Cạn lời với những bộ quần áo được ủng hộ từ thiện không có tâm

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Cạn lời với những bộ quần áo được ủng hộ từ thiện không có tâmQuần áo từ thiện nhưng lại toàn váy cưới, áo tù nhân, đồ bảo hộ lao động,…khiến chính người được nhận cũng phải bật cười.

Quần áo từ thiện nhưng lại toàn váy cưới, áo tù nhân, đồ bảo hộ lao động,…khiến chính người được trao cũng phải bật cười.

Cạn lời với những bộ quần áo được ủng hộ từ thiện không có tâm - Hình 1

Mới đây, một diễn đàn lớn trên mạng xã hội Facebook chia sẻ hình ảnh người dân tại Philippines thu được quần áo từ thiện sau khi phải hứng chịu trận địa chấn mạnh và núi lửa phun trào khiến tất nhiều người mất nhà cửa, tài sản. Đây có lẽ sẽ là những hình ảnh vô cùng cảm động nếu mà không phải các trang phục được tặng không hề có độ ứng dụng.

Cạn lời với những bộ quần áo được ủng hộ từ thiện không có tâm - Hình 2

Nhận được các bộ quần áo từ thiện chẳng thể dùng được nhưng nhiều người dân phải sơ tán tại Philippines vẫn vô cùng vui vẻ, vui nhộn mặc thử rồi tạo dáng chụp ảnh đăng tải lên mạng xã hội khiến cộng đồng vừa thương vừa buồn cười.

Cạn lời với những bộ quần áo được ủng hộ từ thiện không có tâm - Hình 3

Thậm chí nhiều váy cô dâu cũng sẽ được gửi đến cho những người dân phải đón nhận thiên tai. Không biết người gửi có “âm mưu” gì khi gửi những trang phục như vậy.

Cạn lời với những bộ quần áo được ủng hộ từ thiện không có tâm - Hình 4

Không chỉ có váy cô dâu, khăn voan trùm đầu cũng sẽ được thân tặng kèm cho đủ bộ. Hình ảnh người dân mặc váy cưới trong khi đang khốn khổ, thiếu thốn về mọi mặt từ chỗ ở và món ăn đúng là không thích hợp chút ít nào.

Cạn lời với những bộ quần áo được ủng hộ từ thiện không có tâm - Hình 5

Váy dạ hội cũng được gửi tới để người có váy cưới người mặc váy đẹp đi dự đám giữa tình hình núi lửa phun trào hay gì?

Cạn lời với những bộ quần áo được ủng hộ từ thiện không có tâm - Hình 6

Bộ đồ ngủ màu hồng nổi bật cũng đã được gửi tới thêm phần đa dạng cho bộ sưu tập “trang phục từ thiện Philippine xuân hè 2020″.

Cạn lời với những bộ quần áo được ủng hộ từ thiện không có tâm - Hình 7

Không biết ai đã gửi cả đuôi nàng tiên cá đến địa chỉ còn thiện và có mục đích gì? Để người dân thư giãn trong giây phút buồn bã, căng thẳng chăng?

Cạn lời với những bộ quần áo được ủng hộ từ thiện không có tâm - Hình 8

Show thời trang giữa hoàn cảnh hàng trăm loài người phải sơ tán, thiếu thốn vật chất để không phí phạm phần quà từ các nhà từ thiện. Đúng là dở khóc dở cười.

Cạn lời với những bộ quần áo được ủng hộ từ thiện không có tâm - Hình 9

Thậm chí có cả những bộ đồ big size không có bất kì ai mặc vừa. Có lẽ đây là phần quà tới từ Hulk chăng?

Cạn lời với những bộ quần áo được ủng hộ từ thiện không có tâm - Hình 10

Trùm cuối: đi tù về còn thừa trang phục phạm nhân nên gửi đến từ thiện luôn.

Quỳnh Thư

Theo kienthuc.net.vn

Cười không nhặt được miệng với những bộ quần áo từ thiện được người dân gặp nạn mặc khi đang khó khăn khiến dân cư mạng tha hồ “bão like”

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, váy dạ hội,váy cưới,váy cô dâu,đồ bảo hộ,khăn voan trùm đầu,quần áo từ thiện,đồ ngủ màu hồng,áo tù nhân,thời trang,thông tin thời trang, ăn mặc, trang sức, áo đẹp, quần đẹp, trang sức đẹp, hợp thời trang, ngày lễ, tạo dáng, dáng đẹp, tóc đẹp, sàn diễn, sân khấu, quay phim, chụp ảnh, áo lên, cotton, jean, vải lụa, tơ tằm, hàng hiệu, may mặc, đồng phục

Bài viết Cạn lời với những bộ quần áo được ủng hộ từ thiện không có tâm được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo