Cao Thiên Trang trải nghiệm hẹn hò giấu mặt cùng trai đẹp bị đồn là gay

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Cao Thiên Trang trải nghiệm hẹn hò giấu mặt cùng trai đẹp bị đồn là gayNgười mẫu Cao Thiên Trang sẽ trở thành nữ chính tiếp theo của show hẹn hò giấu mặt Love is Blind.

Người mẫu Cao Thiên Trang sẽ trở thành nữ chính tiếp theo của show hò hẹn giấu mặt “Love is Blind”.

Trong teaser tập phát sóng sắp tới của “Love is Blind”, nhân vật dùng thử là người mẫu Cao Thiên Trang cùng hai cố vấn Trác Thúy Miêu và Huyền Coco sẽ được 1 cuộc chuyện trò thú vị trước khi bước vào phần hẹn hò giấu mặt.

Love Is Blind: Teaser Cao Thiên Trang

Cao Thiên Trang trải nghiệm hẹn hò giấu mặt cùng trai đẹp bị đồn là gay - Hình 1

Nữ chính của tập phát sóng mới nhất “Love is Blind” là siêu mẫu nổi tiếng team Sang – Cao Thiên Trang

Nói về chuyện hẹn hò, Cao Thiên Trang gây bất ngờ khi cương trực chia sẻ: “Nếu có một ngày em quá buồn, không có gì để làm và muốn “phá hủy” cuộc sống của một trai tân thì em sẽ cho bạn đó biết mùi của một người phụ nữ, hương vị giống trái ớt là như thế nào.”. Cố vấn Trác Thúy Miêu cũng phải dè chừng và lo lắng cho chàng trai mà cô nàng sẽ hẹn hò rằng: “Chàng trai mà em sắp gặp sẽ cần một tấm rèm để không nhìn thấy em vì nhìn thấy thật chắc không đủ can đảm hò hẹn đâu. Em rất giống bà cô giám thị năm cấp 2 của chị!”. Nghe đến đây, Cao Thiên Trang chỉ biết “câm nín” trước câu ví von quá bá đạo của đàn chị.

Cao Thiên Trang trải nghiệm hẹn hò giấu mặt cùng trai đẹp bị đồn là gay - Hình 2

Trong mắt Trác Thúy Miêu, Cao Thiên Trang giống y chang “bà cô giám thị năm cấp 2″

Cao Thiên Trang trải nghiệm hẹn hò giấu mặt cùng trai đẹp bị đồn là gay - Hình 3

Cố tỏ ra là mình ổn nhưng sâu bên nội địa mắt là biển rộng…

Trong phần trải nghiệm hẹn hò, Cao Thiên Trang cùng nam chính của chương trình đã trò chuyện rất vui vẻ. Đặc biệt, chàng trai bật mí rằng phần lớn tin đồn trong cuộc sống đều đặt câu hỏi về giới tính thật sự của anh chàng. Nữ chính Thiên Trang cũng không ngại ngần hỏi thẳng về vấn đề này. Kết thúc đoạn clip là lời giải đáp còn bỏ ngỏ từ phía chàng trai khiến người theo dõi không ngừng suy đoán. Liệu cuộc chuyện trò giữa bộ đôi sẽ bật mí những bí mật thú vị làm sao?

Cao Thiên Trang trải nghiệm hẹn hò giấu mặt cùng trai đẹp bị đồn là gay - Hình 4

Cao Thiên Trang cùng nam chính của chương trình trong cuộc trò chuyện giấu mặt

Cao Thiên Trang trải nghiệm hẹn hò giấu mặt cùng trai đẹp bị đồn là gay - Hình 5

Liệu cô nàng hotgirl của team Sang có đang hò hẹn với một chàng gay?

Cùng đón xem tập tiếp theo của “Love is Blind”, lên sóng vào ngày 12/2 trên kênh YouTube Dustin On the Go.

Theo tri thức trẻ

Phải có xúc cảm thì mới làm “chuyện ấy”, chàng tiếp viên hàng chưa được khen ngợi trên show hẹn hò!

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, love is blind,cao thiên trang,trác thúy miêu,dustin phúc nguyễn,show hẹn hò,chương trình love is blind,show love is blind,hẹn hò love is blind,show việt,tổng hợp – tuyển tập show việt nam, game show việt. show truyền hình nam hay nhất, mới nhất

Bài viết Cao Thiên Trang trải nghiệm hẹn hò giấu mặt cùng trai đẹp bị đồn là gay được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo