Cặp đôi Tình Kiếm 3D nên duyên với câu chuyện tình đẹp không kém “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên”

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Cặp đôi Tình Kiếm 3D nên duyên với câu chuyện tình đẹp không kém “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên”Chuyện tình của cặp đôi game thủ Tình Kiếm 3D Nguyễn Linh – Lê Thắng ngọt ngào và lãng mạn chẳng kém gì bộ phim ngôn tình Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên.

Chuyện tình của cặp đôi game thủ Tình Kiếm 3D Nguyễn Linh – Lê Thắng ngọt ngào và thơ mộng chẳng kém gì bộ phim ngôn tình “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên”.

“Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên” kể về câu truyện tình yêu đẹp của bộ đôi game thủ là Vi Vi và Tiêu Nại. Không chỉ là cuộc “hôn nhân ảo trong game”, cả 2 đã bắt đầu một chuyện tình ngoài đời. Từ khi quen biết tới khi yêu nhau, chuyện tình yêu của hai người không hề có thăng trầm sóng gió, chỉ tích lũy lại từng chút từng chút một, nhưng thấm sâu vào tận đáy lòng. Những tưởng tình yêu mộng mơ đó chỉ xuất hiện ở trong phim ảnh mà hóa ra, câu truyện của một bộ đôi game thủ Tình Kiếm 3D đã minh chứng tình yêu đó tận gốc hiện diện ngoài đời thực.

Cặp đôi Tình Kiếm 3D nên duyên với câu chuyện tình đẹp không kém Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên - Hình 1

Theo như chia sẻ, cả 2 đều tham gia dùng thử Tình Kiếm 3D từ những ngày đầu ra mắt. Qua nhiều đổi server, cái duyên đã vô tình đưa họ đến cùng nhau khi hai game thủ này cùng chơi chung server (S360 và S411). Vào thời điểm đó, Lê Thắng đang là một cao thủ nắm giữ lượng lực chiến cực khủng và đã được nhiều người biết đến với thành tích cá nhân vượt trội. Còn riêng Nguyễn Linh, một nữ game thủ không có quá độ điểm nổi bật, nhưng lại khiến cho những nam game thủ bị điêu đứng bởi những màn “thả thính” cực đỉnh của mình.

Cặp đôi Tình Kiếm 3D nên duyên với câu chuyện tình đẹp không kém Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên - Hình 2

Cặp đôi Tình Kiếm 3D nên duyên với câu chuyện tình đẹp không kém Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên - Hình 3

Giống như các nam game thủ khác của Tình Kiếm 3D, Lê Thắng cũng khó cũng có thể thoát được những lời đường mật của Nguyễn Linh, và rồi anh chàng cao thủ lẫy lừng của S360 này đã chủ động liên lạc trước cho cô nàng. Trải qua những tháng ngày cùng nhau săn bắn Boss, chạy phó bản, công thành,… cả hai đã nảy sinh tình cảm và nên duyên “vợ chồng” với nhau.

Được biết, dù là tình yêu trong game nhưng cả 2 thường rất trân trọng mối quan hệ đặc biệt này. Sau khoảng thời gian dài là vợ chồng “ảo”, Lê Thắng và Nguyễn Linh đã quyết định hẹn gặp nhau ở bên phía ngoài đời thực.

Cặp đôi Tình Kiếm 3D nên duyên với câu chuyện tình đẹp không kém Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên - Hình 4

Cặp đôi Tình Kiếm 3D nên duyên với câu chuyện tình đẹp không kém Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên - Hình 5

Điều gì đến cuối cùng cũng từng đến, chỉ ngay sau cái lần nhìn đầu tiên, Lê Thắng và Nguyễn Linh đều nhận biết đây chính là mảnh ghép cuối cùng của cuộc đời mình. Không cần quá nhiều thời gian suy nghĩ, cả 2 game thủ nhanh chóng “chốt hạ” bằng một đám hỏi ngoài đời thực, trước sự ngỡ ngàng của hàng triệu game thủ Tình Kiếm 3D.

Cặp đôi Tình Kiếm 3D nên duyên với câu chuyện tình đẹp không kém Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên - Hình 6

Cặp đôi Tình Kiếm 3D nên duyên với câu chuyện tình đẹp không kém Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên - Hình 7
“Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên” phiên bản đời thực

Câu chuyện của hai game thủ Lê Thắng và Nguyễn Linh thật sự khiến cho nhiều người phải ghen tị, bởi tình cảm của họ dành riêng cho nhau từ đầu đến cuối thường rất chân thành và chẳng thể nào đo đếm được. Đây chính là một trong hàng ngàn các bộ đôi khác, dắt tay nhau bước ra khỏi thế giới ảo. Giờ đây, Tình Kiếm 3D ngoài là một tựa game có địa thế khủng trong làng game Việt ra, còn thay thế “ông tơ bà nguyệt” se duyên cho hàng triệu game thủ trên khắp cả nước.

Theo Xem Game

Những thay đổi lớn trong bản update ngày 19/02, game thủ Tình Kiếm 3D trang bị mừng đón đồng loạt những bất thần

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, lãng mạn,ngọt ngào,game thủ,sóng gió,thăng trầm,chuyện tình đẹp,phim ngôn tình,tình kiếm 3d,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Cặp đôi Tình Kiếm 3D nên duyên với câu chuyện tình đẹp không kém “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên” được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo