Cần gặp người đàn ông chung thủy

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Cần gặp người đàn ông chung thủyEm 37 tuổi, cao gần 150 cm, nặng 42 kg, làm nhân viên văn phòng ở TP HCM, tính tình hòa đồng, giản dị, sống đơn giản, không biết uống bia rượu.

Em 37 tuổi, cao gần 150 cm, nặng 42 kg, làm nhân viên công sở ở TP HCM, cá tính hòa đồng, giản dị, sống đơn giản, không biết uống bia rượu.

Cần gặp người đàn ông chung thủy - Hình 1

Sở thích của em là nghe nhạc, xem phim tình cảm, trồng một vài cây đẹp nhỏ xinh và ngắm. Trước khi gặp anh, em cũng có thể có mối tình nhưng vẫn không đi đến đâu, ngày nay độc thân. Tết năm nay gặp ai cũng hỏi khi nào lấy chồng, sao không lấy chồng đi, kén chọn gì nữa. Nói oan cho em quá, em có kén chọn gì đâu, chồng chứ có cần là hàng đâu mà…. Cái điệp khúc chồng con năm nào cũng lặp lại, nay em quyết định táo bạo là đăng bài tìm chồng để năm tiếp theo có thể kiêu hãnh dẫn anh ra mắt họ hàng và nói to rằng: “Chồng con đây này”.

Nói vậy nhưng vẫn không phải em tìm chồng là vì lời giục giã, mà em muốn có tình yêu, có tổ ấm gia đình, có những cục cưng nhỏ, sống một mình thật trơ trọi. Em rất ghét mùi bia rượu, thuốc lá (đặc điểm chung của phụ nữ mà) nếu anh thương em hãy bỏ ngay, bỏ ngay anh nhé. Cần tìm người để làm bạn đời, mong muốn làm quen với bạn nam từ 45 tuổi trở lại, có công việc ổn định, sống lành mạnh, biết quan tâm, chia sẻ. Mong nhận được hồi âm từ anh.

Theo vnexpress.net

Vợ tương lai của Phan Văn Đức được cổ vũ 'hãy biết sống cho mình'

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, lấy chồng,công việc,thuốc lá,bia rượu,ổn định,giản dị,hòa đồng,lành mạnh,sống đơn giản,tình yêu,các vấn đề liên quan đến tình yêu, hôn nhân và gia đình, tư vấn tình yêu

Bài viết Cần gặp người đàn ông chung thủy được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo