Cầu thủ Trung Quốc đầu tiên nhiễm virus corona

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Cầu thủ Trung Quốc đầu tiên nhiễm virus coronaBóng đá Trung Quốc mới đây phát hiện trường hợp đầu tiên nhiễm virus corona. Đó là một cầu thủ trẻ ở tỉnh Chiết Giang, phía đông nước này.

Bóng đá Trung Quốc gần đây phát hiện tình huống trước mắt nhiễm virus corona. Đó là một cầu thủ trẻ ở tỉnh Chiết Giang, phía đông nước này.

Titan Sports Plus đưa tin CLB Zhejiang Greentown đã xác nhận việc một cầu thủ trẻ thuộc lò huấn luyện của CLB này dương tính với virus corona. Theo truyền thông Trung Quốc, đây được coi là tình huống trước mắt dính virus corona của đá bóng nước này.

Cầu thủ Trung Quốc đầu tiên nhiễm virus corona - Hình 1

Các cầu thủ trẻ của CLB Zhejiang Greentown. Ảnh: Asiannews.

Cầu thủ trẻ nói trên nằm trong những 56 cầu thủ và chuyên viên tham dự một giải đấu ở tỉnh An Huy từ ngày 16/1 đến 20/1, thời điểm thành phố Vũ Hán chưa bị cách ly.

Thông tin mới đầu cho biết vài cầu thủ trẻ khác cũng đều có dấu hiệu sốt và ho nhẹ. Nhiều thành viên của CLB Zhejiang Greentown được xét nghiệm và cách ly sau đó.

Tuy nhiên, chưa phát giác thêm trường hợp có xét nghiệm dương tính với virus corona. CLB đang chơi ở giải hạng Nhất Trung Quốc (China League One) cho thấy sẽ tiếp tục theo dõi các tình huống còn lại.

Bóng đá Trung Quốc đang đóng băng tận gốc vì dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra. Liên đoàn Bóng đá Trung Quốc (CFA) quyết định tạm hoãn vô thời hạn toàn bộ các giải đấu thuộc hệ thống bóng đá chuyên nghiệp của quốc gia này. Những trận đấu của các CLB Trung Quốc ở AFC Champions League cũng bị hủy.

Những đội bóng lớn như Shanghai SIPG hay Guangzhou Evergrande quyết định đưa cầu thủ ra quốc tế tập huấn nhằm ngăn ngừa nguy cơ lây lan của đại dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra.

Wuhan Zall và Hebei China Fortune, 2 đội bóng nằm ở tâm dịch tại tỉnh Hồ Bắc, đã đi tập huấn nước ngoài trước đó. Vài đội bóng cho cầu thủ về nhà nghỉ ngơi trước lúc nhận thông báo tiếp theo.

Tổng số ca tử vong do virus corona ở Vũ Hán đã lên tới 910. Hơn 40.000 trường hợp nhiễm virus đã được xác nhận trên toàn thế giới, với phần lớn ở Trung Quốc đại lục.

Theo Zing

Bình Định: Tất cả người bệnh cách ly đều âm tính với nCoV

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trung quốc,tỉnh chiết giang,thành phố vũ hán,tỉnh an huy,bóng đá trung quốc,virus corona mới,dịch viêm đường hô hấp cấp,dịch virus corona,xét nghiệm ncov,2019-ncov,cầu thủ nhiễm ncov,clb zhejiang greentown,bên lề sân cỏ,cập nhật nhanh nhất tin tức hậu trường thể thao, chuyển nhượng, chuyện bên lề mới nhất, chuyện hậu trường của các sao nổi tiếng hot nhất hiện nay

Bài viết Cầu thủ Trung Quốc đầu tiên nhiễm virus corona được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo