Cận cảnh hai chú sư tử trắng cực kỳ quý hiếm mới chào đời ở Pháp

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Cận cảnh hai chú sư tử trắng cực kỳ quý hiếm mới chào đời ở PhápHai chú bé sư tử trắng vừa ra đời tại Pháp được đặt tên là Simba và Nala theo các nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Vua sư tử.

Hai “chú bé” sư tử trắng vừa ra đời tại Pháp được đặt tên là Simba và Nala theo các nhân vật chính trong bộ phim thiếu nhi nổi tiếng Vua sư tử.

Cận cảnh hai chú sư tử trắng cực kỳ quý hiếm mới chào đời ở Pháp - Hình 1

Hai sư tử trắng tên Simba và Nala vừa chào đời.

Theo tờ Standard, Hiệp hội Carlie de Tigre chuyên thu thập động vật hoang dã bị giam cầm, từ các nơi như rạp xiếc và vườn bách thú và chăm nom chúng tại ở một địa điểm bảo tàng ngổn ngang bên bờ sông Seine.
Hai chú sư tử trắng được sinh ra vào trong ngày 28/7/2019, sau khi cha mẹ chúng được giải cứu khỏi khu bảo tồn Caresse de Tigre ở Pháp. Mỗi chú sư tử con nặng khoảng 2,7 kg.

Cận cảnh hai chú sư tử trắng cực kỳ quý hiếm mới chào đời ở Pháp - Hình 2

Sư tử trắng có nguồn gốc từ Nam Phi, nhưng chỉ một số ít còn sót lại trong tự nhiên.

Màu trắng của chúng là vì gen lặn có nguồn gốc từ việc đột biến. Gen lặn này ít nguy hiểm hơn so với gen gây ra bệnh bạch tạng.

Theo Sở thú & Vườn thực vật Cincinnati, sư tử trắng có tuổi thọ 16,8 năm khi sống trong vườn thú.

Hoàng Dung

Theo Carsandgirls

Em bé sinh ra tóc và lông mày đều trắng phau, thầy thuốc bật mí nguyên do khiến bố mẹ bé sững sờ

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, nguồn gốc,nghiêm trọng,hoang dã,động vật,nam phi,bệnh bạch tạng,bờ sông seine,thực vật cincinnati,chuyện lạ,những câu chuyện lạ như thật, chuyện ma, chuyện không thể giải thích, chuyện không ngờ, kỷ lục, bí ẩn, kỳ quái, khác người, thử thách, phá vỡ, kỳ thú, hoang dã, ngộ nghĩnh

Bài viết Cận cảnh hai chú sư tử trắng cực kỳ quý hiếm mới chào đời ở Pháp được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo