Cha đẻ Tik Tok có thắng lợi bước đầu ở mảng Gaming

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Cha đẻ Tik Tok có thắng lợi bước đầu ở mảng GamingViệc lấn sân sang lĩnh vực phát triển và phát hành game, ByteDance cho thấy thành công không quá khó như nhiều người vẫn nghĩ.

Việc lấn sân sang lĩnh vực phát triển và ban hành game, ByteDance cho biết thành đạt không vượt quá khó như nhiều người vẫn nghĩ.

Ba trong số 5 trò chơi di động miễn phí hàng đầu tại Trung Quốc đã được ByteDance ban hành ngay đầu năm Canh Tý và nhanh chóng có được thành đạt ban đầu. Bằng chứng là ba trong số các trò chơi kia đã lọt được vào top 5 game mobile miễn phí hàng đầu ở Trung Quốc vào trong ngày thứ nhất của kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2020.

Cha đẻ Tik Tok có thắng lợi bước đầu ở mảng Gaming - Hình 1

Dữ liệu mới từ Qimai Data và TF Securities cho thấy những nỗ lực ban đầu của ByteDance thử thách Tencent trong Gaming đã có hiệu quả. Game mới Xiaomei Fights the Landlord thông dụng trên di động dòng game poker của Trung Quốc. Hai trò chơi ByteDance khác trong bản kê là My Home – Design Dreams và My Kung Fu cũng cho tín hiệu khả quan.

Tencent có phiên bản nổi tiếng của riêng mình là game Happy Poker. Bằng cách phát hành một trò chơi tương tự, ByteDance cho biết họ cũng có thể có thể cạnh tranh với sản phẩm của Tencent trong trò chơi di động thông qua sức mạnh của các nền tảng riêng của mình, đặc biệt là Tik Tok – app có hàng trăm triệu người dùng.

Quan trọng hơn, ByteDance đã truyền bá rất nhiều trò chơi trên các nền tảng của mình cho dù là Douyin, phiên bản tiếng Trung của TikTok và phần mềm tổng hợp thông tin nổi tiếng Toutiao. Truyền thông game Trung Quốc cho thấy Xiaomei Fights the Landlord đã phát hành 1.388 video không giống nhau trên Douyin, thu hút hơn 160 triệu lượt xem.

Cha đẻ Tik Tok có thắng lợi bước đầu ở mảng Gaming - Hình 2

ByteDance dường như có ước mơ lớn về mảng Gaming. Được biết vào tháng 01, công ty lên kế hoạch tiến công vào thị trường game mobile Trung Quốc bằng phương pháp xây dựng một cơ quan studio game với trên 1.000 nhân viên.

Mặc dù ByteDance đã minh chứng được khả năng của mình, tuy nhiên việc tạo nên loại doanh thu trò chơi là một chuyện khác. Tencent thống trị trò chơi di động ở Trung Quốc với những tựa game nổi tiếng như Honor of Kings (Arena of Valor), phiên bản nội địa và quốc tế của PUBG Mobile cho doanh thu cực khủng. Liệu rằng thời gian tới cha đẻ Tik Tok có phát huy thừa thế mạnh của mình không, hãy chờ xem kết quả.

Theo Game4V

Cha đẻ Tik Tok chuẩn bị “lấn sân” sang lĩnh vực game mobile

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trung quốc,tết nguyên đán,thắng lợi,phát hành game,gaming,tik tok,bytedance,năm canh tý,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Cha đẻ Tik Tok có thắng lợi bước đầu ở mảng Gaming được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo