CEO Dignitas: “Huni là người mà tôi rất tin tưởng để xây dựng đội hình ở LCS”

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài CEO Dignitas: “Huni là người mà tôi rất tin tưởng để xây dựng đội hình ở LCS”Đội Dignitas đã làm người hâm mộ và những nhà phân tích phải ngạc nhiên với sự thể hiện xuất sắc trong hai tuần vừa qua của Dignitas.

Đội Dignitas đã làm người hâm mộ và những nhà phân tích phải kinh ngạc với sự bộc lộ xuất sắc trong hai tuần vừa qua của Dignitas.

Sau hai tuần thi đấu, khi giành chiến thắng tới ba trận trước mắt tại LCS Mùa Xuân 2020, CEO của Dignitas Michael Prindiville đã mang ra một số lời nhận định. Trong câu nói của ông, ông đã đưa ra một số vấn đề liên quan đến việc nguyên nhân tại sao ông lại tập trung vào Huni.

Huni hay Heo “Huni” Seung-hoon là người chơi Đường Trên vốn xuất thân từ Hàn Quốc, là cựu tuyển thủ của SKT T1 (nay là T1 Esports). Mang trong mình thành tích khá tốt mặc dầu phong độ đôi lúc bất ổn, nhưng từ khi đầu quân cho LCS Dignitas thì Huni đã kết thúc đúng trách nhiệm của mình. Anh cũng chính là trường hợp đầu tiên mà Dignitas quyết định phá vỡ các nguyên lý để cũng có thể trả cho anh chàng này số chi phí là 1,1 triệu đô trong năm đầu tiên. Việc này trước giờ là chưa từng có tiền lệ, nên ngay sau đó những người khác thuộc Dignitas cũng đã phản đối. Nhưng Michael Prindiville đã khẳng định rằng quyết định đó là không hề sai lầm.

CEO Dignitas: Huni là người mà tôi rất tin tưởng để xây dựng đội hình ở LCS - Hình 1

Theo CEO của Dignitas, Huni mang trong mình sự nhiệt huyết, cùng theo với đó là khát khao chiến đấu vì Liên Minh Huyền Thoại, cũng là vì đội tuyển mình đang thi đấu. Prindiville bảo rằng anh muốn Huni là một trong số thành viên chủ chốt của Dignitas trong việc chinh phục LCS năm nay. Với việc mức lương của Huni trở nên quá rộng như thế, thì toàn bộ cơ cấu của Dignitas cũng bắt buộc phải thay đổi. Cuối cùng, một số người chơi kì cựu đã ra đi vì lắc đầu với mức lương hiện tại của mình. Nhưng trong mắt của Prindiville thì đó lại là điều đánh đổi xứng đáng. Họ thậm chỉ với mua thêm cả tuyển thủ tân binh trẻ đầy triển vọng khác là Johnson “Johnsun” Nguyen sau khi Dignitas mua anh ta từ TSM vào đội hình.

CEO Dignitas: Huni là người mà tôi rất tin tưởng để xây dựng đội hình ở LCS - Hình 2

Giờ đây, sức mạnh của Dignitas đang là rất mạnh mẽ. Bên cạnh việc có các tuyển thủ tài năng mới thì các cựu binh ở lại cũng rất đáng gớm. Hi vọng rằng những quyết định của Prindiville là chính xác, là Dignitas sẽ có 1 mùa LCS Mùa Xuân 2020 bùng nổ.

Theo Game TV

Số lượng ngoại binh đang chiếm đến 1 nửa tổng cộng tuyển thủ tham gia LCS ngày xuân 2020

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, hàn quốc,người hâm mộ,skt t1,huni,xây dựng đội hình,lcs mùa xuân 2020,người chơi đường trên,ceo dignitas,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết CEO Dignitas: “Huni là người mà tôi rất tin tưởng để xây dựng đội hình ở LCS” được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo