Cặp đôi Việt – Trung tìm thấy “real love” nhờ ứng dụng hẹn hò

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Cặp đôi Việt – Trung tìm thấy “real love” nhờ ứng dụng hẹn hòChuyện tình ngọt ngào cùng cái kết có hậu của cặp đôi tìm thấy nhau qua app hẹn hò khiến cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ.

Chuyện tình ngọt ngào cùng cái kết có hậu của cục đôi tìm thấy nhau qua app hò hẹn khiến dân mạng cực kì ngưỡng mộ.

Ở thời đại 4.0 thế này thì các câu truyện quen, yêu qua app hò hẹn không còn quá xa lạ. Thế mới thấy hóa ra tìm thấy “real love” phía trên mạng là điều tận gốc cũng đều có thể xảy ra với bất kì ai, như câu chuyện của cặp đôi này vậy.

Cặp đôi Việt - Trung tìm thấy real love nhờ ứng dụng hẹn hò - Hình 1

Bài viết được chia sẻ công khai trên MXH.

Cụ thể câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội rằng:

“Cô gái (sinh năm 96) đang theo học ngành ngôn ngữ đã bén duyên với một xẻo cưa cưa người Trung Quốc (sinh năm 92) trong một lần anh này sang Hà Nội tham quan thông qua một ứng dụng hẹn hò.

Hồi mới quen ai mọi thứ người thân và bạn bè chị gái đều lên tiếng phản đối kịch liệt. Vì yêu xa không bền, con trai Trung thường nổi tiếng là gia trưởng, rồi khác biệt văn hóa và chưa tính nguy cơ bị cắm sừng không biết lúc nào…

Tuy nhiên mối tình này đã nối dài được 3 năm, hai anh chị đều cố gắng vun đắp cho mối quan hệ thêm phần khăng khít. Toàn bộ giao tiếp hàng ngày là qua mạng xã hội, anh trai Trung Quốc cũng thu xếp công việc vài tháng sang Việt Nam thăm người yêu 1 lần, chiều người yêu như chiều vong.

Cặp đôi Việt - Trung tìm thấy real love nhờ ứng dụng hẹn hò - Hình 2

Cả 2 vô cùng đẹp đôi.

Nói thêm một xíu là anh này cao ráo trắng trẻo y như mẫu hình lý tưởng của các xẻo cưa cưa Trung Quốc trong mắt chị em.

Giờ thì bộ đôi này đã ra mắt gia đình 2 bên và trang bị về chung một nhà rồi. Câu chuyện này tiếp thêm nghị lực cho những thanh niên FA để thi hành được niềm tin hơn vào các phần mềm hò hẹn đang thịnh hành trong cộng đồng hiện nay. Không chỉ có ons-fwb-sgdd mà còn có biết bao cơ hội tìm thấy real love cho mình.”

“Mạng ảo nhưng “real love” là thật!”

Sau khi đọc bài chia sẻ trên, bạn P.T (một bạn đọc của Oh!man sống tại Hà Nội) đã chia sẻ ý kiến của mình:

“Mình nghĩ tình yêu thật sự vẫn sẽ đến với chúng ta thậm chí ở bất kì hoàn cảnh nào. Bây giờ tình yêu qua mạng không giống như hồi trước toàn lừa đảo đâu, đôi khi cũng chính là 1 sự chọn lựa tốt, mọi người cũng nên thử xem. Nhưng nhớ tìm hiểu kĩ về đối tượng đó rồi mới quyết định.

Cặp đôi Việt - Trung tìm thấy real love nhờ ứng dụng hẹn hò - Hình 3

Tình yêu thật sự vẫn hiện diện xung quanh ta. (Ảnh minh họa)

Đã có rất nhiều người đến với nhau hạnh phúc sau khi dùng ứng dụng hẹn hò, thời đại như giờ đây việc ngồi im chờ tình yêu tới là quá xa vời rồi, khi đang ngoài kia họ tìm tới nhau thì bạn ngồi đấy đợi, dám chắc là đến già bạn cũng khó tìm kiếm được ý trung nhân.

Vì vậy nếu cảm nhận thấy cô đơn, muốn kiếm tìm người kề cạnh thì bạn ngại gì mà không thử. Biết đâu nhé bạn lại trở thành người vận may như bộ đôi trên thì sao.”

Đó là quan điểm của bạn P.T về câu truyện này, còn bạn, bạn suy nghĩ ra sao? Cùng chia sẻ cảm tưởng với mạng xã hội Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Weibo Việt Nam, Internet

* Bài viết thể hiện ý kiến độc giả.

Theo Ohman

Thấy gái xinh trên Tinder các thanh niên rào rào vào làm quen ai ngờ là trai giả gái: “Lỗi là vì mọi người háo sắc thôi chứ tui có làm những gì ai”

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, hà nội,mạng xã hội,người trung quốc,gia trưởng,bị cắm sừng,ứng dụng hẹn hò,ngành ngôn ngữ,chuyện tình ngọt ngào,app hẹn hò,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Cặp đôi Việt – Trung tìm thấy “real love” nhờ ứng dụng hẹn hò được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo