CD Projekt xác nhận Cyberpunk 2077 sẽ không hỗ trợ phiên bản VR

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài CD Projekt xác nhận Cyberpunk 2077 sẽ không hỗ trợ phiên bản VRCD Projekt đã xác nhận rằng Cyberpunk 2077 sẽ không có phiên bản VR bởi công nghệ thực tế ảo vẫn còn quá non trẻ.

CD Projekt đã xác nhận rằng Cyberpunk 2077 sẽ không có phiên bản VR bởi công nghệ thực tế ảo vẫn còn quá non trẻ.

John Mamais – người đứng đầu của CD Projekt Red đã xác nhận rằng hãng không có kế hoạch đưa Cyberpunk 2077 lên nền tảng VR do sự phát triển non nớt của công nghệ này. Trước đó, Mamais tiết lộ rằng nhóm đã đã nhận được một bộ dụng cụ phát triển trò chơi trên nền tảng VR và hy vọng mang lại cho game thủ những dùng thử thực tiễn tại Night City, nhưng cuối cùng quyết định đó đã biết thành loại bỏ bởi nó chưa đích thực khả thi.

Night City trong Cyberpunk 2077 trông như thế nào?

“Chúng mình đã cố gắng, đã thử công nghệ VR nhưng thực sự chúng tôi không biết nên làm cái gi với nền tảng này. Chúng tôi có bộ dụng cụ phát triển VR rất hay và một số khía cạnh của game đã cũng có thể hoạt động trong ngoài nước VR nhưng tôi cho rằng nó chưa thực sự khả thi. Chúng tôi cũng đều có thể kiếm được biết bao tiền từ công nghệ này và bản thân công nghệ này cũng rất đáng thử nghiệm. Tôi thích VR nhưng chúng tôi chưa thể làm những gì để tựa game trở nên hoàn hảo trên nền tảng này.”

CD Projekt xác nhận Cyberpunk 2077 sẽ không hỗ trợ phiên bản VR - Hình 1

Theo những chia sẻ này thì có lẽ Cyberpunk 2077 chưa thể lên công nghệ VR bởi CD Projekt hơi quá cầu toàn. Họ đã thử, Night City hiện lên khá ổn nhưng chưa thể làm hài lòng cchính mình họ. Có lẽ chúng ta phải chờ tới nhượng quyền thương hiệu kế đến của CD Projekt mới có thể biết được toàn cầu VR của hãng game xuất sắc này sẽ lung linh như thế nào.

Còn tại thời điểm này, Half-Life: Alyx vẫn sẽ là tựa game VR đáng chờ đợi nhất, lượng game thủ mong chờ để quay trở lại ngoài nước này đang ngày một tăng đều khi kính thực tiễn ảo Valve Index bán ngày 1 chạy. Sự quay trở lại của Half-Life sẽ là liều thuốc thử cho công nghệ VR mang tính quyết định rằng liệu nền tảng này đã đủ “chín” để hàng loạt các nhà phát triển sản xuất game trên nền tảng này hay chưa?

Theo Game TV

Cyberpunk 2077 sẽ được tới 75 trọng trách phụ

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, cd projekt red,cd projekt,công nghệ vr,cyberpunk 2077,night city,phiên bản vr,john mamais,mamais,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết CD Projekt xác nhận Cyberpunk 2077 sẽ không hỗ trợ phiên bản VR được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo