Cặp đôi cảnh sát nên duyên vợ chồng giữa nạn dịch corona: Không hoa tươi, không lễ phục, không bánh cưới

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Cặp đôi cảnh sát nên duyên vợ chồng giữa nạn dịch corona: Không hoa tươi, không lễ phục, không bánh cướiHoa và Bành đã bên nhau suốt 7 năm, cô gái 28 tuổi dự định vào ngày 9/2 sẽ khoác lên mình bộ váy cưới lộng lẫy và nhận lời chúc phúc của bạn bè trong hôn lễ.

Hoa và Bành đã bên nhau suốt 7 năm, cô gái 28 tuổi dự định vào ngày 9/2 sẽ phủ lên mình bộ váy cưới lộng lẫy và nhận câu chúc phúc của bạn bè trong hôn lễ.

Ngày 9/2, tại đồn công an Huixing (Trung Quốc) với những chuyên viên là một ngày làm việc căng thẳng trong thời điểm phòng chống dịch corona. Tuy nhiên đối với cặp đôi Đàm Kim Hoa và Tiểu Bành thì đó là ngày được coi là vận may để tổ chức buổi lễ trọng đại trong đời.

Cặp đôi cảnh sát nên duyên vợ chồng giữa nạn dịch corona: Không hoa tươi, không lễ phục, không bánh cưới - Hình 1

Cặp đôi cảnh sát nên duyên vợ chồng giữa nạn dịch corona: Không hoa tươi, không lễ phục, không bánh cưới - Hình 2

Cả hai trao nhau lời hẹn thề bên nhau trọn đời tại đồn cảnh sát

Hoa và Bành đã bên nhau suốt 7 năm, cô nàng 28 tuổi dự định vào trong ngày 9/2 sẽ phủ lên mình bộ váy cưới lộng lẫy và nhận lời chúc phúc của bạn bè trong hôn lễ. Thế nhưng bệnh dịch corona xảy đến bất ngờ nên kế hoạch xin nghỉ để tổ chức hôn lễ của Hoa bị xáo trộn. Hoa thu được chỉ thị của cấp trên là lập tức quay trở lại trụ sở làm hậu phương vững chắc hỗ trợ cho nhân viên y tế ở bệnh viện.

Ngày 25/1, Hoa gửi lời nhắn nhủ với bạn bè trên mạng xã hội: ‘Ngày cử hành hôn lễ sẽ có trì hoãn cho tới khi nạn dịch corona chấm dứt. Sau khi bệnh dịch được kiểm soát, chúng tôi sẽ mời mọi người đến uống rượu mừng. Đoàn kết là sức mạnh vô địch, Vũ Hán cố lên, chúng ta nhất định sẽ băng qua cửa ải khó khăn’.

Cặp đôi cảnh sát nên duyên vợ chồng giữa nạn dịch corona: Không hoa tươi, không lễ phục, không bánh cưới - Hình 3

Trong suốt lâu ngày liên tiếp, Hoa cùng đồng nghiệp ủng hộ tiền mua vật tư gửi đến đội ngũ y tế gồm: 1240 khẩu trang, 166 mắt kính, 110 bộ đồ bảo hộ, 1055 găng tay y tế. Hoa cũng thể hiện đoái hoài đồng nghiệp khi trở thành thợ cắt tóc không chuyên, đồng thời mua thêm 166 bình rượu cồn và nước rửa tay sát trùng tại nơi làm việc.

Ngày 9/2, tại đồn cảnh sát không hoa tươi, không lễ phục, không bánh cưới, không tổ chức hôn lễ rình rang, cả 2 đã trao nhau lời hẹn thề bên nhau trọn đời. Đội ngũ nhân viên cảnh sát ngồi lại bên nhau nâng ly nước ngọt thay rượu để chúc mừng cho hạnh phúc của đôi tân lang tân nương.

Hiện nay, Hoa và Bành chẳng những là đồng nghiệp mà họ đã chính thức trở thành một cặp vợ chồng son sát cánh bên nhau trong trận chiến chống lại bệnh dịch viêm phổi do virus corona gây ra.

Tú Uyên

Theo baodatviet

Cặp vợ chồng son không tổ chức hôn lễ, dành dụm 829 triệu cỗ vũ nhà nước chống dịch corona

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trung quốc,mạng xã hội,hôn lễ,nhân viên y tế,lời hẹn thề,tổ chức hôn lễ,phòng chống dịch corona,đồn cảnh sát huixing,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Cặp đôi cảnh sát nên duyên vợ chồng giữa nạn dịch corona: Không hoa tươi, không lễ phục, không bánh cưới được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo