Châu Lê Thu Hằng dự show của Vũ Ngọc và Son ở Mỹ

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Châu Lê Thu Hằng dự show của Vũ Ngọc và Son ở MỹFashionista tham gia show trình làng bộ sưu tập mới Ký ức tuổi thơ của bộ đôi Vũ Ngọc và Son tại New York, chiều 6/2 vừa qua.

Fashionista tham gia show trình làng bộ sưu tầm mới “Ký ức tuổi thơ” của bộ đôi Vũ Ngọc và Son tại New York, chiều 6/2 vừa qua.

Châu Lê Thu Hằng dự show của Vũ Ngọc và Son ở Mỹ - Hình 1

Châu Lê Thu Hằng là một trong số fashionista Việt yêu mến các thiết kế của bộ đôi Vũ Ngọc và Son, đồng thời cũng là bạn thân của hai nhà thiết kế. Cô đã dành thời gian bay sang New York (Mỹ) tham gia show diễn để ủng hộ bộ đôi ra mắt bộ sưu tập thời trang mới.

Châu Lê Thu Hằng dự show của Vũ Ngọc và Son ở Mỹ - Hình 2

Xuất ngày nay show diễn, Châu Lê Thu Hằng diện thiết kế nằm ở trong bộ sưu tập “Ký ức tuổi thơ” của Vũ Ngọc và Son. Theo cô chia sẻ, này là mẫu thiết kế mới nhất mà cô đặt mua rhai người bạn thân thiết kế riêng cho mình để dự sự kiện này.

Châu Lê Thu Hằng dự show của Vũ Ngọc và Son ở Mỹ - Hình 3

Tông đen là màu sắc cô chọn vì góp phần làm toát lên sự quý phái, thời thượng. Đồng thời đây cũng chính là dresscode của chương trình và được các ngôi sao nước ngoài lựa chọn.

Châu Lê Thu Hằng dự show của Vũ Ngọc và Son ở Mỹ - Hình 4

Thiết kế váy tùng xòe cúp ngực trên nền vật liệu gấm phối hợp cùng áo len cao cổ, đính kết các bông hoa nhiều sắc màu góp phần tạo điểm đặc biệt cho bộ trang phục.

Châu Lê Thu Hằng dự show của Vũ Ngọc và Son ở Mỹ - Hình 5

Fashionista chọn phối thiết kế đầm đen với kính râm và giày gót cao cùng màu để tạo sự đồng bộ.

Châu Lê Thu Hằng dự show của Vũ Ngọc và Son ở Mỹ - Hình 6

Châu Lê Thu Hằng cho biết cô rất hứng thú với bộ sưu tập lần này và đã sở hữu các mẫu thiết kế mới nhất ngay sau khi hoàn thành show diễn.

Châu Lê Thu Hằng dự show của Vũ Ngọc và Son ở Mỹ - Hình 7

Tên bộ sưu tập là “Ký ức tuổi thơ” nên có màu sắc nổi bật, thể hiện cá tính và đẳng cấp của nhà thiết kế. Len là một trong số vật liệu chính của các thiết kế trong bộ sưu tầm lần này. Đây cũng là chất liệu Châu Lê Thu Hằng ưa thích mỗi khi thời tiết trở lạnh.

Châu Lê Thu Hằng dự show của Vũ Ngọc và Son ở Mỹ - Hình 8

Thu Hằng ngồi trên hàng ghế VIP cùng các ngôi sao và fashionista quốc tế khác.

Châu Lê Thu Hằng dự show của Vũ Ngọc và Son ở Mỹ - Hình 9

Các mẫu thiết kế nằm ở phía trong bộ sưu tập lần này được giới mộ điệu tham dự show diễn đánh giá cao nên Châu Lê Thu Hằng không ngại ngần nắm giữ vài đôi cánh mới để chưng diện trong các ngày công tác ở New York.

Bảo Trân

Theo ngoisao.vn

Hoa hậu Giáng My hóa nữ hoàng sexy nóng bỏng đẹp sắc sảo trong bộ ảnh đầu năm

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, kính mát,váy xòe,đầm đen,áo len cao cổ,thiết kế váy,váy xòe cúp ngực,fashionista việt,váy tùng xòe,châu lê thu hằng,phong cách sao,cập nhật phong cách thoi trang mới nhất của các sao nổi tiếng, tin tức mới nhất về thời trang của sao việt, hàn và thế giới được cập nhật liên tục

Bài viết Châu Lê Thu Hằng dự show của Vũ Ngọc và Son ở Mỹ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo