Chấn thương diễn biến phức tạp, Đình Trọng nghỉ 3 tháng!

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Chấn thương diễn biến phức tạp, Đình Trọng nghỉ 3 tháng!Bác sỹ trực tiếp khám cho Đình Trọng cho rằng cách điều trị chấn thương của anh chàng là không hợp lý trong thời gian vừa qua

Bác sỹ trực tiếp khám cho Đình Trọng cho rằng cách trị liệu chấn thương của chàng trai là không hợp lý trong thời gian vừa qua.

Sau khi hoàn thành qui trình kiểm tra chấn thương đứt dây chằng tại Singapore, trung vệ Trần Đình Trọng sẽ trở lại Việt Nam để luyện tập khôi phục với những bác sỹ của CLB Hà Nội.

Tuy vậy, theo các chia sẻ của bác sỹ Vũ Thành Luân của CLB Hà Nội thì tình hình chấn thương của trung vệ ĐT Việt Nam sau lần tái khám này lại đang khiến NHM lo lắng hơn khi nào hết.

Cụ thể, người trực diện kiểm tra chấn thương cho Đình Trọng là Phó Giáo sư, thầy thuốc Lie Tijauw Tjoen Denny chuyên gia hàng đầu Singapore đã bày tỏ sự không hài lòng với cách chữa trị chấn thương của Đình Trọng trong thời gian qua.

Ông nghĩ rằng trung vệ này đã quay trở lại luyện tập cường độ cao và thi đấu quá sớm, chỉ khoảng hơn 5 tháng sau ngày phẫu thuật và điều này đã gây nên những hậu quả đáng tiếc với Đình Trọng.

Sau qui trình chụp chiếu, kiểm tra kỹ càng, bác sỹ người Singapore cho rằng dây chằng chéo trước của Đình Trọng mặc dầu đang tiến triển rất tốt, nhưng do sớm trở lại tập luyện nên đã gây nên trạng thái viêm sụn chêm ngoài sau phẫu thuật. Việc tiếp tục cố thi đấu dẫn tới giãn dây chằng nhẹ, có viêm tại điểm gần với vị trí sụn chêm ngoài. Những bệnh án trên đã khiến Đình Trọng đều đặn bị đau đầu gối khi hoạt động mạnh.

Chấn thương diễn biến phức tạp, Đình Trọng nghỉ 3 tháng! - Hình 1

Đình Trọng bắt buộc phải ngồi ngoài trong tối thiểu là 3 tháng nữa để tận gốc bình phục chấn thương.

“Trao đổi với tôi, ông Danny yêu cầu Đình Trong nghiêm túc chấp hành cách hướng dẫn được đưa ra. Tập trung điều trị bảo tồn, kết hợp vật lý trị liệu, tập khôi phục cơ. Nếu sau ba tháng bệnh nhân vẫn còn đau thì cần chụp MRI để đánh giá lại”, bác sỹ Vũ Thành Luân của CLB Hà Nội cho biết.

Cũng theo bác sỹ Vũ Thành Luân, Đình Trọng nhiều khả năng sẽ không thể tranh tài trở lại tối thiểu trong ba tháng tới. Đây là một tin không vui với NHM đội bóng Thủ đô khi mới đây, trung vệ Duy Mạnh cũng từng bị đứt dây chằng và phải nghỉ dài hạn.

Theo SaoStar

Quỳnh Anh ngậm ngùi tiễn Duy Mạnh sang Singapore phẫu thuật

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, đt việt nam,clb hà nội,trần đình trọng,đình trọng,trung vệ duy mạnh,trung vệ trần đình trọng,trung vệ đt việt nam,bác sỹ vũ thành luân,sao thể thao,ngôi sao, siêu sao, bên lề sân cỏ, giải đấu, bóng đá anh, giải v-league, tin chuyển nhượng, giải ngoại hạng, bđ tây ban nha, champions league, aff cup, la liga,premier league, seri a, bundesliga, lịch thi đấu – kết quả, tổng hợp tin, video-clip, sự kiện-bình luận, chuyển nhượng, bóng đá việt namm, bóng đá thế giới, ligue 1, chuyen nhuong, bong da viet nam, tong hop tin, bong da anh, giai ngoai hang, lich thi dau – ket qua, world cup

Bài viết Chấn thương diễn biến phức tạp, Đình Trọng nghỉ 3 tháng! được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo