Cặp đôi Ferrari F430 trong lô xe của trùm Dũng ‘mặt sắt’ bất ngờ trở lại với diện mạo bóng bẩy

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Cặp đôi Ferrari F430 trong lô xe của trùm Dũng ‘mặt sắt’ bất ngờ trở lại với diện mạo bóng bẩyCả hai chiếc Ferrari F430 nằm trong lô xe bị thu giữ hiện đều đang ở Sài Gòn với tình trạng xe khiến nhiều người ngạc nhiên.

Cả hai chiếc Ferrari F430 nằm ở phía trong lô xe bị thu giữ hiện đều đang ở Sài Gòn với tình trạng xe khiến nhiều người ngạc nhiên.

Kể từ khi dàn xe khủng của ông trùm Dũng “mặt sắt” bị giam giữ, ít nhiều người cảm nhận thấy tò mò về số mệnh của cục đôi xế hộp Ferrari F430 Spider và F430 Scuderia.

Cặp đôi Ferrari F430 trong lô xe của trùm Dũng 'mặt sắt' bất ngờ trở lại với diện mạo bóng bẩy - Hình 1

Cặp đôi Ferrari F430 trong lô xe của trùm Dũng 'mặt sắt' bất ngờ trở lại với diện mạo bóng bẩy - Hình 2

Cặp đôi Ferrari F430 trong lô xe của trùm Dũng 'mặt sắt' bất ngờ trở lại với diện mạo bóng bẩy - Hình 3

Cặp đôi Ferrari F430 trong lô xe của trùm Dũng 'mặt sắt' bất ngờ trở lại với diện mạo bóng bẩy - Hình 4

Cặp đôi Ferrari F430 khi bị hải quan giam giữ. Ảnh: Tổng hợp.

Mới đây, cả hai chiếc siêu xe này đã với nhau xuất ngày nay showroom chính hãng của Ferrari Việt Nam. Với những hình ảnh mới, người hâm mộ không khỏi thích thú khi thấy cả 2 “siêu ngựa” đã biết thành bóng bảy hơn rất nhiều, xe không còn phủ lớp bụi dày đặc như trước đây.

Cặp đôi Ferrari F430 trong lô xe của trùm Dũng 'mặt sắt' bất ngờ trở lại với diện mạo bóng bẩy - Hình 5

Cả 2 chiếc Ferrari F430 này đều đã đeo biển số Sài Gòn. Nhiều người dự báo chiếc F430 Scuderia thuộc nắm giữ của một đại gia tại Sài Thành, còn mẫu F430 Spider hiện được rao bán tại một showroom tư nhân tại quận 5.

Cặp đôi Ferrari F430 trong lô xe của trùm Dũng 'mặt sắt' bất ngờ trở lại với diện mạo bóng bẩy - Hình 6

Về phần chiếc Ferrari F430 Scuderia, đây là chiếc F430 Scuderia duy nhất tại Việt Nam. Chiếc xe nắm giữ lớp sơn màu đỏ với sọc kẻ kép vàng. La-zăng 5 chấu kép với cùm phanh màu vàng rực là điểm nhấn. Nội thất của xe được chuẩn bị bộ ghế đua làm từ carbon, bọc da alcantara màu đỏ.

Cặp đôi Ferrari F430 trong lô xe của trùm Dũng 'mặt sắt' bất ngờ trở lại với diện mạo bóng bẩy - Hình 7

Cặp đôi Ferrari F430 trong lô xe của trùm Dũng 'mặt sắt' bất ngờ trở lại với diện mạo bóng bẩy - Hình 8

Cặp đôi Ferrari F430 trong lô xe của trùm Dũng 'mặt sắt' bất ngờ trở lại với diện mạo bóng bẩy - Hình 9

F430 Scuderia sử dụng khối động cơ V8, dung tích 4.3 L, cho công xuất cực mạnh 503 mã lực và mô-men xoắn 465 Nm. Nhờ đó Ferrari F430 Scuderia có thể bức tốc từ 0-100 km/h trong 3,6 giây và đạt vận tốc 319 km/h.

Chiếc Ferrari F430 Spider có màu sơn đỏ ngoại thất, với phần mui vải màu đen cũng có thể có thể gập gọn ở phía đằng sau người ngồi. Xe được chuẩn bị bộ vành 5 chấu kép màu bạc, ẩn bên dưới là cùm phanh đỏ.

Cặp đôi Ferrari F430 trong lô xe của trùm Dũng 'mặt sắt' bất ngờ trở lại với diện mạo bóng bẩy - Hình 10

Cặp đôi Ferrari F430 trong lô xe của trùm Dũng 'mặt sắt' bất ngờ trở lại với diện mạo bóng bẩy - Hình 11

Đáng chú ý, chiếc Ferrari F430 Spider này còn có khoang nội thất được bọc da màu đỏ thể thao, đây là chiếc duy nhất tại Việt Nam có tông màu này.

F430 Spider có khối động cơ V8, dung tích 4.3L hút khí tự nhiên như mẫu Scuderia nhưng công suất chỉ 483 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 465 Nm. Nhờ sức mạnh đó, F430 có thể chạm mốc 100 km/h trong 4 giây và đạt tốc độ nhiều nhất 315 km/h.

Theo Trí Thức Trẻ

Bộ sưu tập xe triệu USD vừa khủng vừa độc của tỷ phú Hải Phòng: Nhiều chiếc có lai lịch đặc biệt tại Việt Nam

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, ferrari f430,xe sang,xe siêu sang,showroom chính hãng,f430 scuderia,ferrari việt nam,siêu xe ferrari f430 spider,cặp đôi ferrari f430,siêu xe,siêu xe, siêu xe đắt nhất thế giới, xe lamborghini, sieu xe vietnam, sieu xe moto, siêu xe

Bài viết Cặp đôi Ferrari F430 trong lô xe của trùm Dũng ‘mặt sắt’ bất ngờ trở lại với diện mạo bóng bẩy được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo