“Chậm một chút để không bỏ lại điều gì” – hành động đẹp và nhân văn của tài xế ô tô được dân mạng ca ngợi hết lời

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài “Chậm một chút để không bỏ lại điều gì” – hành động đẹp và nhân văn của tài xế ô tô được dân mạng ca ngợi hết lờiĐoạn clip ghi lại những khoảnh khắc tài xế ô tô đã chủ động dừng xe đang lưu thông để giúp người đi bộ có thể băng qua đường an toàn khiến nhiều cư dân mạng thích thú và khen ngợi về hành động thật đẹp!

Đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc người lái xe ô tô đã chủ động dừng xe đang lưu thông để giúp người đi bộ cũng có thể có thể vượt qua con đường an toàn khiến nhiều dân sinh mạng thích mê và khen ngợi về hành động thật đẹp!

Ở Việt Nam, ý thức tham gia giao thông của 1 bộ phận người còn chưa tốt. Đặc biệt là lúc đi ra đường, rất nhiều vụ việc chen lấn, di chuyển không hàng lối đã xảy ra chỉ vì sự nhanh – chậm tức thời hoặc tâm lý ích kỉ khi tham gia giao thông. Nó chẳng những làm cho trạng thái giao thông thêm ùn tắc, mà còn cũng có thể có thể đe dọa đến tính mạng của chính họ và thậm chí là những người xung quanh.

Mới đây, một quãng clip ngắn được đăng lên lên mạng xã hội với tựa đề ngắn: “Chậm một chút để không bỏ lại điều gì” khiến nhiều người vừa phải suy ngẫm vừa không tiếc “thả tim” vì động thái quá đẹp.

Chậm một chút để không bỏ lại điều gì - hành động đẹp và nhân văn của tài xế ô tô được dân mạng ca ngợi hết lời - Hình 1

Bài đăng đã thu về hàng ngàn lượt like và bình luận của người dùng mạng. Ảnh chụp màn hình

Cụ thể, đoạn clip được camera hành trình gắn trên xe ô tô ghi lại được nghĩ biết những khoảnh khắc không giống nhau của người bác tài khi chủ động dừng xe đang lưu thông để nhường đường cho những người tản bộ sang đường, giúp họ cũng có thể có thể qua bên kia đường một cách an toàn.

Hành động đẹp và nhân văn của tài xế container được cộng đồng mạng ca ngợi. Nguồn: Hà Kiên Trung (OTO )

Nhận thấy động thái đẹp của tài xế, biết bao người tản bộ đã vẫy tay, thậm chí cúi đầu để cảm ơn. Sau đó, người tài xế lại tiếp tục hành trình.

Chậm một chút để không bỏ lại điều gì - hành động đẹp và nhân văn của tài xế ô tô được dân mạng ca ngợi hết lời - Hình 2

Chậm một chút để không bỏ lại điều gì - hành động đẹp và nhân văn của tài xế ô tô được dân mạng ca ngợi hết lời - Hình 3

Nhiều người sang đường đã cúi đầu hoặc vẫy tay để cảm ơn người tài xế. Ảnh cắt từ clip

Nhiều cộng đồng mạng đã bày tỏ sự khâm phục và ca ngợi về động thái đẹp cũng giống nhân văn của người người lái xe ô tô:

– “Hành động đẹp và nhân hậu quá. Cám ơn anh người lái xe đã cho chúng tôi thấy một động thái ấm lòng giữa giao thông tấp nập”.

– “Nghìn like cho hành động đẹp của bác tài xế. Ước gì ai tham dự giao thông cũng đàng hoàng như bác thì giao thông sẽ an toàn hơn rất nhiều”.

– “Bác tài văn minh quá luôn ấy. Nhiều khi mình giơ tay cao xin đường rồi mà các bác tài cứ phóng ầm ầm cả, sợ lắm”.

Chậm một chút để không bỏ lại điều gì - hành động đẹp và nhân văn của tài xế ô tô được dân mạng ca ngợi hết lời - Hình 4

Chậm một chút để không bỏ lại điều gì - hành động đẹp và nhân văn của tài xế ô tô được dân mạng ca ngợi hết lời - Hình 5

Rất nhiều bình luận mà người sử dụng mạng để lại ngợi khen người tài xế.

Bên cạnh những lời bình luận bày tỏ sự thán phục, nhiều cộng đồng mạng cũng không quên gửi đến cho người người lái xe trong đoạn clip những câu chúc sức khỏe và bình an trên mọi cung đường:

– “Mong anh hãy luôn giữ tinh thần nghĩa hiệp và cẩn trọng này từng giây, từng phút trong lúc lái xe trên đường, để an toàn và vận may luôn đồng hành cùng anh”.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rầm kèm theo nhiều bình luận cảm kích.

Minh Khôi

Theo toquoc

Clip: Tài xế container ‘ép’ ô tô đi ngược chiều phải lùi hàng trăm mét về đúng làn đường của mình

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, mạng xã hội,cư dân mạng,người đi bộ,cảm ơn,hành động đẹp,tài xế container,băng qua đường,tài xế ô tô,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết “Chậm một chút để không bỏ lại điều gì” – hành động đẹp và nhân văn của tài xế ô tô được dân mạng ca ngợi hết lời được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo