giận tát con lớn, nhưng xem xong camera cô chỉ biết bật khóc xin lỗi con - Hình 2

Bé gái dỗ dành em.

Lúc này bà mẹ từ bên phía ngoài nghe tiếng khóc mới chạy vào. Nhìn con nhỏ bị ngã, cô sợ hãi hét lên 1 tiếng. Trong cơn giận dữ cô đã tát con gái lớn một cái rồi bế người con nhỏ lên kiểm tra. Nhưng sau đó, khi coi lại đoạn video quan sát và hiểu rằng đầu đuôi sự việc, cô mới thấy có lỗi với con gái vô cùng. Hóa ra cô đã hiểu lầm con. Cô vừa khóc xin lỗi con vừa trách bản thân đã quá vội vã trách mắng con, khiến con bị tác động tổn thương.

Đoạn video ghi lại cảnh bé gái bế em bé khiến ai xem cũng phải thót tim.

Người mẹ hớt hải chạy vào chứng kiến sự việc thì nổi giận.

Cư dân mạng đều nhận định, bé gái không có lỗi trong chuyện này. Bé chỉ có ý tốt dỗ dành em mà thôi nhưng bé lại còn quá nhỏ để thực hiện được thể làm việc đó.

Trách nhiệm ở đây thuộc sở hữu người mẹ. Vì cô đã để những đứa trẻ còn nhỏ như vậy ở với nhau mà không có sự quan sát của người lớn. Cái sai thứ hai của bà mẹ là sau đó cô còn đổ lỗi cho con gái, trách mắng, trút giận lên con gái khi người bị tác động trách nhiệm ở đây chính là cô.

Qua sự việc này các bậc phụ huynh hãy hết sức lưu ý khi chăm sóc những đứa trẻ trong nhà. Tuyệt đối không được để con lớn chơi đùa cùng các bé mới sinh mà không có sự theo dõi, trông nom của người lớn. Trẻ nhỏ chưa nhận thức hết được đúng sai và chừng độ nguy hiểm từ những hành vi của chúng, rất cũng có thể sẽ diễn ra những hiểm họa đáng tiếc.

Theo nhipsongviet

Em bé học theo dáng đi của bà khiến ai xem xong cũng phải cười bò vì quá “thần sầu” và dễ thương

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, cặp song sinh,giường ngủ,chơi đùa,dỗ dành,mxh trung quốc,em trai song sinh,chị gái 2 tuổi,cách bế em,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Chị gái 2 tuổi làm em ngã, mẹ tức giận tát con lớn, nhưng xem xong camera cô chỉ biết bật khóc xin lỗi con được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo