Cận cảnh Bentley Bentayga với ngoại thất độc nhất Việt Nam, tùy chọn có giá gần bằng 3 chiếc Honda SH

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Cận cảnh Bentley Bentayga với ngoại thất độc nhất Việt Nam, tùy chọn có giá gần bằng 3 chiếc Honda SHHiện nay, trong bảng tùy chọn màu sơn của Bentley hiện nay cho Bentayga không hề xuất hiện của màu sơn hồng.

Hiện nay, trong bảng tùy chọn màu sơn của Bentley hiện giờ cho Bentayga không hề xuất hiện của màu sơn hồng.

Mới đây, chiếc Bentley Bentayga màu hồng phấn độc nhất Việt Nam đã xuất hiện và nhanh chóng thu hút được hơi nhiều sự chú ý.

Cận cảnh Bentley Bentayga với ngoại thất độc nhất Việt Nam, tùy chọn có giá gần bằng 3 chiếc Honda SH - Hình 1

Trong bảng tùy chọn màu sơn của Bentley hiện nay cho Bentayga không hề xuất hiện của màu sơn hồng. Rất có thể, màu sơn này là yêu cầu đặc biệt của vị triệu phú Việt. Chi phí cho option này được giữ bí mật.

Chiếc Bentley Bentayga hồng sở hữu phiên bản động cơ W12. Ống pô của xe là hình oval liền mạch, thay vì được ngăn đôi giống trên phiên bản động cơ V8. Bộ mâm được trang bị cho xe là loại 5 chấu mạ chrome sáng loáng có kích cỡ 22 inch.

Khoang nội thất của chiếc Bentley Bentayga được bọc da màu sáng nhằm tạo ra sự tương phản với ngoại thất. Đáng chú ý, chiếc Bentayga này trang bị cấu hình hai ghế tách rời cho hàng sau. Tùy chọn này có mức giá hơn 11.400 USD (hơn 262 triệu đồng), tương đương gần 3 chiếc Honda SH.

Cận cảnh Bentley Bentayga với ngoại thất độc nhất Việt Nam, tùy chọn có giá gần bằng 3 chiếc Honda SH - Hình 2

Không chỉ vậy, hàng ghế thứ hai còn được chuẩn bị thêm hai màn hình thư giãn có mức giá hơn 7.500 USD, tức khoảng 173 triệu đồng.

Bentley Bentayga sử dụng động cơ W12, dung tích 6,0 lít, tăng áp kép, tạo ra 608 mã lực và mô-men xoắn cực to 900 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp. Nhờ đó, Bentayga có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong 4 giây trước khi đạt tốc độ nhiều nhất 301 km/h.

Cận cảnh Bentley Bentayga với ngoại thất độc nhất Việt Nam, tùy chọn có giá gần bằng 3 chiếc Honda SH - Hình 3

Cận cảnh Bentley Bentayga với ngoại thất độc nhất Việt Nam, tùy chọn có giá gần bằng 3 chiếc Honda SH - Hình 4

Cận cảnh Bentley Bentayga với ngoại thất độc nhất Việt Nam, tùy chọn có giá gần bằng 3 chiếc Honda SH - Hình 5

Cận cảnh Bentley Bentayga với ngoại thất độc nhất Việt Nam, tùy chọn có giá gần bằng 3 chiếc Honda SH - Hình 6

Cận cảnh Bentley Bentayga với ngoại thất độc nhất Việt Nam, tùy chọn có giá gần bằng 3 chiếc Honda SH - Hình 7

Theo Trí Thức Trẻ

[ĐÁNH GIÁ XE] Bentley Bentayga – Kỳ quan công nghệ!

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phiên bản,động cơ v8,bentley,hiện đại,trang bị,tăng áp kép,bentley bentayga,xe bentley bentayga,ôtô,oto – tin tức hình ảnh mới nhất về các loại xe ô tô mới, oto cũ hot nhất thị trường hiện nay: xe o to bmw, toyota và mercedes cùng một số loại xe oto khác.

Bài viết Cận cảnh Bentley Bentayga với ngoại thất độc nhất Việt Nam, tùy chọn có giá gần bằng 3 chiếc Honda SH được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo