Cannavaro chia sẻ cách CLB Trung Quốc chống virus corona

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Cannavaro chia sẻ cách CLB Trung Quốc chống virus coronaHLV Fabio Cannavaro khẳng định tình hình của các cầu thủ tại CLB Guangzhou Evergrande vẫn ổn, khi thực hiện những nguyên tắc cơ bản để chống virus corona.

HLV Fabio Cannavaro khẳng định tình hình của các cầu thủ tại CLB Guangzhou Evergrande vẫn ổn, khi thi hành những nguyên lý cơ bản để chống virus corona.

Cannavaro đã quay về Italy nghỉ ngơi khi giải Chinese Super League tạm hoãn vô thời hạn vì virus corona. Các cầu thủ CLB Evergrande vẫn hội quân tại đại bản doanh của đội, được tiến hành các biện pháp nghiêm ngặt để né bị truyền nhiễm virus corona.

“CLB của chúng tôi đã tập luyện vài ngày trước, không khí tỏ ra khác biệt. Bác sĩ của CLB khẳng định đã có đủ biện pháp để chống virus corona. Các cầu thủ đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt và rửa tay thường xuyên. Tôi không ngại chuyện đó, và các cầu thủ có suy nghĩ tương tự”, Cannavaro chia sẻ hoạt động của CLB trong cơn lây truyền virus corona Napoli Online .

Cannavaro chia sẻ cách CLB Trung Quốc chống virus corona - Hình 1

Cannavaro không lo âu trước nguy cơ lây truyền của virus corona. Ảnh: Sohu.

Nhà vô địch World Cup 2006 trở lại quê nhà trước khi Italy ra lệnh cấm nhập cảnh từ Trung Quốc. Anh tiếp lời: “Tôi tới Hong Kong (Trung Quốc), sau đó đến Dubai và trở lại Napoli. Trước khi rời Hong Kong, chúng tôi đo thân nhiệt và tất cả đều bình thường”.

Cannavaro cho biết CLB Evergrande trở lại tập trung hôm 23/2, kế hoạch cũng có thể có thể thay đổi tùy vào cốt truyện của dịch virus corona. Các cầu thủ sẽ nghỉ ngơi 18 ngày, rồi hội quân tại Dubai theo yêu cầu của Cannavaro.

“Chúng tôi sang Dubai hội quân không vì né tránh virus corona. Cầu thủ Evergrande đã nghỉ ngơi trong thời gian dài, do đó cần tập luyện trong tiết trời nắng ấm nhằm mục đích lấy lại cảm giác”, Cannavaro nhấn mạnh.

Theo Zing

Bóng đá Trung Quốc ảnh hưởng nặng nề vì virus corona

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, cầu thủ,đeo khẩu trang,virus corona,kiểm tra thân nhiệt,clb trung quốc,hlv fabio cannavaro,clb guangzhou evergrande,giải chinese super league,bên lề sân cỏ,cập nhật nhanh nhất tin tức hậu trường thể thao, chuyển nhượng, chuyện bên lề mới nhất, chuyện hậu trường của các sao nổi tiếng hot nhất hiện nay

Bài viết Cannavaro chia sẻ cách CLB Trung Quốc chống virus corona được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo